Í gufubaði með orjan: Part 2

"Ég var Horny núna, svo mikið að ég vissi, en ég var líka mjög kvíðin. Ég féll líka niður og sat á bekknum meðan Magdalena sneri og kom niður við hliðina á mér. Við leit á hvort annað. Stór brjóst hennar Leggja til drifs upp og niður með eftirvæntingu, og hún settist við fætur hennar breiður sundur. Auðvitað veit ég ekki hvernig ég sat. Ég var svo dazed að ég gat varla greint upp úr niður. Magdalena tók hönd mína aftur og ég faðmaði hana. Hún stóð upp og dró mig út í sturtu stúlknanna þar sem við láta kaldur þotur skola af okkur nudd olíu, svita og sæði vel entwined. Plump brjóst hennar gegn smá sár mín og þegar við sáum hvor aðra í augum og við brosti á sama tíma, og án þess að ég veit í raun hvernig svo við kyssti hvert annað, og í horninu á auga mínu sá ég orjan stóð í dyrum gufubaði og aftur strjúka harða hani hans.

The hugsun sem fór í gegnum hausinn á mér sagði mér að það væri mikil hætta að við líklega yrði seint heim í dag ... "

Mér finnst undarlegt nú að ég hugsa um það svona í mörg ár eftir að ég fann vatnið úr sturtunni á nakinn líkama minn. Allt sem ég og Magdalena var saman fyrr um daginn eftir íþróttir kennslustund hefði leitt til þessa. Þar sem við vorum þá. Þétt saman, svo ung, forvitinn og mjög nakinn. Plump brjóst hennar þrýsta á móti litlum minn, vopn hennar um bakið og vörum okkar hittust í fyrsta sinn. Ég fann fingur hennar caressed mig niður bakið og yfir rassinn minn, lenti í rassinn og Magdalena þrýsta á móti mér með hita. Fangið faðmaði hana þétt varir hennar gegn mér svo ég kyssti í fyrsta sinn annan mann af alvöru löngun. Tilfinningin af nöktum líkama hennar gegn mér, stór fyrirtækisins hennar brjóst, maga var ýtt í gegn mér og hendur hennar sem faðmaði rasskinnar mínar mig lokað convulsively vopn hans í kringum hana og hendurnar hélt fast um herðar henni. The fáránlegt tilfinning ekki draga þá staðreynd að líkamleg menntun kennara okkar, orjan, sem hefur bara haft ejaculated yfir Magdalene bak og andlit mitt nú stóð nokkur fet í burtu frá okkur í dyrnar að heitu gufubaði og jerked upp hani hans með bros á andliti hans. Hversu mörg ár síðan við sendum minningar blikkar frá heilanum til hægri niður í leggöngin og mér finnst að á meðan ýtt er, fæ ég meira og meira rakt í mús og ég blush á þeim tilfinningum sem ég framleiða fyrir mig. Á vissan hátt er ég skammast mín af losta að koma yfir mig, en ég er það í sturtu herbergi í Free Church sjálfstæða skóla í Uppsölum aftur og girnd tekur aftur yfir. Ég missti aftur.
The innfæddur verkamaður þotur úr sturtu gerði í raun ekki meint starf hans kælingu girnd sem hefur verið lært í bíó á the kvikmyndahús. Sennilega atburður í gufubaði stuðla en umfram allt var nýleg uppgötvun besta vin minn sem raunverulega tók burt allan vafa um hvað var að gerast því að síðdegis. Magdalena mjúkur varir fóru niður með hálsinum og lokaði augunum. Hjartsláttartíðni mitt var hættulega mikil og hún hristi allan líkamann til að finna hana svo nálægt. Hún kyssti mig aftur upp yfir hálsinn og tannholds vörum mínum aftur. Ég gat ekki annað en svarað þeim og smacking hljóð leiknum bannað okkar bergmálaði milli flísalögðum veggjum. Þegar ég augun lokuð fannst Magdalena tungu licked meðfram vör botn minn, ég gat ekki staðist þá freistingu, en fastur út vandlega Tungubroddur og tungan okkar hittust í heitum kossi. Fyrsta alvöru koss minn. Vatnið þvo yfir okkur og heimurinn hvarf fyrir mig sem tungan okkar glímdi við hvert annað og ég fann sætur bragð af munnvatni hennar blandað með minn. Hendur hennar strauk mér upp og niður bakið og nú hvernig hún kom í einu af læri hans milli mín og þrýsta það gegn blautur kisa minn. Ég gasped hátt og ég fann blauta húðina hennar gegn Horny kisa minn, hvernig fyrirtæki læri hennar þrýsta á móti Skapabarmar mínum og nuddaði gegn bólginn clit mínum. Guð, ég hafði aldrei fundið neitt eins og það. Án þess að vita hvers vegna eða hvernig ég byrjaði að ýta mér til hreyfingar hennar gagnvart mér og bráðum ég hafði rhythmically byrjaði að nudda mig gegn læri Brace anda hennar. Ekki aðeins vatn úr sturtunni gert húð okkar slétt og hált, mína eigin Horny vökvar gert það fallegt, dreifa í gegnum allan líkama minn og óreyndur flämtningarna breytt í stifled styn. Það er þegar ég vissi Örjans hendur um lendar mér aftur.

