Lovely

Þessi saga byrjar ekki eins og allt sem í fyrsta sinn sem ég sá hana, ég hélt að hjarta mitt myndi brotna eða eitthvað svoleiðis. Það hefst ekki með því að þegar ég sá hann í fyrsta skipti sem ég drukknaði næstum því kåtsafter.

Þetta byrjaði allt þegar ég var fluttur frá gamla skrifstofu minni í litlu hola Varberg, til stórborgarinnar Gautaborg. Framkvæmdastjóri kallaði stöðuhækkun, og ég trúði því í fyrstu, en eftir fyrsta daginn minn ég hörmulegur að ég treysti honum. Allir vildu vita hvað auðvitað smá peasant stúlka gæti gert, þannig að ég þurfti að hlaupa og afrita myndir á neinn hátt, endurræsa tölvuna og svara í símann, fyrir aðra RITARI! Ég naut kannski ekki svo góð, og mér fannst meira eins og nemi en vaxið konu í 26 ár, sem starfaði í sama iðnaði síðan ég var 18. En ég vildi samt að gefa vinnu tækifæri, og ef það virkar ekki, hvers vegna ekki borgin.

Ég held ekki að ég hafði samband sem stóð í 6 mánuði, þótt ég hafi ekki misst neitt af því sem telst vera stöðugt samband, því ég er mjög ævintýralegur manneskja. Í Varberg, ég var alveg frægur, fólk vissi hver ég var. Sumir átján ára krakkar gætu ekki tekið augun af mér, á meðan aðrir hljóp í burtu þegar ég svo mikið sem andaði á þá. Kannski ég myndi sakna þeirra, en ég vissi einn einstakling sem ég myndi missa jafnvel meira. Ekki vegna þess að hún drooled eftir mér, því að hún gerði ekki. En fyrir allt sem hún kenndi mér. Ég mun aldrei gleyma þeim tíma sem ég fann út að hún vildi að stúlkur. Þú veist hvað ég meina ha? Reynist stelpur!

Ég var ekki meira en 18 ára, og hafði bara misst Virginity mína til klaufalegt strákur á mínum aldri. En þegar ég fékk hugmynd Mill um í höfðinu á mér. Til 35 ára gamla nágranna mínum fannst stelpurnar, og það var vegna hún var ekki gift, ég gat ekki annað en hugsa þá hugmynd aðeins. Og það kom á dag þegar ég gat ekki haldið mig. Ég þurfti að spyrja þessa konu, hvað í ósköpunum var eins og að sofa hjá annarri konu. Ég hafði sofið með þetta strákur fumbling nokkrum sinnum, og kannski er hann hafði byrjað að hreinsa upp þeirra athöfn hluti, en ég naut samt. Ekki það að hann í öllum tilvikum. Ég hélt að kannski hún vissi hvernig á að gera, til að finna takkann á mér, sem allir eru að tala um.

Í dag ég skil ekki alveg hvað það var sem ég hugsa þegar ég kallaði á hana. En eitt er víst. Ég iðrast þess ekki þess virði að fjandinn.

Hún opnaði dyrnar að við áætlaðan brosi, en þegar hún sá mig, það var áberandi að hún varð fyrir vonbrigðum. Ég held að hún átti von á aðra konu sem stóð þarna fyrir utan.

- Hvað myndir þú Elskan? Hún spurði mig.

- Mig langar að tala við þig um eitt, náði ég að kreista út. Hún horfði á mig til að sjá hvort það væri framhald, en það gerði ekki.

- OK, svaraði hún. Þú getur komið í, svo við getum talað um það. En bara svo þú veist, svo ég von á gest á hæl.

- Önnur stúlka? Ég spurði fljótt. Nágranni minn horfði á mig.

- Hví spyr þú?

- Hvernig er það finnst til að vera með aðra stelpu? Spurningin rann bara út af mér, og nú var ekki aftur snúið.

Nágranni minn var fyrsta rauða kinnar, en það hvarf mjög fljótt.

