Nágranni stúlka

Það hefur orðið eitthvað á hefð sem ég er aðili að og stundum skipstjóri stokka þegar konan mín er í burtu, sem aðeins hafa tilhneigingu til að gerast einu sinni á ári, í viku í sumar, þegar hún var að heimsækja foreldra sína sem eyða miklu af árinu niður að Spænska Costa del Sol. Í þetta sinn var árið 2007.

Við höfðum flutt í húsið í úthverfi á síðasta ári og hafði verið í stað jafnvel þótt það var mikill garðyrkja að spila með. Nágrannar á öllum hliðum voru gott og +60- flokkur, að sjálfsögðu, vaxið upp börn. Fyrir nokkrum vikum í sumar, það var dauður á svæðinu þegar allir voru í fríi sömu viku og konan mín var horfin, fyrir tilviljun, svo ég hafði það mjög gott á eigin spýtur með nokkrum nóttum með vinum og öðrum bara heima, með flösku af víni á verönd.

Einn daginn var ég út í garð þegar ég hitti fyrst við Lina. Lina var dóttir nágranna hans sem bjó einhvers staðar á West Coast. Ég hafði heyrt af henni, var hún lítil stúlka í fjölskyldunni osfrv en við hafði aldrei hitt. Hún var heima til að eyða nokkrum dögum á heimili foreldra sinna á meðan mamma og pabbi voru í fríi, vatn plöntur, mow grasið, þú veist. Það kom í engu að síður svo við byrjuðum að tala út í pósthólfinu einn daginn og það endaði að tala í hálfa klukkustund. Hún var gaman og brosti mikið. Lina var 28 ára (ég, ég var fáir og 30), um 165 cm á hæð, mjótt án þess að vera of þröngt með a par af frekar litlum en fullkomlega í lagi tits ... Hún hafði stutt ljóst hár sem hún hafði oft til hendi í hári hans með barrette . Hún var, ef ekki falleg, svo mjög sætur, sætur og lítill saklaus en með marki í munni hans, næstum flirtatious. Hún sagði að hún bjó með gaur. Ég laðaðist að engu að síður.

Annað skipti sem við hittum var næsta dag. Lina var út og skera gras. Í bikiní. Hmm ... Þegar ég var um að hún sló af Mower og kom til vörn og sagði halló, þurrka smá svita af enni hans og sagði eitthvað um það var slæm hugmynd að skera gras í björtu sólskini. Ég gat ekki sammála ... bikiní var lítill, fastur, rauður, og til þess fallin hana fullkomlega. Undarlegt að hún hafði auga skugga um sig í hitanum ég fann sjálfur að hugsa. Engu að síður, það var stutt spjall vegna þess að ég var á leiðinni til Beach (þreytandi sundföt), sem var ekki langt í burtu. Ég hopped á hjólinu og var fær á reiðhjól ferð ekki að losna við myndina af Lina í rauðu bikiní hennar frá hornhimnu. Hani var fastur í ferðakoffort. Einu sinni á ströndinni, lá ég á maganum mínum og hélt áfram að hugsa um Lina og hvorki var minna fastur sund ferðakoffort ... ég byrjaði að hugsa um bikiní og makeup voru aðeins hvatning eða ekki. Engu að síður ákvað ég samt að outbid Lina um nóttina á smá grill. Það er óþarfi fyrir okkur að bæði sitja einn ég rökstuddri, sérstaklega þar sem ég hafði nægan mat fyrir okkur bæði ... bað tími var ekki svo langt síðan ég vildi fá að halda Lina sem eftir atburði utan í garðinum til að bjóða hana.

Þegar ég kom heim var það garðsláttuvél er ekki lengur í gangi en ég sá reipi út á svalir í náunga. Ég hrópaði á hana og gekk nær. "Hæ, ég hugsaði bara, ég hélt að grilla smá í kvöld og drekka smá lådvin, þú vilt að tengja mig síðar, eða þú hefur eitthvað fyrir þig?" Hún brosti og svaraði, "jaaa," lét að hugsa svolítið, "það gæti vel verið gott. Ég tók nú þegar út mat .... en það skiptir ekki máli. " "Great," sagði ég. "Eigum við að segja 6 klukkan?" "Allt í lagi, sjá þig!" Hún svaraði.

