The kynþokkafullur kennara

Ég hafði lengi vitað að það væri eitthvað á milli mín og kennara míns. Við gaf alltaf hvor aðra saklausa-langa augun. En ég hélt alltaf að ef ég ímyndað sér. Gat kennarinn minn að vera Horny fyrir mig? Var það virkilega mögulegt? Ég, sem var aðeins 18 ára gamall og hún á örugglega 40.

Það var rigning Föstudagur síðdegi, spurði hún mig til að vera eftir flokki. Ég var svolítið kvíðin, spá í hvað hún vildi. Eftir allt af bekkjarfélögum mínum voru farnir fór ég að borðinu hennar. Hún var fallegri en venjulega hafði hún setti upp hárið í BUN. Ég tók líka að hún hafði málað varir hennar rautt. Gæti það verið vegna þess af mér? En nei, ekki vera fáránlegt.

Hún sneri sér við, sá ég að hún hafði unbuttoned annan hnapp á skyrtunni sinni, nú ég gat séð rauða brjóstahaldara hennar. Hún strauk brjóst hans, og snart geirvörtu. Hún gekk til mín, hægt en örugglega. Ég byrjaði að anda hraðar, og fannst hjartað sitt pund hart gegn brjósti mínu. Hún sleiktu hana á rauðum vörum hennar. Hún lagði hönd sína á læri mínu og gekk upp. Hún lagði hönd sína á getnaðarlim minn, og fór að unbutton fljúga mína. Mér fannst ég byrjaði að fá BEnter. Það að hún fann vel. Hún hélt áfram kerfi upp og niður. Hún dró niður buxurnar mínar og grípa typpið mitt. Hún fyllt það inn í fallega munni hennar, sem ég hafði oft fantasized um. Hún sogast mig um stund. Hún stóð upp og kyssti mig, þá byrjaði hún að fjarlægja. Ég hafði aldrei séð svona kynþokkafullur líkami, það var svo kvenleg. Hún stóð í aðeins nærbuxum og undid brjóstahaldara hennar. Ég gekk upp að henni, hún tók í hendina á mér og sett það á fullkomna brjóst hennar. Ég lyfti henni upp og setja hana á legginn. Og ég ýtt inn í hana. Hún greip rassinn minn og ýtt mér lengra inn í hana. Hún byrjaði að stynja. Ég tók rólega í hendina á mér og strauk snípinn hennar. Hún moaned hávær en nokkru sinni fyrr. Ég greip tits hennar og hljóp erfitt. Hún öskraði nafn mitt, og ég tók enn erfiðara. Ég kom í hana. Hún hafði fullnægingu hennar annað síðar. Við leit á hvort annað um stund. Hún sat á borðinu hennar með fætur hennar í sundur. Hún horfði niður á leggöngum hennar, svo hún leit á mig aftur. Ég skildi það sem hún vildi. Ég gekk upp að henni. Hún lagðist á borðinu hans og ég byrjaði að sleikja hana ákaflega. Hún greip þétt í borskanten og stundi. Ég horfði á líkama hennar sem hún naut. Hún dró upp einn fótur yfir höfðinu á mér og ég skaut inn í hana aftur. Við fluttum á vegg, tók ég hana upp og hún setti fætur um mjöðmum mínum. Ég hljóp erfitt um stund áður en ég láta hana niður. Hún færði augun í harðri liminn minn. Hún fyllt það í munn hans og sogast mig. Hún tók það út áður en ég kom. Ásamt mín spurted á andlit hennar. Hún sleiktu munninn.

1 ummæli við "The sexy kennara"

  1. Lúsifer er Horny:

    Efnið er allt í lagi, en þá tók það yfir.

Athugasemd kynþokkafullur kennara