Tveir Bretar táninga stúlkur

Ég bjó í nokkur ár í London þegar ég var 25 ára gamall. Meðan á dvöl þeirra þar svo ég lærði ekki að líða of margir sem ég gæti skapað vinum, sem þýddi að ég var með mér mikið svo félagslíf var ekki svo mikið að brag um. Þetta þýddi að eftir vinnu á föstudaginn, það var sjaldan einhver að fara út með. Á föstudaginn var bara svo.

Ég kom heim úr vinnunni á 17:30 pm, það var í lok júní og hlýtt og notalegt. Ég ákvað að kaupa sex pakka af heimili bjór á næstu burt leyfi sem var 50 metra frá húsinu mínu. An burt leyfi er tilviljun lítil sjoppa leyfi til að selja áfengi. A mikill hugmynd sem við nánast gæti kynna í Svíþjóð, ég hef alltaf hugsað. Engu að síður hafði ég föt á mig eftir vinnu, en ég hafði auðveldað jafntefli vegna hita. Utan þægindi birgðir voru tvær stúlkur og hengt upp. Þeir voru byxmyndiga aldurs en ekki mikið meira. Þegar ég myndi ganga svo fyllt einn mér, sagði halló og spurði hvernig ég var tilfinning. Já, bara fínt, sagði ég. Þá sagði hún "þú, að þú ættir að fara í það, þú vildi ekki vera fær um að kaupa okkur tvo bjóra voru?" Ég brosti og spurði hvers vegna þeir vildu ekki fara inn og keypti sér og þeir svöruðu að eigandinn vildi ekki selja þeim bjór vegna þess að þeir gátu ekki sýna skilríki. Jafnvel þótt þeir hefðu skilríki, þeir höfðu greinilega ekki verið keypt, gæti einn gera ráð ... ég sagði nei, að ég gæti sennilega gert, winked á þá og sagði að þeir þurftu að bíða í nokkur ár.

Nokkrum mínútum síðar kom ég út með bjór minn í hönd og stelpurnar stóðu. "Bye stelpur!" Ég sagði þeim. Þá kom gangandi eftir mig og sagði, "bíddu, Mister". Þeir spurðu hvað ég myndi gera núna, og ég svaraði að ég væri að fara heim og taka nokkra kalda bjóra og gerði ekki neitt sérstakt. Þeir spurðu hvort þeir gætu komið heim með mér og sjá hvernig ég bjó og einu sinni þar sem ég gæti hugsanlega hugsa um að meðhöndla þá að þar sem bjór hans í einu, eins og þeir kölluðu það "stjórnað umhverfi". Ég gat ekki annað en bros á tillögu þeirra. Þau tvö stúlkur leit tilviljun öðruvísi. The einn, sá sem gerði tala var ljóshærð - Gemma - um 165 cm, með sítt hár í sumum permanentad konar hairstyle. Hún hafði þunnt Tank Top ól sem var ekki til brjóstahaldara ól og ofan á að skyrtu vasa og til Cap það allt, a par af glansandi bleika sweatpants. Hún var allt sem þú getur ímyndað sér, framkoma, ef halvslampig stúlku frá minna auðugur héruðum. Vinir hennar - Kate - var hins vegar um 160 cm, með brúnt hár í pageboy, fastur svartur toppur og Jean pils. Hún virtist feiminn. Blonde var curvier af tveimur og síðan stúlka þrengri. Báðir voru dálítið sætur en andlit og langt frá óaðlaðandi, nema fyrir föt.

Ég í raun ekki vita hvernig það gerðist, hvort sem það var skortur á fólki til að hanga með eða hvað en á endanum sat í öllum tilfellum stelpurnar á sófanum mínum í litlu stofunni, hver með bjór í hönd. Þeir sögðu mér að þeir myndu í veislu í kvöld, foreldrar sammála - ljósa - voru í burtu svo þeir vildu fá smá áfengi. Virðist læst föður hennar í anda þegar hann fór burt sem þýddi að þeir þurftu að prófa nýjar leiðir til að fá halda á af henni, sem síðan olli þeim að enda heima hjá mér. Við sátum þar um stund, og gegn betri dómgreind hans, ég lét þá fá annað bjór, og þegar ég var á klósettinu, ég held að þeir tóku drekka hanastél skáp sem ég hafði. Cocktail skáp Corelio var kannski mest áhrifamikill: hann samanstóð af flösku af vodka og flösku af viskí. Eins og tími okkar saman fortled sem sýndu bæði merki um eitrun, einkum farsíma. Ég fór inn í eldhús til að laga eitthvað og ég heyrði þá hvísla, hvísla og giggle frá stofu. Page stúlka spurði hvort hún gæti lánað salerni og fóru þar. Stuttu eftir það, ljósa skjóta upp kollinum fyrir aftan mig og setja vopn hans í kringum mig aftan frá og ýtir tits hana gegn bakið og segja "Peek-a-boo" ég sný mér við og hún er eitt stórt bros läppana og örlítið gljáandi augu. "Ég held að þú ert kynþokkafullur" segir hún, að ýta við mér. Hún kyssir mig áður en ég hef tíma til að bregðast við og halda tungunni í munni mínum. Ég kyssi hana aftur og draga hana að mér með fyrirtæki grip á rassinn hennar. Ung stúlka, ódýr ilmvatn og tunga í munni, hugsa til baka til táninga fumbling með gleði. Hún tekur í hendina á mér og setur hann á bringunni og klemmir á. Ég læt mig leiðast fúslega og tekur brjóst hennar og þrýsta henni aftur á móti nú harða hani minn. Hún veit það og hreyfir höndina þannig að það gælir hani minn ofan á buxurnar hans. Ég held að um stund um á þeim aðstæðum með unga stúlku, en högg það burt mjög fljótt og caressing hennar hani hans.

