Niclas, reiðhjól, og miskunnarlaus fyrst ríða

Hefur fengið svolítið eldri núna, en þetta er algerlega sönn saga, aðeins nöfnum breytt, þegar ég fékk helvíti í fyrsta skipti, með látum ...

Flestir krakkar á götunni var á mínum aldri eða yngri. Nokkrir menn úr bekknum mínum bjó í næsta húsi, en enginn af þeim sem ég hékk út að mestu með að búa hér um. Tvö hús bjó í burtu í flokki systur minnar og Niclas, fjórum árum eldri en ég. Ég hef alltaf verið hrifinn af Lewis, kross hans, og sérstaklega hans dásamlegt viðhorf. Cocky, en alltaf gaman að okkur yngri krakkar. Alltaf nýjar gott útlit stelpur sem laumaðist þar á kvöldin. The hlutur óður í hlaupandi kross getur ekki hafa verið hvaða íþrótt fyrir mig, ég elska að líra íshokkí, en það var ansi kaldur og umfram allt, það virtist kaldur þegar Niclas tók burt eins fljótt og hann hafði tíma.

Um daginn þegar ég og Adam voru leiðindi við fórum út í sandinn gryfju með mops að athuga þegar Niclas þjálfun. Hann hljóp kynþáttum sérhver nú og þá, en hann sjálfur hafði sagt að það væri meira gaman bara að spila á eigin spýtur. Við var í raun hrifinn af því sem hann gæti gert. Smá helmingur ég brjálaður nóg til að vera áður en þú gerir allt sem Niclas sagði, þótt hann gerði vissulega nokkur atriði bara til að vekja hrifningu okkur litla stráka. Adam var miklu meiri áhuga á vélknúnum íþróttum en ég var, en ég gæti líka fundið að það var eitthvað flott um það.

Það var frekar seint á kvöldin nokkrum dögum síðar þegar ég fór út á götu. Því miður, engin verðandi heima, slæmur í sjónvarpinu og ekki gaman var á msn. Ég gat séð ljós frá bílskúr Larsson, en heyrði engan sem boðberi upp í það. Ég hafði næstum vonast til að Niclas var þar, en þegar ég nálgaðist, ég sá engan þar. Hurðin var opið og ég gekk varlega. Þar stóð, virkilega flott, með Yamaha YZ. Ég get varla nokkuð um vél og svo, en Niclas hafði lýst rétt leiðinlegt á einum stað. Þótt það var hjólið mitt rétt óhrein, en ekki á óvart miðað við allar Niclas gerði við það. Ég gat ekki annað en að fara aftur og athuga rétt, hélt að það var fucking frábært, en ég sjálfur myndi varla þora að keyra. Ég gat ekki staðist þá freistingu að sitja á, en skelfist að það myndi hrynja til jarðar.

Þegar ég fann lítið um stíga voru heyrt utan. Fljótt ég gekk eftir, rétt áður en Niclas opnaði hlið dyrnar í bílskúr.

- "Fjandinn þú ert hræddur, skít," gasped Niclas.

- "Því miður, gæti séð ljós, hélt þú værir hér."

Eftir nokkra almenna tala, spurði hann hvort ég væri boðið að hanga á gangi. A hluti efins, spurði ég hvort það var óhætt að fara tvær. Ég sá hvernig hann fannst líklega að ég var fuck wimp, en hann svaraði að það væri ekkert vandamál af neinu tagi.

- "? Þú ættir að vera góður af ógnvekjandi íshokkí leikmaður, þú hefur ekki hlut í þig" tanned Nicklas

- "Allt í lagi, ég er hangandi á, getur verið kaldur að reyna," svaraði ég.

- "Hjálm skíta við, bara fyrir gamla ladies" sagði hann létt.

Við lögðum að stað í átt að skóginum og í átt að ströndinni. Hann keyrði á hægri vel, ég fékk að halda mér fast í Niclas. A fjandinn kaldur tilfinning, sitja ég á bak Lewis, sem er nágranni sem ég leit alltaf upp til. Eftir á að hyggja, ég held jafnvel hani minn var lítill harður um allt ástandið.

Eftir hálftíma stoppuðum og fengum burt. Ég glotti snjall og sagði að það var hvernig kaldur hvenær. Niclas var betri líta, en sagði ekkert. Við settumst í Grove, Niclas lagðist á bakið og sagði að ég væri ekki tík eftir allt.

- "Mun ríða reiðan núna," sagði Niclas og gekk burt nokkra metra.

Þegar hann sneri við og kom aftur Ég sá að hann hafði enn hani hans í framan. Ég horfði vandræðalegur, þá sneri í burtu og hugsaði um hvað hann var að gera. Vá, hef ég séð Dick hans, eitt sem ég tel reyndar svo mörgum sinnum. Niclas fór jafnvel nær mér, stoppaði og kveikt á sígarettu.

- "? Viltu að reykja" Hann spurði.

- "Nei, helvíti, það er gott fyrir mig, ég hef í gangi próf á morgun með liðinu," svaraði ég.