Þá fór um með ryksuguvélinni einn hring, reif burt dreifður föt, undirbúa það og ég gat og tók sturtu. Enn gat ekki fá losa af the ímynd af bikini öllum Linda, hani hans stóð upp og ég byrjaði að rykk á svolítið sem ég stóð undir shower Reykjavik. Fjandinn, það vildi vera svo góður að ríða sætur litla náunga stúlku, jafnvel þótt hugmyndin var frekar slæmt. Maður skítur ekki á veröndinni þeirra, einhver sagði, og það var vel hluti af því.

Klukkan var sex. Llite fersk föt sumar af baðmull og sumir lykt gott var á. Fimm af sex hringir dyrabjöllu. Ég opna og fyrir utan er Lina með hárið dregin til hliðar og með rauðri slaufu í hári sínu. The buxur eru ljósbrúnt, laus, úr baðmull sem fer á fætur og að blússa er úr baðmull, en rautt. Hún lítur svolítið vandræðalegur eins og hún stendur á skrefum. "Komdu í vetja!" Segi ég. Hún lítur í kringum herbergið niðri og segir hún hefur ekki verið inni í húsi þar sem hún var barn og einhver annar bjó þar. "Megum við freista þér einhvern kampavín?" Spyr ég. "Jú!" Segir hún. Ég að sýna hana í kringum sig og svo fara út á verönd þar sem sólin enn skín á þá seint síðdegis þann hátt sem er svo dásamlegur.

Við eta og drekka vel og tala um allt og ekkert fyrir nokkrum klukkustundum. Hún er mjög gott og brosir næstum stöðugt. Hún spyr lítið af konu minni, og þegar ég biðja um kærasta hennar svo hún svaraði stuttlega eða breyta um umræðuefni. Eins boxvinet rennur svo byrjar samtalið fá aðeins meira frjálslyndari, við erum að tala um crazy fyrrverandi, staðir sem þú hefur gert og hvað hefur verið gert á þeim (= sem þú gerðir með, stökk í rúmið með, o.fl.) og vini sem hafa viðskipti hlið aðstæður þeirra. Áhugavert efni í sjálfu sér en jafnvel meira áhugavert ef þú ert með barn með litlum gljáandi, drukkinn augum sem getur ekki hætt að brosa í einu. Hani minn nær í buxurnar linen og ég verð að kveðja allt tiltækt styrk vilja til að fá það til að brjóta hvert sinn sem ég fer og fá eitthvað inni í húsinu.