Áður en ég hef aftur tíma til að bregðast við, unbuttoned hún buxurnar hans og kippti niður rennilás. Hún fiskar Dick út úr nærbuxurnar hans og jerks það hægt. Litla druslan, er það ekki í fyrsta skipti sem hún hefur haldið hani í hendi hennar og runkat það, að sjálfsögðu. Ég strjúka hana milli fóta á sléttum efni buxur líkamsþjálfun. Hún moans örlítið og urðar tungu sína í munn mér aftur áður en hún fer óvænt á kné og taka hani hans í munn hennar og byrjar að sjúga eins og hún hefði aldrei gert neitt annað. Hún sýgur og sleikir og tekur það allan tímann djúpt, djúpt inn í munni mínum. Það er guðleg fegurð einn sem ekki fá sex en sex mánuði og ég munknullar stúlka barn þar sem ég var að halla sér gegn eldhús borðið. "Góð stelpa, sjúga hani minn," segi ég við hana og hún lítur á mig, brosir og heldur áfram þyngdarafl. "Elskan, ég vil að ríða þér", segi ég við hana. Hún getur verið "uh-uh" og hristir hausinn örlítið áður en hún sjúga jafnvel erfiðara. Ég segi henni að ég mun ef hún er ekki hætt, en hún tekur ekki eftir því og fljótlega squirts mér í munn hennar og andlit. Hún gleypir megnið af sæði, litla druslan og brosir til mín. Baki henni stendur nú Kate og breiður-eyed líta á þegar vinur hennar bara sogast búninginn dude með kaldann. Ég brosi til hennar og elding henni. Hún lítur mest hneykslaður. "Við verðum að fara núna," sagði ljósa sem nú finna sig í uppréttri stöðu. "Takk," segir hún. Það er ég sem ætti að þakka segja. "Við tökum tvo bjóra frá þér," segir hún en þeir báðir fara. Áður en ég loka dyrunum á eftir þeim, ég heyri brunette segja að vinkonu sinni: "Ég trúi ekki að þú gerðir það, get ég ekki trúa að þú gerði það!"

Í heild hlutur var súrrealískt uupplevelse en hver er að kvarta? Að sogast með áhugasama Unga stúlkan er ekki það versta.

Það er nokkrar vikur og eftir að spila á atburði í huga minn nokkrum sinnum þannig að ég hætti að hugsa um það. Ég liggja í sófanum á sunnudegi hádeginu eftir harða nótt út með fáum verðandi sem ég hafði og sleikja sár. Hangover hefur byrjað að gefa og ég er ferskur showered og klæddur í stuttbuxur og T-skyrta. Þá doorbell hringir. Ég opna og hvar er Kate, sem brunette með pageboy. Ég er svolítið hissa, og má aðeins vera "hæ". Hún spyr svolítið vandræðalegur hvernig það er og ég segi þeim um nótt út daginn áður. Hún brosir til mín og segir að hún vildi bara að "athuga hvernig þú ert að gera". "Kom inn," segi ég við hana og við förum og sitja á sófanum. "Viltu eitthvað?" Ég spyr hana. "Bara vatn," segir hún. "Enginn bjór í dag?" Spurði ég, brosandi. "Nei, vatnið er fínn" segir hún.