- Það er nokkuð erfitt að útskýra, byrjaði hún. Hún kom nær og sá í augun á mér. Hún var aðeins lengur en ég, og þegar hún sótti sér gegn mér, ég fékk brjóstið hennar á kinn mína. Ég fann hlýju hennar radiating átt mig, og ég var alveg þurr í munni.

Við stóðum þar í smá stund áður en hún hélt áfram:

- En ég get sýnt þér.

Þegar hún tók skref í burtu frá mér, svo ég gæti séð allt um hana, gæti ég virkilega sjá hvernig falleg hún var. Svart öxl lengd hárið var gefin út, og það skein svo um það. Ég gat ekki rennt er hvatvís af mér, en ég lyfti hendinni og kippti vísifingri lykkju hennar. Græn augu hennar brosti til mín, og ég gat ekki annað en brosa aftur.

- Mér finnst útlit, hvíslaði ég að henni. Ég veit ekki hvers vegna, ég eins og bara það.

Hún tók hönd mína og flutti hana til að brjósti hans. Þeir voru nokkuð stór, fyllt hendur mínar og þá nokkrar. Ég kreisti þá varlega, og ég fann geirvörtur hennar stiffen í lófa mínum. Hún lét út djúpt andvarp, vissi ég hvernig það fór að Throb í kisa minn. Þó það var þungur meira í hjarta mínu.

- Ertu viss? Hún spurði mig. Eða hef ég hrædd þig? Ég svaraði því fljótt kyssa hana.

- Ég veit ekki af hverju, ég svaraði. En ég vil þig.

Eftir það, sagði við ekki mikið meira. Hún tók mig að svefnherberginu hennar, þar sem rúm hennar beið. Með viðhaft vegar setti hún mig, stykki af fötum. Hendur hennar nudda sár brjóstin mín sem varla verið caressed, og ég brást mjög, og stundi upphátt. Þegar hún setti aðra hönd á tíma minn á svörtum Sokkabuxur mínum, fannst ég eins og allt sem ég myndi sprunga. Ég bitu vör mína að ekki byrja að stynja jafnvel hærra. Blóðið streymdi um æðar mínar og ég fann hvernig það sapped milli fótanna á mér. Þegar hún fór að hægt rífa niður Sokkabuxur mínum, og andaði varlega á kisa minn, ég gat ekki annað en hrópa til. Hún hafði varla snert mig, en ég var vondur nálægt brjóta lið.

Þegar Sokkabuxur náð fætur mína, spurði hún mig að stíga út af þeim, og þá setja mig í rúmið. Ég mun sýna hversu vel tvær stúlkur geta haft það saman, hvíslaði hún og ég klifraði upp í rúmið hennar og setja mig til að prufa á kodda. Ef þú vilt getur þú fá að gera það sama aftur.

Það sem ég lá í aðeins panties og sá undress hennar, hægt og seductively. Hún tók á stutta kjólnum sínum, og strax hún sneri í kynlíf sprengju, með rauðum stayups og ekkert annað á líkamanum. Hægt, skreið hún upp yfir mig og kyssti mig á munninn. Ákaft ég svaraði því með bestu getu, láta tunga mín leika við hana og munnvatn okkar blandað og hljóp niður chins okkar. Þó hún vals geirvörturnar mínar milli fingrunum, og það var raflosti í gegnum mig.

Hún láta blautur munninn, sleikja earlobes mínum, háls, bringu, þegar hún kom til brjóst hennar og hún tók einn geirvörtu í munninn, ég andvarpaði hátt. Maðurinn vissi hvað hún var að gera! Þegar hún fór þá og tók að nálgast nafla, fór framhjá honum og kyssti mig létt á inni læri, ég vissi ekki hvort ég ætti að hlæja eða gráta. Það var þungur svo hræðilega í kisa, throbbed það og sapped, og allt sem ég vildi var tungu hennar sem sleiktu það. Ég reyndi með höndum mínum til að flytja höfuðið sem var nú í kné til bólgin kisa minn, en hún dró upp og leit á mig.