Vínið hefur í raun flogið á aðeins of vel og ég finn að ég var alveg winded og fer inn í eldhús að drekka nokkur glös af vatni. Tími til að róa niður hraða. Skyndilega stilla upp á bak mér. Hún swayed lítið, en leiðréttir tíma. "Smá vatn getur sennilega verið gott," segir hún. "Farin að fá smá tipsy en giska á hvað, það er svo fjandinn góður!" "Ég hef verið mjög gaman að þér," bætti hún við, að leita djúpt í augun á mér. "Really," segir hún aftur, að í raun skýra, ef ég hefði ekki heyrt í fyrsta skipti. Við höldum áfram að horfa á augun hvers annars og það gæti aðeins enda á einn veg. Eins ef um hvíta, ég tungu hennar í munni mínum, hönd mín á rassinn hennar og hennar Venus fjallið anda þrýstingi gegn þegar harður hani minn. Nú er ég greinilega ekki sama í því ríki voru merkt og þegar hún fannst harður hani mína sem hún moans létt. Við höldum áfram að grafa tungu í munni hvers annars, kveiki ég hana gegn borðið og þrýsta hani minn erfiðara gegn henni. Hún hættir að kyssa og horfa á mig og spyr "Vilt þú?". Heimskuleg spurning. Ég hef nú þegar hönd á brjóst hennar, láta það flakka upp háls hennar og hún sjúga þumalfingur minn í munn. Ég láta hægri hönd mín reika ráða yfir íbúð maga hennar þar til hún nær lífbein. Ég nudda hana á milli fótanna hennar gegnum linen buxur og hún ýtir leggöngum herða á móti mér. Hún byrjar að fumble með PEG í buxurnar mínar og alla hnappa sem heldur þeim upp. The buxur plummets á gólfið og hún bollar hönd á hani minn utan nærbuxur hans. Hún brosir og horfir á mig með enn glossier útlit, hélt áfram að nudda hani hans með hönd hennar meðan hún kyssti mig á hálsinn. Ég byrja að unbutton laus-mátun blússa hennar og renna henni yfir höfuð hennar. Hún skyndimynd sig upp brjóstahaldara á bak hennar og með óþolinmóð rykk sem hún kastar það til hliðar. Ég tek lítil brjóst hennar í höndum mínum, tekur hana undir hendur hennar og setti hana á bekknum, gröf aftur tungu í munninum áður en ég geng niður í gegnum hálsinn til tits hennar. Ég sjúga þær í munninum, sleikja og sjúga á geirvörturnar hennar og hún moans lágt og styðst aftur svo höfuð hans snýr inn í skáp að baki henni. Við erum svo um stund þar til hún ýtir mér aftur og stökk af eldhús gegn. Hún caressed eigin kistu sína og lítur mig djúpt aftur í augu áður en hún fer niður á hné hennar, setur hendurnar á rassinn minn og draga mig nálægt. Hún dregur niður nærbuxurnar hans, strjúka hani hans og draga nokkur högg upp og niður áður en hún buries það í munn hans, án þess að hika. Hún sjúga og licks hani hans á þann hátt að kynferðislega svelti kona gerir og sakleysi er farið. Hún sjúga og sjúga á þann hátt að þú getur ekki halda aftur. Þegar ég reyni að senda að ég mun ef hún er ekki hætt eins og hún vekur hana í a smella, sjúga jafnvel porrigare og segir "Ég vil þig, byssu á mig!" Ég halda hendur á höfuð sér þegar ég finna kunnugleg tilfinning. Hani minn byrjar að úða og hún togar höfuðið aftur lítillega og gerir Kit að koma inn í gapandi munn hennar og á kinnum hennar og upp í hárinu þínu. Ég sakna falla nokkuð í hári hennar ... Hún lítur í augun á mér og licks hani hans upp og niður áður en hún sýgur aftur það í munni hans og swallows það sem eftir af sæði. "Mmm!" Hún segir, að láta hani hans renni út af heitu og hennar sjúga munninn. Hún fer á fætur og tekur burt sem hún klæðist enn, og er nú fyrir framan mig nakinn og virðist - undarlegt nóg - svolítið vandræðalegur. Ég tek hönd hennar og við stefnum á sófanum. Ég kyssti hana aftur áður en ég segi henni að liggja á bakinu. Ég kyssti háls hennar, vinna mig niður, sjúga í ósvífinn brjóst hennar í munni hans aftur. Fjandinn, hvaða a ágætur, solid ungflicksbröst hún hefur! Ég vinn mig niður þangað til ég ná kisa. Hún er rauður í andliti, kannski ma vegna ráðríkur blowjob hennar nýlega, að hluta til vegna þess að ég byrja að sleikja hana. Hún er nánast rakað, bara plaskvåt og bragð-hlutlaus, bara eins og ég vil það. Ég lapping með tungu sinni, spila með clit hennar og renna fingri í holu. Hún groans, setur hendur sínar á höfuð mitt og juckar létt gegn andlit mitt til að mæta tungu mína. Ég að halda það í öruggum klst mínútur áður en hún er að nálgast fullnægingu. Ég jók hraða og skyndilega kemur það, hún skýtur af andlit mitt og láta það þvo yfir henni, krulla hún upp á hlið og hrista áður en hún kemur til skilningarvit þeirra. Þá opnar hún augun og horfir á mig. Ég sit við hliðina á henni með brosi. Ég blotna bara andlit þitt með safa hennar og ég þurrka fær um mig í olnboganum.

