Hvað gerðist í raun?

Ég kom inn í skrifstofuna nokkrar mínútur seint, overslept. Ég hef alltaf erfitt að fá upp á fimmtudögum. Daginn eftir lítt laugardag. Ég og nánustu vinkonur mínar tók glas af víni eftir vinnu og það var vel svolítið seint, seinna en venjulega. Fljótt ég klæða sig í feld minn, hangandi á bak við hurðina. Þegar ég ýta á dyr opnast aftur, er yfirmaður minn það. Hann kallar mig upp og niður.

Hæ, hann segir, seint í gær? Augu kjóll minn. Rödkjol og athugað bolur með djúpum skurði við hálsmál. Hann brosir smá og kinkar kolli approvingly. Ég get fundið Blush skriðkvikindi upp kinnar hennar.

Því miður verð ég að gera símtölum, segi ég, og afsaka mig meðan ég vinna gegn honum út úr herberginu mínu. Hann tekur tækifæri þegar við erum nógu nálægt til að hvísla í eyrað á mér.

- "Dekoltage þitt gerir mig rokk erfitt"

Ég fylgi honum með augunum gegnum gler vegg og hann gengur burt til við matsalinn. Ég Blush jafnvel fleiri í þetta sinn. Guð minn, er það yfirmaður minn. Jú, heillandi, ég eins og-klár, vitlaus-ferskt höfuð. Mér finnst að tingle í neðri kvið þinn. * Andvarp * Þetta er ekki auðvelt að halda upp á faglega samband við hann þegar hann segir og gerir að. Ég hrista af mér orð hans og kalla vini Jenný mín, sem var ekki þar í gær. Verður Endursögn hana hvað gerðist á síðustu nótt. Eins og venjulega, þegar ég og Jenny tala ég gleymi tíma og rúm. Ég sit með fætur á skrifborðið skrifstofu og til baka til dyra. Þar af I dont 'taka eftir hvernig yfirmaður minn pukur í og ​​draga blindur á gler vegg. Síðasta skrölt þegar hann snýr það, eftir ég hvernig ég snúast í kringum sæti. Er hneykslaður á fingri hans til vörum hans. Shhh. Ég að halda áfram að tala við Jenny og ef ekkert gerðist. Smá spenntur ég orðið, hvað hann vill og af hverju hann dregur fyrir blinda. Hjarta mitt er þungur og hugsanir mínar snúast um. Ég reyni að halda Jenny óviss um hvað er að gerast. Hann lyftir mér upp frá stól sitja á skjáborðinu. Snýr sér í stól skrifstofu minni. Smá vondir hann snýst einn beygju og bros svona ótrúlega kynþokkafullur svo lengi sem hann getur. Augu hans Sparkle með gleði og spellvirki. Ég litlu grins aftur, en með smá hik. Hann tekur hægri fótinn og coaxes á svörtu einkaleyfi leður dælur mínum einnig eftir minni. Strjúka fætur mínar og kálfa. Slow lítil hreyfing, augu hans að biðja um leyfi til að halda áfram. Ég höfuðhneiging og halda áfram samræðum mínum við Jenny, sem er að verða meira og meira monosyllabic. Til allrar hamingju, Jenny elskar að tala eins og hún heldur áfram með söguna hennar. Hann færir hendurnar upp yfir læri mínum og hann finnur brún Stockings mínum, fingur coaxes leið sína undir og bara eins og að rúlla niður sokkur hans á fæti. Hann kyssir á denudation hné, en hendur hans coaxes annað sokkar.

