Maggie vill reyna patnerbyte

Það fór næstum þrjár vikur aftur áður en hún gat ríða mér, það var einu sinni of margir hanar. Við ræddum fram og til baka um hvernig við myndum gera næst, Til að lokum ákváðum við að reyna reglulega samstarfsaðila breytingu. Við sátum í nokkrum auglýsingum í mismunandi tímarit klám, fljótlega rann inn svörin. Við vorum sennilega 50 svör svo við sat í á kvöldin og lesa og ræða sem við ættum að hafa samband. Þegar við gætum ríða aftur talaði við okkur um mismunandi viðbrögð, en við leggjum cuddled, það gerði okkur bæði Horny, ÉG notaður til að sleikja geirvörtur hennar og nudda snípinn hennar þar til hún nær fullnægingu, þá ríða okkur, en eins og ég sagði áður, þegar hlutirnir hafa gengið fyrir mig, hún er ekki ánægð, ég tilhneigingu til að halda áfram með snípinn hennar, hún fær fullnægingu allan tímann, sem var hvers vegna við byrjuðum með klám, er hún nymphomaniac. Svo ég sagði við hana, ef við bjóðum aðra par svo við að fá tvo krakkar og tvær stúlkur, sem er nóg sennilega ekki fyrir þig. Ég veit að hún sagði svo ég hélt að við hefðum þrjá unga vini Lena er í friðlandinu. En ég mótmælt, að þau munu líklega ekki hafa ímyndað sér svo fokking kvöld. Við byrjum á fjórum af okkur, strákarnir verða að bíða þangað til ég kalla, nema annað stelpa vill að þeir geta horfa á. Svo við völdum ettpar í 40 ára. sem virtist ágætur, bjó þau bara nokkra kílómetra frá okkur. Við byrjuðum með tengilið, gerði nokkrar almenning til að kynnast. Svo koma á laugardaginn, át við góða kvöldmat, nokkur glös af víni, fljótlega hafði skömm þeirra auðveldað, það var í fyrsta sinn fyrir þá. Berit að nafn hennar var lítill ljóshærður, eiginmaður Lasse hennar var einnig gansks lítið, þeir höfðu verið gift í yfir tíu ár, tvö börn, en kynlíf líf þeirra hafði staðnaði. Ég veit að ég sagði að væri vegna byrjuðum við mismunandi útgáfum, nú höfum við frábært kynlíf. Nú fengum við smá dregin af víni svo Maggie klæddur hljóðlega við sig, þegar Lasse gat séð hið fullkomna líkama hennar með stór brjóst fyrirtækisins, hann starði eins og augun næstum féll út. Berit klæddur hæversklega af sjálfum sér, hafði hún ágætur líkami, fundarherbergi brjóstum en solid. Maggie var nokkur dm lengur en hún, eru brjóst hennar ótrúlega Lasse gat ekki hætt að glápa á hana. Fljótlega fengum við nakinn, hani Lasse var að standa beint upp, það var ekki það stór, Maggie hvíslaði, heppin við höfum forða. Fljótlega vorum við í stóra rúminu okkar, fór ég að hægt brjóst strjúka Berit og snert kisa. Hún var svo spennt eins og ég skildi þetta tekur tíma. Maggie var ekki feiminn, sýndu að hún Lasse hvernig hann myndi gera, sjúga geirvörturnar hennar og nudda snípinn hennar. Fljótlega byrjaði að fara til konu mína, hún sagði, kom í mig Lasse. Hann var fær til fá sáðlát, jafnvel áður en hani hans var alveg inni, hugsaði ég, nú Maggie brjálaður svo ég klifraði upp og helvíti hana. Það varð fljótt augljóst að mér, en nú, Lasse var það aftur, hann varð störtkåt þegar hann sá okkur fjandanum, Maggie stynja allan tímann það fer eftir henni. Ég helgað mig nú til Berit, sem starir á manninum sem helvíti vådsamt með konu minni. Nú er ég Horny, taka mig "hvíslaði hún. Hani minn byrjaði að hækka, eins og alltaf þegar ég sjá Maggie Andskotann aðra. Ég matur vandlega inn hani minn eins mikið stærri en Lasses í henni. Kisa hennar var svo fastur, þannig að ég hvíslaði, það er fínt Já hún moaned, frábært. Nú er það fyrir mig í fyrsta skipti í nokkur ár. Lasse hrópaði