Hún straddles mér og setja höfuð mitt gegn öxl mína og við setjast í smástund. Þá lítur hún upp og segir "Takk, það var dásamlegt! Þú gerir mig svo Horny að ég hef aldrei verið. "Eftir smá stund, byrjar för hennar á móti mér að gera það að hani hans koma til lífsins. Hún veit það líka og þá allt meira gegn henni. Við horfa augu hvers annars. "Sit á hani og minn litla stelpu," sagði ég, lyfta upp hana aftur. Hún renna niður yfir hani hans án mótstöðu. Hún hrópar út. Ég lyfti henni upp og niður og komast hana aftur og aftur. Hún setur vopn hennar á herðum mínum og hjálpar til við að lyfta upp og niður. Hún beygjum höfuð bakinu og augu Rolling aftur í höfði hennar. Fastur kisa hennar sjúga á hani eins henns munni fram í smá stund síðan. Fjandinn, hvaða a ánægja til að ríða, allt sem ég get hugsað. Hún lítur út eins og lítil skóla stelpa sem hún situr, með slaufu í hári sínu, jafnvel þótt það situr aðeins Askew núna.

Ég get ekki beðið en fá þá tilfinningu að ég vil taka harða hennar. Ég lyfti henni upp og biður hana að standa á fjórum fótum á sófanum. Hún styðst fram á bak, svankar á skotti að bjóða og að bíða eftir mér til að komast hana. Ég tek hani minn í hönd þér og leiða hana inn í holu. Ég ýta því í rólega. Hún uppfyllir öll í einu. Sú staðreynd að þessi stúlka finnst hani má líklega setja yfir vafa .... Ég byrja fucking hana hægt og rólega með löngum djúpum drög og hún uppfyllir hvert lagði. Ég endurspegla það frá þar sem hún stendur, hún hefur skýra sýn á heimili foreldra sinna. Hvað ef mamma og pabbi sá hana nú ... ég hlaupa erfiðara og rashness eru að koma. Lina stynja hátt og segja aftur og aftur, "ríða mér, það er svo fjandinn góður, ríða mér!" Ég ætla að draga mig út og láta setja komast yfir rassinn hennar og bak. Ég draga slaka á Dick hans milli rassinn hennar.

Við höldum áfram fucking gera mest alla nóttina. Hani minn er - kemur á óvart - sem spýta allan tímann og gerir nákvæmlega það sem það ætti að gera. Milli presta stund segir Lina sem hún var Horny fyrir mig á fyrsta spjalli okkar, en hún aldrei ætlað að gera eitthvað um það, ekki einu sinni þegar ég bauð henni, en hún gat ekki vera eftir allt vínið og Mið (eins og ég hugsun, lúmskur) daðra. Hver er að kvarta?

Næsta morgun byrjaði með hægum fjandans liggjandi á hlið, þar sem ég vaknaði hana með sér til rúms hana með Dick minn. Lesa blöðin sem einhver flokkar það nauðga eins og nú, eins og í tilfelli Assange, vegna þess að hún svaf. Blóðugur helvíti! Ég heyri engar kvartanir frá Lina, þó, en fjandanum gerist ríða á hani minn eins og er varla náð í nokkra daga.

Við fjallað par fjandans áður en foreldrar hennar voru aftur í bæinn og blowjob í bílnum mínum á öðrum tíma. Síðan þá, ekkert. Heyrt um nærliggjandi gamla stúlku sem hún hafði eignast barn með gaur hennar, ekki svo langt síðan og sá hana aftur í stutta stund þegar hún kom heim með krakkana krakki og kærasta. Ég gerði allt sem hún gaf mér smá extra langt bros ...

Gunnar

Kosning Girl Neighbour:
Usel!GodkändBraMycket braSuverän! (77 atkvæði, meðaltal: 3,79 af 5)
Loading ... Loading ...
Segðu sexnovell Report!

Athugasemd náunga stúlku