- "Hann hann, ríða á tík sem þú ert," glotti Niclas með kveikt sígarettu í munninum.

Í höfðinu á mér snúast hugsanir, kannski verð ég að taka sígarettu svo að hann vissi ekki að hugsa ég er skíthæll. Ég gat ekki alveg láta augun af Dick hans. Það var helrakad, sumir reiðan Skvettur hafði draup á Adidas buxur hans. Hann horfði á mig með undarlegum útlit, einn andliti tjáningu sem ég hafði aldrei séð áður.

- "Hefur þú sogast Dick einhvern Hampus?"

- "Ha? Nah, þú ert að tala um? "Fljótt kom út úr mér.

- "Þú veist ég brúðina, en ég vil gera einn hlut með þér," sagði Niclas ákveðið.

- "? Ó stöðva það, ég er ekki fucking hommi, hvers vegna finnst þér" svaraði ég.

- "Hey, ég er ekki sama ef þú ert hommi eða ekki, sagði hann fullur hroka."

- "Ef þú gerir það ekki eins og ég segi nú, ég berja helvíti á þér og dreifa orðrómi sem þú reynt að keyra inn í mig"

Ég panicked, sá Niclas litið að það var ekki brandari. Hann steig fram og grípa um hálsinn á mér. Ég var 13 ára gamall og hann 17, hann var miklu stærri en ég og ég vissi af systur minni sem fór í tíma að hann gæti fundið verulega braust var í vandræðum út í bænum mjög oft breyst. Hugsanir mínar swirled, hvað í fjandanum er að gerast. Ég fann púls minn kapp, en einhvers staðar þar var líka hræðilegur frábær tilfinning af spennu.

Hann bauð mér að undress. Hann kastaði burt hatt minn áður en ég tók af huvtröjan mína. Nú ég stóð þarna í buxurnar líkamsþjálfun og shirtless.

- "Taktu buxurnar, en halda strigaskó á," sagði Niclas.

Ég þorði ekki að gera neitt en það sem hann sagði. Stuttu eftir það, stóð ég á kné með stærsta hani sem ég hef séð í andliti mínu. An geðveikur ástand, algerlega Unreal. Þegar ég leit upp sá ég Niclas augnatilliti, starði hann niður á mig. Með vinstri hendi er hann tók hárið mitt með hægri hann leiddi hani hans gegn ásjónu mína. Ég fann læti vaxa, enn afar öflugur. Hann verða að hámarki glans, nuddaði hana gegn vörum mínum, vanga minn.

- "! Opnaðu munninn nú, ég vil að ríða munninn, núna þú ert hóra minn" Sagði Niclas fullur hroka.

Ég gapa varlega og hægt ýtir hann þykkt hani hans í leggja munni mínum. Líkaminn titring og ég get hrópa eins mikið og við getum hugsanlega fyrir honum á allt að fá inn í það. Ég veit að salt bragð, loka augunum fyrir því að finna minna veik. Hann daskar nú og þá hani hans í andliti mínu, með áframhaldandi þéttu gripi utan um hálsinn á mér. Hann straumar mig erfitt með stór hani hans, það var líklega í kringum 20 cm þykkur og með stór Acorn. Stærsta hani sem ég hef séð lifandi. Munknullandet stóð í nokkrar mínútur, kannski lengur, í þessu ástandi, missti ég takið mína á tíma og rúmi.

Skyndilega er það hann togar út hani hans, hitting mig yfir kinn með opnum lófa. Er það yfir núna? Hann getur ekki vilja til að gera neitt meira?

- "Fjandinn, þetta getur verið eins flott eins og allir," sagði Niclas með hissing rödd.

- "Setja upp á fjórum fótum á trénu þarna"

Ég var enn dauðhræddir við það sem hann sagði, fannst að það var ekkert annað að gera en að hlýða honum. Eins og ég stóð á staðnum af trénu, fram að hann með a par af handjárnum.

- "Settu handleggina um tré, og gera það núna!" Raðaður Niclas.

Það sem ég stóð á fjórum fótum í miðjum skóginum, með höndum sínum læstum í kringum tré. Nakinn, nema fyrir þjálfun skó. Mosinn tár á kné og handleggjum. Niclas kemur fram og er sammála mér, eiga erfitt með að sjá hvað hann mun gera þegar ég reyni að snúa höfðinu á mér. Nú veit ég hvernig hann gælir hárlitla rass minn hægt og rólega, það titring allan líkamann minn arousal, en mér finnst ótta um hvað mun gerast. Reglulega, hann hittir mig með lófa rasskinnar, daskar að leiðrétta rétt. Ég ýta aftur nokkrum tárum, finnst auðmýkjandi tilfinningu arousal, jafnvel þó að ég virkilega vil það ekki. Hani minn er rokk erfitt, en með hendur fastbojade get ég ekki aðgang að eigin hani minn.