- Hvað vilt þú? Hún spurði. Ég horfði á hana, og fannst skammast. En ég var svo fucking Horny, hreinskilnislega. Hún hafði ekki snert kisa minn aftur, en endå ég var svo fucking Horny.

- Ég vil að þú að segja okkur hvað þú vilt mig til að gera við þig, hissed hún á þeim tíma.

- Lick mig, hvíslaði ég hljóðlega.

- Get ekki heyra!

- Lick mig.

- Ég get ekki heyrt í þér, öskra!

Ég tók loft í lungum mínum, og jst að ég myndi hrópa út hvað ég vildi, hún kafa niður depurð fætur mína, og tók allt kisa minn í munn hans. Hún borðaði mér. Brot bylgjur þvo yfir líkama minn, nötraði ég eins og laufblaði. Hún láta tunguna sína um clit vrivla hennar áður þar sem stjórn, varlega sleiktu hann. Hún sleiktu hann eins og ef það væri ís, sem er ís sem hún vildi ekki að enda. Í hvert skipti sem hún sleiktu kisa minn, fannst ég sjálfur stiffen meira og meira, og ég hvarf lengra inn í þokuna.

Það var eins og hún vissi hvað var að gerast, og stutta sekúndu hún hvarf, en hún kom bara eins fljótt aftur milli fótanna á mér með tungu sinni, og ég fann fittmuskler minn fór að dragast saman. Og ég fann erlent hlut að snökt á fittöppning minn. Undrandi, leit ég, og sá Dildó, a einhver fjöldi eins og Dick.

- Þú misstir næstum besta, brosandi náunga. Besta er, er að vera helvíti með stelpu, veit hún nákvæmlega hvaða hraða hún ætti að hlaupa, og hversu djúpt. þú vilt mig til.

- Já! Ég rjúfa hana. The safi runnið úr mér niður á blöð rúminu sínu, og ég fann að hún hefði þurft að gera það sem hún vildi nú. Fjandinn við það! Og líkar það sem gott eins og þú segir að stelpur geta gert.

The nágranni dreginn hani hans á opnum glugg einn minn, að bleyta hana, svo hún ýtti það létt gegn Horny holur mínum.

- Ó, já. það eina sem ég fékk út úr mér. Gerðu það núna. vel. Og hún gerði. Með mjúkum höndum, rak hún hana í botn, eins og hún lét aftur tunga hans spila með clit minn. Hún helvíti í raun dásamlegt. Í fyrstu, hún hljóp á försikigt, þegar hún tók eftir því hvernig ég örvæntingu juckade fékk að fá það til að fara hraðar, lagði hún titrari á fullum hraða, og helvíti mig eins og maður átti. The clucking hvert skipti sem hún ók hann í, svo blaut ég var, og þegar licks hennar varð háværari og erfiðara, ég hélt ég myndi deyja. Ég fann eitthvað var að byggja upp inní mér. Gerði því hvernig líkaminn var að fá tilbúinn til að springa. Hún hélt áfram að sleikja og ríða mér. Það vibrated svo ótrúlega góður í kisa á mig, og clit gæti ekki verið meiri nú en það var þegar. Það var svo dásamlegur tilfinning að hafa hana á milli fótanna á mér, og þegar ég í eina sekúndu að hugsa um klaufalegt strákur í miðri það allt. Ég fékk í sprengingu aabout mig hrista í nokkrum mínútum. Fittmusklerna dregið saman og það var alveg svart í höfðinu á mér. Litlu stjörnur dönsuðu fyrir augum mínum, og blóð var flýtur í gegnum æðar mínar eins og foss.

Það var eins og það stóð að eilífu, eins og ef það myndi aldrei enda, en þegar hann gerði það, ég var alveg þungt um allan líkamann. Það var eins og dofinn í burtu, og ég gæti bara setið og anda um stund.

- Var það gott? Hún spurði þá. Hún lá við hliðina á mér með höfuðið halla í hendi hans. Ég leit upp og hitti augun. Ég gat ekki annað en brosa contentedly á henni og hún byrjaði að hlæja. Ég held að þér líkar vel við mig!

- Kannski það. En er það ekki ég núna?

Athugasemd Lovely