Ég opnaði augun og logandi ótta sem hann stóð fyrir aftan mig kom að engu því þá blá augu mín yfirgaf lokuð augun dökk þannig að ég horfði beint inn í brún augu hans. Hann stóð nærri bak Magdalena og horfði djúpt í augun á mér. Magdalena hallaði höfðinu aftur á móti brjósti hans, en var samt að halda hendurnar á rassinn minn og þrýsta læri hans gegn blautur kisa minn. Örjans hendur voru á lendar mér ýtt í snúa mér gegn líkama Magdalenu og það tingled ákafur um mig. Augu Magdalena er hitti minn og það var eins og þoka eins og það var fyrr í gufubaði, já, jafnvel nú, vegna þess að hún missti í augum mínum og hún beit neðri vör hennar lítillega hún nuddaði upp á móti mér. Örjans hendur caressed svo upp frá mitti mitt og yfir í líkama Magdalenu og allt að brjóst hennar. Kvið minn hafði nú tekið stjórn á sjálfum sér, og ég fann sjálfa mig sífellt háværari nudda Horny kisa mína gegn læri besti vinur minn er. Tilfinningin var ólýsanleg og orð sem er ekki einu sinni brot af því ánægju sem ég fann þá. The andstæða hvítu húðina mína gegn Magdalenu örlítið dekkri - hún lá á ströndinni ólíkt mér ljós vegna þess að fjölskylda hennar hafði heimili í kjallara sínum - var úrskurðaður. Sútun brúnt hennar stór brjóst tekið nú af Örjans gráðugum höndum, og hann faðmaði þá blíðlega og ég gat ekki annað en að óska ​​þess að ég hefði einnig þorði að gera það sem hann gerði. Grip hans á þeim faðmaði skiptis blíðlega og erfitt um stór brjóst hennar og geirvörturnar stiffened fúslega þegar hann velti þeim milli fingurna. Ég leit niður og sá að eigin geirvörtur mínar voru of stífur og það var eins og orjan gæti lesið huga minn þegar hann nánast áður en hann hélt að ég vildi vita það sama og Magdalena og lagði höndina á einum brjósti mér. Með þumalfingri og vísifingri aðþrengdur hann blíðlega í geirvörtuna og það var frekar bylgja í gegnum líkama minn sem gerði mig ákafa að nudda kisa minn góður gegn Magdalenu læri datt grip hennar og endaði með bakið gegn flísum vegg.

Hendur Magdalena er nú leystur frá grip á rassinn Fyrirtækið mitt fór strax upp í eigin brjóst hennar og tókst Örjans gráðugur hendur. Hún faðmaði stór tits hana á þann hátt sem ég hafði aldrei séð áður, sem var ekki svo skrítið í ljósi þess að ég var svo óreyndur það raunverulega réttlátur might vera. Stundum kallaður anda með fingurgómum yfir hörðu bjarta geirvörtur og næsta augnabliki með whitening Hnúi hnoða þær feitu tits erfitt. Örjans hendur ekki sama að bíða boð, en fljótlega strauk niður yfir kynþokkafullur curvy líkami hennar. Frá brjóstum hennar, niður á hliðum og í mitti yfir maga hennar og niður á vel snyrtir VENUS rokk fíngerður ræma af pubic hár. Magdalena var ólíkt öllu djörf í því hvernig hún friserat kyn þeirra. Ég hafði ljós hár á músinni var náttúrulega þegar þunn og ég hélt bara stutt með skærum. Magdalena var með dökkt hár á píkunni, en var eina stelpan í bekknum raka Skapabarmar og aðeins eftir þröngt ræma af hárinu á lífbeinið. Það var þar sem Örjans gerast nú lokið og fljótlega hafði hægri hönd sett á haug hennar og fingur hans hann hafði með ótrúlegum nákvæmni sett rétt ofan clit hennar í raufina sem hluti kisa hennar. Með bakið gegn köldu flísar, reyndi ég að ná andanum en horniness gert það erfitt að einbeita sér að anda eins og það börðu svo erfitt í kisa á mér. Örjans löngutöng spilaði fljótt Magdalena bólginn clit og hún lokaði augunum með höfuðið upp við brjóstið sitt. Varir hennar voru skildu og rakst þá stynja sem gerði mig óska ​​þess að það var ég sem hafði orjan aftan mig í stað þess að besti vinur minn sem nú njóta leið fingur hans caressed unga mús hennar.