Eftir á meðan hann spits meira loskor í hlaupa my ass, veit hvernig hann mun sleikja fast gat minn og spilar með fingrunum til skiptis. Ég er látið í ljós, en eins hljóðlega og unnt er, mér finnst rangt og samt svo frábærlega blóðug dásamlegt. Í horni augans ég get séð hann á meðan jerking af ljómandi hani hans. Hann færist nær mér og byrjar að fondle gat ég með hani savande hans. Ég lokaði augunum fast, sjá andlit sitt fyrir mér, að horny augu, sterkur framhlið. Hann setur hani hans gegn rass Virgin minn. Ég hef varla tíma til að hugsa um hugmynd um hvað á að gera áður en hann kreistir erfitt Dick hans. Alla leið upp, án þess að hika. Bara eins og ég gegn vilja sínum til að öskra til hægri út af hendinni yfir munni mínum. A ofbeldi sársauki, en einhvers staðar þar var svo ótrúlega öflugur tilfinning. Hann heldur hani hans var í bakinu á mér. Mér finnst drugged, sársauki dregur, en læti er í nánd. Eftir því sem virtist eilífð, en var kannski hálfa mínútu hann draga sig út úr mér. Nú er hann aftur hani hans, að þessu sinni aðeins meira varlega og hægt að byrja að ríða mér, en að ýta því alla leið upp.

Rhythmically áfram hann fjandans hana, ég held að þúsund hugsanir, en það versta tilfinning hefur horfið. Ég heyri hann stynja, einkennilega nóg, ég líka sjálf frá mér hvað getur virst eins og stynja. Hann fucks mér erfitt, fucks hann mig djúpt. Það er á kjörum sínum, án efa og án þess að hirða endurgjaldi fyrir mig. Hann gælir bakið þegar ég svankar mig meira og meira ómeðvitað. Vita hvernig kúlur hans hitting rassinn minn eins og hann ýtir sér erfitt á mig. Nú hann greip hani minn og jerking harða rífa, tel ég að það mun ekki taka langan áður en ég Jet. Á æ mikilli öndun hans, ég skil að hann mun brátt sáðlát, bíta ég vör mína og finna hvernig rass minn er eins og dofinn. Fljótlega eftir að hann lét út stynja rétt, ýtir hann sig hrottafenginn langt upp í rassinn á mér, fylla mig fullur. Nú er hann bara fífl mér harður og ég finn að það er ómögulegt að standast, ég styn hástöfum, hrista með ánægju sem hann jerking kröftuglega mig. Sprey almennilega, sennilega mest sett sem ég hef tæma. Hann heldur sig í mig, caressing maga minn með ásamt frá hani minn.

Skyndilega dregur hann sig út úr mér. Er undarlegt tilfinning í rass. Það er sárt, en það þýðir ekki bara að meiða. Það er sárt, en er inexplicably gott. Ég sný höfðinu og líta Niclas standa þar. Hann hefur kveikt á sígarettu, augun hitta minn, en án þess að segja orð. Hann hefur setið í Adidas buxur hans aftur, en ber-chested og hettu hans sneri aftur. Saumað á hné og olnboga og úlnliðum, þá verð ég víst að fá upp og fá klædd. Þegar ég snúa aftur, mun hann með mér. Hann stendur við hliðina á mér, tekur út hani hans aftur. Nú lítur hann á mig og segir með cocky en mikil rödd:

- "Ekki orð til einhver um þetta, skilur þú það?"

- "Nn-nei, ég lofa," Ég svara með rödd varla ber sig.

-

Þá kemur næsta óvart, draga hann aftur forhúðina upp og reiðan rétt út úr mér, yfir andlit mitt. Ég loka augunum, snúa höfðinu í burtu þegar hann öskraði til:

- Opnaðu munninn, ég reiðan í munninum, fucking þú hockeybög.

Ég hef aldrei jafnvel hugsun óður í the hugmynd af leika með kossi, finnst hlý wets fljótandi mig alveg. Undrandi að það í raun ekki smakka slæmt, en ekki gott. Útlit hvernig Niclas grin, hann horfir á mig eins og ef ég væri látlaus hóra. Þegar hann hefur gert, ég hrista enn eftir hvað hafði gerst. Jú, ég þurfti keyptur, en þetta var eitthvað öðruvísi. Ég er ekki raunverulega skilja hvað gerðist.

Nokkrum mínútum síðar ég stend þarna með fötin mín á en mér finnst nakinn. Niclas hefur tekið enn eitt sígarettu og grins á mig. Við erum ekki svo langt frá heimili, en mér finnst eins og ómögulega til fótanna mun bera mig alla leið. A veikur tilfinning. Á sama tíma svo kaldur reynsla, en geggjaðasta sem ég hef upplifað. Ég mun sennilega gera það aftur, en spurningin er hvort það getur verið eins og öflugur eins í dag.

Það síðasta sem hann sagði áður en hann dreginn í burtu og skildi mig voru:

- "Fjandinn, Hampe, var þér mjög mikill hóra, sem við gerum á"

Comment Niclas, reiðhjól, og miskunnarlaus fyrst ríða