Nú er ég að fá enn erfiðara að koma á samtali við Jenny. Það eru stutt AHA, AHM og ó vel. Reynt að stynja í símtól. The náladofa tilfinning fær sterkari og sterkari. Mér finnst ég verða Wetter og Wetter í kisa. Til höndunum í gegnum hár sitt, knús og aftan á hálsi þegar ég fá handfylli með fallegum þykkum hans krulla. Áríðandi brjóstin mín létt gegn höfuð hans. Ég finn brjóstin mín ache eftir snertingu. Um leið og ég lít niður á honum í stólnum sínum, fær hann upp og lítur mig djúpt í augu. Hann tekur hönd mína og það gegn hani hans er svo erfitt og glæsilegt. Ég tapa andanum í nokkrar sekúndur. Jenny eftir að ég hvarf. "Hey, þú ert að gera? "Ég heyri hana. "- Ahm, ó, yfirmaður minn gekk beint framhjá" ég svara henni. Jenny veit hversu góður ég held að hann sé og hún spyr hvort hann var allt sem kynþokkafullur glæsilegur í dag. Hæ, ég fæ út úr mér á meðan hann styður mig og þrýsta hani hans gegn rassinn minn. Ég vil að stynja hátt. Hendur hans strjúka mjaðmir bakið og axlir. Varúð, hendur um mittið hennar og upp yfir brjóst hennar. Aaah, loksins! I vanes af arousal. The hjartsláttur eykst. Kiss á háls gerir mig brenna, öndun minn verður meira ofbeldi. Hann beygjum mig niður yfir borðið og nudda rassinn minn. Ég finn pils minn reið upp og að hann leggja hart hani hans í kisa minn. Ég whimpers, Jenny mun ekki taka eitthvað. Ég halda andanum og bíða út annað áður en ég hitti Jenný. "Já, en viiisst ..... svo ... arrr ... að .. uhmm. "Ég er að reyna að nota síðustu orð frábær leið til að eiga samskipti herbergi en að Jenny mun ekki taka eftir. Hann daskar rassinn minn nokkrum sinnum þrýsta hani hans dýpra og dýpra. Nú heyrum fótatak í ganginum ... hann hættir, en hani hans er enn í mér, ég vann nokkrum sinnum til að njóta. Þá halda áfram að stíga í gangi í burtu. Nú, Jenny hefur verið talað um sjálfan sig og samtal byrjar að kæla sig. Ég dygnkåt og hafa a dásamlegur maður sem hefur samfarir við mig á skrifstofu minni á meðan ég tala við vin minn .... Hvað er draumur. Jenny vildi ekki trúa mér ef ég sagði þér það sem raunverulega gerist. Allt sem ég vil er örugglega ekki að hann að draga út svo ég ætla að reyna að fá Jenný að tala um eitthvað annað. Bara að fá að fullnægingu. Hann heldur áfram og ég heyri öndun hans verður meira ofbeldi og fleiri ofbeldisfull. Það gerir mig jafnvel meira horny og ég vann á hani hans með kisa hennar fyrir hann að fá enn meiri ánægju. Hann groans í hátt nóg til að heyra Jenný. "En er það einhver með þér?" Hún spyr. Skítur, hvað þeir segja. Ég mun, um stund, hætta í lögum kynlíf minn. "Ahm, vel stjóri kom og settist á mig," segi ég. Ég mun bíða í nokkrar sekúndur á viðbrögðum hennar. "Hahaha, þú ert ágætur um þig, ó já, Daydream, má gera. Ó, þú örugglega oft og gjarna. "Hún heldur áfram að giggle og Babble á um ýmsa drauma. Phu, var hún ekki taka það sem sannleika. Hann heldur áfram og humping hraðar og háværari, mér finnst hápunktur koma nær og nær. Ooh, finnst ég næstum skammast sín til að njóta, en helvítis hvað yndislegt elskhugi hann er. Þegar hámarki hefur komið og fullnægingu blæs yfir okkur bæði stynja I hljóðlega og halda hönd þína yfir hljóðnema er. Hann færist niður líkama minn, skjálfandi frá the skrifborð inn á skrifstofu stól. Hyschar mig enn, smá bros hans og draga stólinn til hans þar sem hann situr á brún borðsins. Hann kyssir ennið, eyra, vanga minn, niður hálsinn og tekur brjóstið mitt í hönd. Hægt caressing honum. Ég sé hvernig hani hans er erfitt og glæsilegt enn. Ég tek það í hendi minni og jerking honum. Hann hætti í kossa þeirra og horfa á mig. Ég að halda áfram, sjá hvernig hann nýtur, og hvernig hani hans stiffen jafnvel meira. Ekki honum að koma í hendina á mér ég fá hani í munn hennar. Langt í burtu heyri ég andvarpa hans, stynja. Ég sjúga nokkrum sinnum og þá er hann kemur niður. Höndin um brjósti mér, við skulum fara. Hann stendur upp og grins og knús mér létt á munninn. Hann mimes a "þakka þér". Buttoning buxurnar og rétta til föt. Jenny babbles á í heiminum hans og ég hef ekki hugmynd um hvað hún er að tala um. Hann snýr til dyra og sagði - "mjög vel gert að tryggja að skýrslan verði lokið áður en helgi bara!" Svo fer hann. Ég sit þarna búinn eftir það sem hefur bara gerst. Eða var það gerast í raun? Nah, ég að hafa dreymt. "Hey! Ert þú enn þarna eða? Þú hefur verið fjarverandi allt samtalið, hvað gerir þú? "Þolinmæði bresti Jenny er." Þú myndir aldrei trúa mér ef ég sagði þér það bara gerðist! "

Athugasemd um hvað raunverulega gerðist?