Ég sit við hliðina á henni og spyr hana hvað sé að valda þessum heimsókn ef það kemur að því að vera í boði bjór. Hún skrúfur lítið um sjálfan sig og þorir ekki alveg að mæta augnaráði mínu. Þá byrjar hún að tala og segir "þegar ég sá þig og Gemma, ég var svolítið hneykslaður. Hún sagði að hún myndi sjúga hani áður en við fórum, en ég vissi ekki að hún væri í raun að gera það. "Hún er svolítið brjálaður" hún lýkur setning. "Já, en nú er hún gerði það," sagði ég, eins og til að benda á hið augljósa. "Ég vildi að horfa á þig," sagði hún þá. "Jæja", sagði ég "ertu bara að njóta þess að horfa, eða þarftu einnig að vera vitlaus stundum?" Hún togar á svar og lítur illa, hún brosir svolítið þvingaður á mig en sagði ekki neitt. "Þú veist," segi ég, "að þú ert í raun og veru tveir af þér sem ég held að sé fallegust." "Þú ert mjög sætur stúlka." Hrós tilætluð áhrif, og hún brosir, í þetta sinn án erfiðleika. Við lítum hvert annað í augum og eftir nokkrar sekúndur þannig að ég setti eina hendi á fæti hennar. Ég strjúka hana varlega frá hné upp í miðjan læri. Hún gerir enga mótstöðu án þess að leita mér beint í augu við eitthvað sem hægt er að lýsa sem blöndu af ótta og örvun. Ég högg hana varlega á kinn og draga hana rólega til mín fyrir koss. Hún hittir mig á miðri leið og kyssti mig blíðlega, næstum án þess að opna munninn. Ég að halda áfram að kyssa og strjúka henni og eins og svo sem hún léttir upp og kyssa mig aftur. Ég draga hana að mér og hún situr í kjöltu minni. Hún setur hendur upp í kringum mig og kyssti mig hungrily. Mmm, ung, falleg stúlka í kjöltu hennar. Ég fæ Horny og getur ekki annað en að setja höndina yfir brjóst fyrirtækisins hennar gegn lærin. Ég lét höndina renna upp undir pils hennar þar til ég ná kisa hennar. Hún dreifist hana létt á fætur, stúlku barnið og láta mig strjúka unga mús hennar með efni trú. Hún er þegar blautur og eftir sameiginlegur caressing það er buxur of blautur í crotch.

Ég er farin að afklæða hana. Hægt og varlega. Efst kemur af og brjóstahaldara sleit upp með einni hendi fyrir aftan bakið. Út að horfa nokkrum aðeins, fyrirtæki tits unglinga. Hún glosses brjóst með höndum sínum, jafnvel eftir hrós um hana "falleg brjóst" eins og hún lækkar hendurnar. Ég kyssi hana á hálsinn og vinna leiðinni niður fyrr en ég sjúga loksins geirvörtu í munni hans. Fast tits að sjúga á, fjandinn hvað mikið ferðalag! Ég að draga niður rennilás á stuttum pils hennar. Hún gengur einmitt mér og þrýsta á móti harða hani minn með Rhythmic hreyfingar. Hún togar af skyrtu mína og nudda bringuna mína áður en hún urðar aftur tungu sína í munn mér. Þá skyndimynd hún upp buxurnar mínar og reyna að fá upp Dick minn. Það er dálítið fjölmennur þannig að ég spyr hana að standa upp á meðan ég taka burt buxurnar mínar og nærbuxurnar. Hún starir á harða hani og getur ekki tekið augun af henni. Ég segi henni að krjúpa á gólfinu fyrir framan mig. Hún gerir það án þess að taka augun af hani hans. Ég tek litla hönd hennar og setti hana á hani hans. Hún knús það og byrja með unaccustomed hreyfingu til að skíthæll það. Það er gott og ég get ekki annað en flýja mér styn, eitthvað sem hún tekur sem hvatningu til að halda áfram. "Lick það, sjúga hann!" Ég segi við hana. Hún fyrir nánari andlit og halda áfram að stara á það, þá byrjar hún varlega til að sleikja hana upp og niður á öllu bol. "Komdu, taka það í þér munninn hunang" segi ég við hana. Hún opnar litla munninn og byrjar að hægt sjúga. Hún sýgur það eins og ef það væri ís, og nota ekki tennurnar. Good girl! "Ó já, elskan," segi ég, njóta AÐ FULLU. "Sjúga það, sjúga hann!" Hún fer og sjúga og sjúga meðan hún lokar augunum til að fara meira í það verkefni. Ég byrja að finna kunnugleg tilfinning og ég sagði henni að ef hún heldur áfram, mun ég úða. Eins vinur hans og - sennilega til að afrita hana - þannig að hún er ekki hætt en áfram suganden með enn meiri æði þangað til ég kem í munninn með hæsta hlutfall af lengi. Hún gerir Kæruleysi reyna að kyngja en sæðið rennur hratt niður hornum langa hvíta hennar ám. Hún lítur svo fjandinn kynþokkafullur og Horny, litla saklausa - og á meðan ekki eins saklaus - Unga stúlkan. "Var það gott?" Hún spyr, "Ó já" Ég dvala. "Fabulous" Hún brosir og þurrka burt sæði í andlitið með mínum bol.