"The brúðkaupsferð þú ..." Örjans rödd hristi mig og gerði mér að taka augun af Magdalene mús "... caressing þér Amanda" hann moaned.

Augu mín hitti hans og það var að líta sem ég hef nú lært að meta og lengi en það var eitthvað alveg nýtt. Eitthvað unexplored. Ég hélt nervously hendurnar til lítilla brjósta mér. Þeir fannst sár og ég afrita það sem ég sá Magdalena gera með plump þroska sínum unglingsárum brjóst. Ég faðmaði þá og hún faðmaði hana, spilaði með geirvörturnar eins og hún gerði og svo hún klemmd við um vinstri geirvörtuna hans, ég gerði sama rétt minn og ók oddinn af ánægju allan líkama minn. Ég beit neðri vör mína og stjórnlausar moans enn náð varirnar hneykslaður mig.

"Mmm, já, hún er góð ..." Ég heyrði hvæs orjan Magdalene eyra "... lítið Amanda er alvöru lítill kåting".

Magdalena sem hallaði sér gegn Örjans líkamanum horfði á mig með Misty augum hennar og kinkaði kolli í hljóði. Hún licked varir hennar og rétt hennar færðu orjan fingrinum meðfram glugg einn hennar og upp í blaut kisa hennar.

"Aaahh ... Jaaaa ..." hún moaned hátt "... Soo ... bara sooo ..."

Hann kreisti í þumalfingur að fullu í Horny kisa hennar og hún squirmed sem stangveiði ormur framan mig. Fætur mínir bar mig saman og ég sökk hægt niður á blautt gólfið með bakinu gegn flísar. Fætur mínir skildu, og ég sat við kné og titrandi minn unga kisa nánu Magdalena og orjan. Orjan Magdalena shoved fyrir framan hann þannig að hún kom yfir mig. Hendur Hún setti að veggnum og hún var laut aðeins yfir mig og ég gat ekki annað en að sjá allan líkama hennar hérna við hliðina á mér. Brjóstin hennar swayed þungt á mig og fætur hennar voru örlítið í sundur og svo líka barmana. The bólgna raka fittläpparna og bleikur clit hennar að nákvæmlega rétt yfir mér. En aðeins nanosecond hann fór áður en ég sá Örjans þykkur harður hani sveifla bara bak líkama Magdalenu er. Milli fóta hennar að ég gæti séð hvernig orjan greip harður hani hans í hægri hönd hans og hristi hana til lengri tíma. The þykkur forhúð sem rhythmically velt fram og til baka yfir bólgnum glans, og hljóðið, sem smacking hljóð sjálfsfróun hans sem echoed í sturtu skóla herbergi fyrir stelpur. Hann nálgaðist Magdalena aftan frá og renna hani hans milli læri hennar þannig að það hvíldi með öllu lengd utan kisa hennar. Það lá í miðjum glugg einn skildumst frá cunt munni og fyrir ofan lífbeinið. Ég hef séð stórfurðulegur út af því að ég annars gæti gert eyjan að stara breiður-eyed á stór hani hans. Hendur hans clutching Magdalena umferð mjaðmir og hann juckade kukskaftet milli hennar breiða kisa varir hennar, eins og hann hallaði sér fram og hvíslaði eitthvað í eyra Magdalenu. Magdalena sneri andliti sínu að honum og hann kinkaði kolli með bros þýðir að mér þar sem ég sat í þeim. Magdalena brosti líka sá mig og hún varð loka-klippingunni höfðinu til mín og Horny augun leituðu mín.

"Ja ... hann segir ..." groped Magdalenu.

"Nei, segðu mér, eins og ég sagði ..." hann hvæsti um öxl hennar og hitti augnaráði minn, svo líka hann.