út annað fullnægingu hans, Maggie fór inn í eldhús, þegar ég fann cunt Berit er dreginn saman, það vann fyrir henni, það var svo gott svo það var allt í einu fullnægingu, bæði saman. Nú erum við að hvíla aðeins, ég sagði við taka glas af víni í eldhúsinu. Við sátum þar með gleraugu okkar, Maggie sýndi brjóst þeirra, svo Lasse bara starði. Konan mín hvíslaði að mér, ég hef kallað. Ég spurði hvort hún gæti Berit meira, já, hún sagði, það var ótrúlegt. Ég sagði honum varlega að það eru þrír strákar, Lasse þarft hjálp við konuna mína, Berit þarf ekki að setja upp, sem sest sig. Bæði leit nú hræddur um mig, Serene, ég sagði, þú getur bara horfa á ef ekkert annað. Nú, dyrabjöllu hringdi, Maggie opnaði alveg nakinn, í komu þrír ungmenni frá síðasta, þeir voru svolítið fullur af þeim hafði verið að bíða í krá nálægt okkur. Allir þrír kreisti brjóstin á konunni minni, fyllt fingur í blautur kisa hennar, til að koma á óvart minn, Lena mann. Þegar þeir róast, við sátum öll nakinn með glasi af víni, spurði ég til Lena. Hún er heima, sagði hann, hún heldur að ég er út með vinum. Strákarnir skoðuð Berit sagði vel, nýja stelpu. Hún hafði nú stiklar í stól sínum, bilt. Nei, ég sagði að hún vildi bara horfa á, sérstaklega þegar maður hennar fucks konuna mína. Svo fórum við inn í svefnherberginu, Maggie lá á miðju, ungt fólk fór með brjóst hennar, sleiktu á kisa. Bráðum hún fór að stynja, taktu mig fljótt. Berit og Lasse var alveg brugðið og horfði á, sat ég á hinni hliðinni Berit er, caressed eitt brjóstið. Maðurinn Lena var fyrst kynnt í Maggans kisa, en hann úða beint. Næsta strákur að gera það aðeins lengra, nú stóð Lasses hani upp aftur með það sem hann sá. Síðasti strákur skotinn of fljótt, þeir voru í raun Horny, Lasse var strax þar með hani hans, hann gæti ríða lengur, hafði hann fengið tvo ejaculations. Þegar Berit sá hann ríða stórlega konu mína, sem átti þrjá nýja kukars sæði sig, tók hún Dick minn, lagðist á bakið og fyllt hana. Hún var Horny, það byrjaði að fara beint til hennar, helvíti við villt og fljótt hún hrópaði, það fer það fer. Það var frábært, en ég gat ekki haldið áfram vegna þess að ég hafði líka haft tvo ejaculations. Svo ég úða kröftuglega, kisa hennar var svo fastur, mjög gott. Nú Lasse hafði spurted aftur, annar hani var strax þar, en ég hvíslaði að Berit, þú gætir stjórnað tvo? Maggie verður utknullad, ég vil að ríða henni í morgun. Hún kinkaði kolli bara, sagði ég við tvo sem voru að bíða eftir síðan þeirra, þeir höfðu þegar helvíti Maggie einu sinni, koma Berit sett upp, en vera varkár með hana. Bráðum bæði hafði tæmt sig í henni, sem var fljótur, var hún nýtt til þeirra. Nú allt slaki út af Lasse, sem fékk stöðu sem hann horfði á konu hans fá helvíti af tveimur ungu fólki, en ég sagði, þú þarft stelpurnar smá hvíld, við, Stofan fyrir rauðvín. Við sátum þar og biðu þeirra kvenna sem voru og þurrka á sæði, nú sá ég að Lasse var svolítið öfundsjúkur, sagði hann ég lofaði Berit bara með því að leita. En ég sagði, hún vildi sjálf.

1 ummæli við "Maggie vill reyna patnerbyte"

  1. Billy:

    Hvernig væri Maggie hafa það, hún vill stutta ríða svo hún getur fengið að vita eins og margir dicks og mögulegt er í eina nótt eða hún mun ekki fá eitt eða fleiri reljäla langan fokking fundur svo sem tvær klukkustundir á hverjum tíma.
    En kannski nýtur hún að kreista rjóma út af því öll dicks sem eru í boði. Er hún ekki nyfoman, of slæmt að það eru fleiri slíkar horny konur.

Skrifa Maggie vill reyna patnerbyte