Ef

Í ímyndun mín, munum við mæta hlýja sumarkvöldi á eyðibýlinu ströndinni, áður en sólin fer niður. Þar drekka við bjór eða cider, eitthvað gott og njóta í þögn.
Talandi um lífið í stórum, engin smáatriði um fjölskyldu eða vinnu. Við gerum eld í arninum til að halda okkur hita þegar sólin fer niður. Við sitja þétt saman, horfa út yfir vatnið má sjá hvernig bylgjur þvo gegn ströndinni, þú spilar með fingrunum í hárið á mér, grafa í kring með hendinni niður í herðum, skjálfa ég ljós snerta. Þú færast nær, ég sit fyrir framan þig á milli fótanna. Þú gefur mér nudd í kringum háls / herðar niður efri vopn gegn hendur. Þú tekur hendur mínar snerta þá alúð. Halda áfram upp á mjöðmum / aftur tekur mig um herðar gefur mér koss á hálsinn hvíslandi í eyra mitt "þú ert hjarta mínu," einn til að kyssa á hálsinum sem ég skjálfa, finnst geirvörturnar hennar herða. Þú tekur stórt knúsa fyrir mig, knús hóflega hörð, svo þegar það líður eins og mjög sál. Ég fæ heitt. Þú halda á mér í langan tíma, við erum að njóta.

Sólin er bara að koma niður, er loga eldsins kveikt upp andlit okkar. Ég sé útlínur þína. Þú ert myndarlegur, sútað og myndarlegur, etc, njóta ég augliti þínu. Ég kveiki á mér, setja fætur mína um líkamann, eins og faðmast þér fótum. Heldur harður. Mér finnst þér í örmum mínum, við munum ekki láta augu hvors annars, höfum við hookat. Langt í burtu er heyrði Seagulls öskra.
Hendur þínar varndrar fram og til baka yfir örmum mínum og öxlum. Þeir lenda á mjöðmum, hægri hönd þín groping að kanna brjóstin mín. Ég draga að snerta, finna þér Achilles hæl mínum. Vinstri hönd þín tvinna þér með mér, faðma varlega. Þú ýta sjálfur á móti mér. Ég sleppti hendinni til að taka á móti mér svo ég falli ekki aftur á bak. Hins vegar mín taka ási og faðmlögum. Ég skal gefa þér ljós koss á hálsinn, hvísla í eyrað "taka mig" fá augnsambandi við þig aftur. Við kyssa hvort annað, það hita upp almennilega. Það geislar bara á okkur. Við verðum eins og eldboll, hverfa inn í hvert annað.

Þú fyrir hendur allt að bakinu á meðan þú tekur burt bolurinn minn, mun ég hjálpa þér með þinn skyrta. Við knúsa, tilfinning nakinn torsos okkar gegn hver öðrum, auka boltar í mér núna, hjartsláttur eykst þín. Ég er að verða meira og meira spennandi. Pils mitt er auðvelt að fá undir það. Þú ert buxur sem aðeins hefur einn hnapp, svo allt í einu, það var yndisleg útlimum út af tilefni.
Þú ert mjög spennt, typpið er gaman og erfitt. Þú bara getur ekki haldið upp, ekki að fela það. Ég stoppa þig, róa nú. Napur þig í Hirsla eyra hvíslar, hvernig falleg og gott er að vera hér með ykkur í eyranu.
Þegar við skulum að lokum girndum okkar taka yfir þá er ekkert sem stendur fyrir ofan hann.
Ég er svo himneskur Horny að ég styn upphátt þegar þú hefur keyrt inn í liminn á mér. Við setjum okkur niður, stríða þér tunguna þegar við kyssumst. Ég aðeins að narta þér vellíðan á geirvörtum.
Við njótum, spænir um og breyta stöðu. Þegar við komum, komum við í ótrúlegum fullnægingu saman. Við moans hátt með ánægju.
Flämtades við setja okkur við hliðina á hvor aðra, faðma, og bara njóta þögn. Fire logi að dansa í andlit okkar. Við skiljum að sólin hefur haft tími liðinn þér.
Þú grin og segir við verðum að gera þetta en þá munum við sennilega að bíða með "kynlíf" eftir sól nedgånen svo við getum séð fallega kraftaverk

Athugasemd Ef