Ég draga hana upp í standandi stöðu og draga með Stuð niður hvítum panties hennar. "Leggstu niður," segi ég við hana og hún les mig. Ég byrja þá að hægt kyssa hana um allan líkamann, hálsinn, niður með tits hana eins og ég sjúga í munnnen, niður yfir íbúð maga og að lokum niður í blaut kisa. Þar sem enginn licked líklega hana áður en hún gerir Kæruleysi tilraun til að stöðva mig en ég fjarlægt hendurnar, hvöttu mig til að gera það gott fyrir hana. Hún lét sig að vera ánægð með það og ég fer hægt að sleikja blautur unglinga kisa hennar. Hún jerks fyrsta sambandi en með traustum tökum á læri hennar svo jarða andlit mitt á milli fóta hennar. Hún moans og lokar augunum, fingur þeirra í gegnum hárið mínum og sjúga einn af eigin fingur sína í munn hans. Við höldum áfram í góðan 10 mínútur en eins og við vitum öll að það getur verið erfitt að fá Unga stúlkan að koma auðvelt og þetta er engin undantekning. Hún virðist ekki vera á leiðinni svo ég hætt að sleikja gerð. Ég ætla bara að liggja í bleyti blautur í andlitið og ég þurrka mig á þegar að nota T-skyrta. Ég fiskur út smokk fljótt og auga og þráður það á hani hans áður en ég setti mig á hana. Loks fæ ég að ríða á stúlku barn. Ég setti hani mína gegn holu og troða hana án erfiðleika. Hún er ekki hrein mey, en hefur ekki verið með of mikið. Ég sjá ótta í augum hennar þegar hani hans fer hana. Hún er þétt og blautt og heitt og kisa tightest hani. Ég er farin að hægt ríða henni og hún hittir fljótlega áfall mitt við mjaðmir þeirra. "Þú ert svo fastur, litla stúlkan" ég segi henni hvar ég var fjandans hana. "Þú gerir mig svo Horny" ég að halda áfram. Hún kyssir mig og fær hani í hvert skot. Eftir smá stund, hætti ég fjandans hana áður en ég kem. Ég lyfti mjótt líkama hennar þar sem hún situr klofvega mig. Hún lækkar niður á Dick hans með vellíðan andvörp þegar ég botn í hana. "Ég elska þetta!" Hún eludes milli moans. Ég líka ... Þegar creeping tilfinning byrjar að sýna sig svo ég lyfti henni burt. Litla fjandanum dúkkan mín sem ég get snúið og snúið eins og ég vil. Ég bið hana að standa á fjórum fótum. Ég fer hana aftur á bak og tekur fyrirtæki grip á mjaðmir hennar. Ég er farin að ríða henni erfiðara og smýgur djúpt inn í hana á hverju áfalli. Ég lét hana ekki stjórna á einhvern hátt án þess að leggja á hana aftan frá bara svona harður og miskunnarlaus eins og þú vilt að ríða konur stundum, en það gæti vel verið spurt hvort þetta tiltekna sé kona ennþá. Hún moans hátt og skyndilega og án viðvörunar, hún vill. "Já, já, já!" Hún screams og heaves hana aftur áður en hún verður haltur og hangandi yfir soffryggen. Ég skil að hún koma og dælur til að fá þig. Ég spurts og spurts og spurts af smokk þegar fullnægingu. Ég setti líkamann ofan á henni og kyssa háls hennar á meðan ég taka breather. Það var enginn vafi bara hvað bakfyllekåt þeir þörf.

Kate var allt síðdegis og við höfðum tíma fyrir nokkrar klukkustundir af fjandans áður en hún var á skjálfta fætur fór heim. Hún lét mig lofa aldrei að segja þetta til að vinur hennar ef ég sá hana. Horfði raun aðeins vinur á frekari stigi, úr fjarlægð, og auðþekkt á gljáandi, bleikum buxum líkamsþjálfun. Kate þá? Jæja, þá kom hún til mín nokkuð oft eftir það og þróað í sog og fuck vél sem ég nú tíu árum síðar að líta aftur með fögnuði og horniness. Í síðasta skipti sem við hittumst, þannig að hún var alla nóttina og sleppt skóla daginn fyrir hana, eins og hún orðaði það, "langaði til að gefa þér eitthvað til að muna mig um." Hún gerði. Rækilega.

Gunnar

1 svar við "The tveggja breskra táninga stúlkur"

  1. Biggles:

    Góð saga!

Athugasemd The tvö bresk táninga stelpur