"... Allt í lagi ..." byrjaði Magdalenu varlega "... Amanda ... líta á mig ..."

Ég horfði á sætur andlit hennar með þeim djúp brún augu voru Misty Horny. Varir hennar voru lítillega skildu og vísbending um að skaðlegur bros sem kom á hana þegar hún var að gera eitthvað bannað sem slík doodling í skóla eða sókn hall bekkjum.

"... Amanda ..." hélt hún áfram "... orjan vilja ... ég meina ... ég vil að þú strjúka þína ... vel ... strjúka músina ..."

"Nei Magdalena ... ég sagði nei ..." hvæsti orjan með augum mínum skráð sem hann hélt nú í hani hans og dró það til baka eftir blautur kisa hennar varir látið glans erfitt ýtt upp milli þeirra "... nú segja mér nákvæmlega eins og ég sagði ... '

"... Mmmm ... ooohkeeej ..." Magdalena moaned hátt og hann dreginn hani hans svo meðfram píkunni "... ekki hætta núna ... mmmm ... Amanda .... ORJ ... Ég vil ... ég vil að þú strjúka ... Naa ... mig langar að spila með þér ... þín pussy ... að spila með það núna ... "

Augu hennar voru hrifin á mig eins og ég sat og gasped með eftirvæntingu á milli. Augu hennar nákvæmlega ekkert annað en hreint horniness. Orjan hallaði yfir henni, og útlit hans var sama og von að megnið af því var ómögulegt að missa af. Líkami minn skalf með eftirvæntingu og orðum sínum, jafnvel ef ég vissi í raun það var PE kennararnir okkar, brenna á mér. Hægt ég færði hendur mínar á mús og fingur kenndur svo snert hæð svo allt sem ég skalf með ánægju. Fingur minn strauk niður yfir cunt curvature og stutt sanngjörn hárið virtist sóðalegur eigin ásamt mínum.

"Mmmm ... ha" yndislegt að þú ert Amanda ... "moaned orjan ólst upp frjáls hendinni Magdalena stór tits og allt að munninum" ... skilnaði núna ... dreifa kisa og sýna okkur hvað þú getur ... "hann hvæsti á meðan Magdalena Sucking Í vísifingri í munn hennar og horfði æstur á það sem ég gerði.

Obediently, gerði ég svo sem orjan sagt og skildu bólgnir kisa minn vörum þannig að tveir gætu séð í blautur kisa minn. Bara svo ég sá hvernig orjan dregið til baka hani hans í Magdalene fittskåra og dregið til baka yfirhúðar sinnar alveg þannig að stór kukhuvudet var óvarinn alveg. Þegar hann náði opnun hennar svo hann byrjaði að kreista hani hans og hægt hvarf í glans Magdalene unga kisa rétt ofan mig. Magdalena kastaði aftur höfuðið og stundi hátt með munninn opinn. Augnaráð mitt of hratt á milli hennar njóta sætur andlit yfir brjóst hennar niður til kisa hennar nú klofnar með Örjans þykkur hani. The glans hafði horfið inn í hana og hann juckade varlega í hani í millimetra hennar um millimetra. Hendur mínar fóru að hafa skildu kisa varir mínar að strjúka Horny mús minn núna. Það gerði það sjálfkrafa. Fingur minn nuddaði ákaflega um og clit mína og ég gat ekki annað en að bara láta horniness minn taka stjórn á líkama mínum. Örjans hani hvarf lengra inn í hana og hann byrjaði að ríða henni varlega. Magdalena moaned hátt fyrir hvern hægur lagði hann gerði í hana. Hann hélt hendurnar á tits hana og rhythmically hann helvíti hana í rólega hraðar og hraðar.

"Ó helvíti FY fallega kisa þú ..." Hann moaned og kreisti brjóstið hennar erfitt "... svo fjandinn gott að ríða ..."

Orð hans brenndi í mér, ekki bara vegna þess að ég var Horny, heldur einnig vegna uppväxts minn Free tabú kirkjunnar gegn umferð orðum. Ég vann kisa minn ákafur. Fingers nudda á bólginn clit erfitt var öfgafullur hratt og ég byrjaði að finna að þekki heyra í líkama þínum sem ég fékk þegar ég strauk mér eins og ég fór að sofa í rúminu heima, en með helstu munurinn er að ég hafði ekki bíta kodda ekki að koma í ljós við mig. Ég bókstaflega stundi caught upp við Magdalena, sem var að fá helvíti rétt fyrir ofan mig. Hún var að halla sér yfir mig með hendurnar þétt þrýsta á móti sturtu herbergi flísum vegg, með okkar PE kennari orjan bak honum nú helvíti hana hraðar og með minni eymsli. Ég gat ekki rífa augnaráð mitt frá Magdalene kisa ýtt upp af Örjans þykkur hani og kúlur hans fyrir hvert áfallið gaf burt smacking hljóð, sem ræktað í sturtu herbergi stúlknanna og blandað groans okkar.

