Í klóm konunni minni

Hún sagði mér að leggjast á magann. Þegar ég var þarna, svo hún læst þétt fætur mína með handjárnum um báðum ökklum. The keðja á milli þeirra var um hálfan metra, þannig að fætur fór í gegnum til að snerta. Eftir að hún setti niður nokkur leður ól, eins og kolla hundur, um læri mín og setja handcuffs á úlnliðum mínum. Úlnliði voru síðan fest í hljómsveitum á læri. Aðeins kúplingu krókinn smella og lykkja á lårfängslet var starfa rúm. Það var ekki þægilegt, og við höfðum ekki reynt neitt svona áður. En ég hafði sagt að hún gæti gert hvað sem hún vildi. Og hún hélt greinilega hetjudáð.
Við had a mikill kynlíf. Ekki spennandi, kannski að þú lesið um í öðrum skáldsögum, en gott. Konan mín hafði aldrei sagt mér að hún vildi að ráða létt og við höfðum prófað. En ég grunaði að það væri meira. Því miður er ég ekki svo hugmyndaríkur sjálf sem ég mun fyrir kynlíf gaman, eða jafnvel fantasize um annað en venjulega, en ég geri ráð fyrir að hún gerði það án þess að raunverulega áræði til að segja mér hvað. Áður afmæli hennar, sagði ég henni að hún gæti gert hvað sem hún vildi við mig. Að hún yrði mest leyndarmál drauma sína rætast. Hún var að segja þér hvað ég myndi gera án þess að ég myndi athugasemd eða rökrætt við: Ef hún hún vildi heldur fékk að gera við mig hvað hún vildi án þess að þurfa að segja þér það fyrirfram. Ég hafði boðið. Þá var þar enn, og á því augnabliki þegar ég bauð henni uppbyggingu Hún hló mest í burtu.
En nú, eftir nokkur glös af afmæli kampavín, lá ég þannig bojad á sisalmattan í stofunni. Hvað ætlar þú að gera, spurði ég með smá læti tilfinningu vegna þess að ég gat varla hreyfa. Svarið kom í ansi stífur sýndi upp á rassinn. Ó, ó, hvað ertu að gera, reyndi ég. Svarið kom í enn erfiðara smellu á rassinn. Eftir það kom meira og ég lærði ekki að biðja um meira.
Hún tók út smá olíu og hellti yfir bakið, rassinn og læri. Það hljóp svo að það kitlaði næstum yfir læri, niður í náranum. Hendur hennar caressed og hnoðaði í olíu. Sérstaklega vel fékk það gert á rassinn og innri læri. Hún sneri sér við og ég var nú lá á bakinu. Og ég oiled í brjósti, kvið, læri, nára og náranum. Náranum meðferð lengur, þar til mjúkt og þægilegt og ég naut þess virkilega að lesa. Þar allt erfiðara og þegar ég moaned að hún tók traustum tökum á byssukúlur. Það meiða, en ég fann að það var mjög nálægt því að gera enn meira. Með öðrum þín hönd neglur klóra hana með hani minn frá rót og upp. Hún dró neglur sínar gegn mjúkur húð og það var bæði falleg og sársaukafull.
Enn með hönd harður á punginn, byrjaði hún að sjúga Dick hans. Sjúga og sleikja og það var ekki langt þangað til ég var mjög nálægt því að koma í munninum eftir minna en mínútu meðferðar. Ég vara þig við, hún sagði að ef þú kemur nú þú iðrast það langan tíma að koma. Hún stóð upp og setti kodda undir höfðinu á mér. Og hún settist klofvega andlit mitt og láta mig sleikja kisa hennar. Það var loðinn og mjög blautur. Ég áttaði mig á því að hún hugsaði mikið um þetta augnablik. The hugsun af ströngum konu mína sem fantasize um ríkjandi mig gerði mig ótrúlega Horny. Það draup úr píkunni á andlit mitt og ég licked upp eins mikið og ég gat. Skyndilega hún stóð upp lítillega og flutti niður á hani hans. Það renna auðveldlega inn beint. Það var hlýtt og notalegt. Ég kom nánast strax.
Hell, líka, sagði hún, þegar hún vissi að ég hefði komið. Nú þú ert að borga. Hún flutti aftur upp á andlit mitt og lækkað kisa hennar niður á mig. Ég reyndi að komast í burtu, en á milli læri að setja höfuð mitt í löstur. Hún greip hárið mitt og tók höfuð mitt gagnvart honum. Sleikja mig, hvatti hún. Sleikja upp það sem þú boðberi upp. Lick kisa minn hreinn.
The hugsun af það var hræðilegt, en ég fann mig í aðstæðum og fór að sleikja. Ég fann Sticky ásamt á munni mínum og tungu. Ekki gleypa. Saving allt í munninn, ég var boðið. Ég hafði aldrei áður áttað sig á að það var svo mikið í einni lotu. Frá kisa hennar rann og draup það og ég licked upp næstum hvern dropa. Sumir draup á ásjónu mína þar sem hún sat á mér og þegar hún stóð upp. Munnur minn fannst fullt af öllum ásamt. Þegar ég var búin, ég gat bara höfuðhneiging í svar við spurningunni, hjálpaði hún mér upp á hnén.
Kiss me, "sagði hún ákveðið og hallaði sér að mér. Kyssa mig djúpt, og lengi með tungu sinni. Og við kyssti. Það var weirdest og horniest tilfinning sem ég fann. Með munninn fullan af eigin ásamt mínum við kyssti Sticky koss. Það draup af kinnum mínum niður á mjúkum brjóstin á konunni hans. Hvaða yfirlýsing sem ég hafði áður í munni hans var nú blandað með munnvatni og andlit hennar var mjög sóðalegur, rétt eins og brjóst hennar. Lick andlit mitt hreint, sagði hún. Og ég gerði það. Lick tits minn hreinn, áfram hún, og ég gerði það með. Hani minn var nú aftur. Þó að ég licked brjóst hennar, hafði hún einn hönd á höfuð mitt af hár og þrýsta munn minn við brjóst hennar. Með frjálsa hendi, fór hún smám saman að strjúka mér. Ég er enn ekki lokið, sagði hún mér og ýtti mér niður á bakið aftur alveg rudely. Hún tók lítið titrari á hani hans, líkan sem titra og hún gæti nudda gegn sníps meðan hún reið við mig. Fljótlega kom hún, falleg og Horny konu mína í fallegu, blautur fullnægingu. Fleiri þökk sé litlum titrara en verðleika mína, tel ég. Að sjálfsögðu er ég, ein, með básum. Hún var tilbúin og um leið var yfir. Það var sagt að hún yrði að ákveða í dag.
Eftir þetta hefur eitthvað svipað gerst aftur. En ég fæ samt Horny í hugsun að afmælisgjöf fyrir tveimur árum.

Kjósið klærnar eiginkonunnar:
Usel!GodkändBraMycket braSuverän! (57 stig, að meðaltali: 3,49 af 5)
Loading ... Hleð ...
Segðu sexnovell Report!

Athugasemd í klóm konunni minni