"Ahhh Magdalena ... kisa er guðdómlega ..." moaned orjan hátt og flutti hönd sína frá brjósti hennar og tók loka-uppskera brúnt hennar hár og kippti höfðinu aftur "... alvöru lítið gull kisa er það sem þú ert ..."

Magdalena moaned alltaf hærra meðferð hans og ég nuddaði kisa minn hraðar og hraðar. Ég vissi hvað ég á að búast nú, en ég hafði aldrei fundið það þetta eindregið. Fullnægingar eru ég fékk yfirleitt var lítill og stutt. Í dag veit ég að það þurfti að gera við áhyggjum af því að einhver heima myndi heyra mig, en ég hélt það er hvernig það var.

"... Gullna kisa minn sem þú ert ..." Ég heyrði orjan gegnum allar Horny hljómar nú blandað í sturtu "... á fallegum besta vin Amanda þinni ..." Hann panted hátt og gaf Magdalena einn sprunga á einn af Ham hennar svo það bergmálaði milli veggja "... hún ... hún er eins mikið slut hver þú ert ... "

Bara svo það fór svart fyrir augum mér, eða réttara sagt það var allt rautt og ég fór í fyrstu mjög ákafur fullnægingu sem ég hafði áður fengið. Ég veit ekki hvað gerðist en þegar ég kom til skilningarvit mín sem lágu Magdalena yfir mig á milli fótanna á mér með höfuðið á íbúð maga mínum með rass hennar í loftinu og orjan sem jerked út af sjálfum sér síðustu dropum af ásamt öllum yfir henni. Umferð rass hennar var skreytt með löngum strings Örjans hvítt sæði rann niður hrygg hennar. Brjósti mínu heaved hart og hjarta mitt fór hægt að hægja á eðlilegum hraða. Magdalena gasped og heitt andardráttur hennar var heitt gegn húð mína. Orjan stóð upp og strauk hani hans hægt droop. Hann horfði á okkur þar sem við lá í hrúgu á hvor aðra á gólfinu sturtu. Hann brosti. Ekki eitthvað kåtleende áður án vinalegt bros.

"... Mmm ... stelpur ... það var frábærlega vel ..." sagði hann í slétt rödd "... það var langt síðan ég hafði það svo gott ..." Hann hló, "... flýtir núna og gera þér í röð og ég skal keyra þig heim , og ef þú vilt, ég jafnvel skrifa vottorð svo foreldrar þínir vilja finna út hversu góður þú varst og hreinsa út í búð í dag. "

Það var nokkuð skrítið en þegar við sátum í frammí á Örjans bíl og hann talaði um allt og ekkert - án þess þó að nálgast neitt nálægt því sem við upplifað bara - svo tók Magdalena hönd mína og við skoðuðum hvor aðra. Djúpt í augun hvors annars og ég vissi að þetta var líklega ekki í síðasta skipti sem orjan keyrði okkur heim úr skólanum.

8 Svar til "Í gufubaði með orjan: Part 2"

 1. Anon:

  Really raun gott! Þó að ég hefði kosið
  Til að lesa meira stelpa-girl líka.

 2. Eva:

  Guud sooo Horny ég!

 3. Roffe:

  Verkir vissulega unaður að lesa rétt eftir fyrri hluta. Trommur virkilega í Dick nú svo það verður að draga rétta skíthæll burt og fantasize um Magdalena og Amanda núna. Þakka þér!

 4. Jessica:

  Damn grimmur, hvert svo bölvaður blautt! Þetta spara kvöldið mitt ;)

 5. Stefan:

  Þetta var einn af þeim bestu sem ég hef lesið! Horny!
  langar að hafa séð Amanda var bara helvíti hana, en kannski þriðjungur?

 6. Early Grayce:

  Shit, þú ert fuck Horny ég fá frá þessari sögu!

 7. Saga:

  Mjög mikill, ég vil heyra meira!

 8. Lollo:

  Algjört æði gott! Ákveðið langar að lesa meira!

Athugasemd Í gufubaði með orjan: Hluti 2