Í gufubaði með orjan

Stundum einn upplifir mest vekja aðstæður með fólki sem þú hefðir aldrei ímyndað sér að maður myndi upplifa þá. Það fyrir mig mest spennandi reynsla sem ég upplifað var þegar ég var fyrsta árið menntaskólanemi með manni sem ég hef þekkt alla æsku mína. Það var 2001 og ég og Magdalena hefði verið vinir síðan þeim degi þegar fjölskyldan mín flutti til litlu þorpi fyrir utan Uppsala. Við vorum að búa hús til hús, foreldrar okkar voru í Free Church söfnuðinn, og ég endaði upp í sama flokki og Magdalena. Frá fyrsta degi skóla þannig að við vorum eins og bestu vinum. Við gerðum allt saman og við aldrei haft nein leyndarmál eða deila í dag ég man. Við vorum bara bestu vinir.

Þegar við byrjuðum menntaskóla við höfðum foreldrar okkar ákvað að nú var eina almenna skóla fyrir okkur, svo við þurftum að byrja í skólanum sem var staðsett rétt við hliðina á Parish Church í Uppsölum, já, sá það meira eins og stórt vöruhús. Sláðu búðina en með stóru skilti á súluna þar sem nafn safnaðarins var prentuð. Við enduðum jafnvel nú í sama flokki.

Ég hafði alltaf hugsað að Magdalena var svo sætur. Sterkur stuttklippt brúnt hár hennar og djúpt brúnt hennar augum þýddi að hún leit falleg og sterkur. Ég með beinni ljósa hárið mitt, nánast alltaf sett upp í ponytail, fannst ég svo dapur og saklaus. Ég hefði gert við hana og tuffat mér ef ég þorði en foreldrar mínir hafa alltaf verið ströng og að ljóst saklaus útlit var eins og gefið í heimili mínu. Við vorum jafn lengi, en Magdalena var aðeins þróaðri líkamlega en ég var. Nú hef ég fengið svolítið eldri og hefur vaxið að mér en það var brjóst mitt litla b-bikarinn og ég var mjög grannur. Magdalena, höfðu hins vegar stór brjóst og þröngt mitti sem breyttist í a par af curvy mjöðmum og kring og vel lagskipt botni. Rassinn minn var eins og drengur, örugglega umferð og valið, en grimmur. Hún var mjúk og fallega fyllt út buxurnar hennar.

Við vorum í raun saman nánast allan sólarhringinn. Í skólanum, í þjónustu kirkjunnar, æskulýðs hópur, kórinn, og þegar við vorum heima. Aldrei meira en handlegg lengd í sundur myndi æsku okkar segja og hrista höfuðið. Magdalena var ólíkt mér gott í duping og ljúga að foreldrum sínum. Þegar við heyrt um hvernig hræðilegt eins og harður klettur eða tóbaks þar sem það gæti varla að fara einn daginn áður en Magdalena hafði keypt nýjustu plötu með mest hræðilegu hljómsveit eða keypti pakka af Marlboro Lights, sem við þá surreptitiously reykt í skóginum bak við hverfið við bjó í . Hún var mjög þjálfaður í að fá foreldra, kennara og æsku leiðtoga í kirkjunni fyrir ferð. Enginn grunur leikur á að það var hún sem hafði scrawled orð "killing Orð" í baðherberginu á kirkju byggingu eftir kirkju þjónustu fyrir Jesú haldin á hverju ári. Ég vissi auðvitað og ég var bilt að hún myndi vera ljós, en hún kveikt bara á kirkjusögu þokki hans og láta tár veltingur niður kinnar mínar þegar það var uppgötvað að sumir ansi hooligan hafði brotnað í og ​​gert þetta vonda verk, en hirðarnir höfðu sungið Drottni á hár . Allir foreldrar, leiðtogar og prestar lof viðbrögð Magdalene til þingsins. Ég var skjálfandi eins og lauf af því að ég vissi sannleikann.

The þáttur sem ég var að fara að segja þér fór fram rétt fyrir jól brot á fyrsta gymnasieår okkar. Við höfðum íþróttir kennslu í nýlega byggð íþróttasal og við höfðum spilað handbolta. Við höfðum sérstakan íþrótta lexíu og á meðan krakkar höfðu keyrt yfir landið gangi, við höfðum stelpur keyra okkur þreytt og sár í ræktina. Það var síðasta kennslustund í dag og þá kennari orjan okkar spurði hver myndi taka upp bolta og aftur handbolta mörk svo svaraði, að koma á óvart minn, Magdalena fljótt að hún gæti og ég geri.

"Gott, Magdalena, og Amanda sér um þrif dag," orjan hafði sagt og þá rekinn af velli hitt í sturtu og fara heim.

Það kom mér á óvart vegna þess að við erum alltaf annað var að reyna að laumast frá skóla eins fljótt og auðið er bara að fá smá tíma til að okkur í burtu frá Parish lífi og kröfum foreldra okkar. Svo þegar allir aðrir fóru út, við vorum í friði í ræktina og kennarinn okkar fór út á leiðangur sinn.

"Hvers vegna segir þú það fyrir?" Ég hissed að Magdalena.

"Bíddu og þú skalt sjá" hvíslaði Magdalena aftur og tók upp boltann og byrjaði að leggja þá niður í rist boltinn. "Ég heyrði eitthvað frá einum af stelpunum í þriðja gír sem við þurfum að athuga hvort það er satt."

Við saman alla gír, bjó á bekkir og sveif upp markmið og þá fór að búningsklefanum. Eins og við nálgast dyrnar, þá kom íþróttir þjálfara orjan okkar út af skrifstofunni aftur.

"Ég hef setið í gufubað ef þú vilt að hita þér smá áður en þú talaði út og bíða eftir strætó í kuldanum," sagði hann hrópaði.

"Allt í lagi, það er gott" segir Magdalena fljótt áður en ég gæti jafnvel hugsa um aðra svar.

Inni í búningsklefanum svo Magdalena brosti shrewdly á mig og hvíslaði að það var einmitt þetta sem stelpan í öðrum bekk hafði gossiped um. Mér fannst ég byrjaði að Blush sem hún hallaði sér yfir mig og cupped hönd hennar um eyrað á mér og sagði alla söguna eins og hún heyrði orðrómur. Svo virðist sem notað PE kennari okkar umbuna þeim sem hjálpuðu hreinsa upp eftir flokki stundum, og þá með því að bjóða gufubaði sem annars sjaldan notuð. Magdalena og ég tók af líkamsþjálfun fötin okkar og fórum í sturtu. Ég gat varla ímyndað í skörpum en hlýtt geislum þar til Magdalena var baðaður í sútun brúnum líkama sínum, vafði sig í handklæði baði og fara í gufubað. Hurðin sem leiddi í sauna var yfirleitt læst vegna þess að það var inntak frá bæði stúlkna og drengja búningsklefanum, en nú er hurðin var opin og Magdalena var fljótt horfið inn í hlýju. Ég láta þotur í sturtu blotna allt yfir mig en virt sítt hár mitt vegna þess að það var kalt úti og ég ekki skilið kvef sem við biðum eftir strætó heim. Ég tók handklæði minn og vafði það í kringum mig og flýtti sér eftir Magdalena.

Það var heitt í sauna, en ekki of heitt en miðlungs hita. Lítil lýsing gert Magdalena Baðaður í rauð ljóma þegar ég kom á eftir henni. Hún sat á efri bekk á hvíta bað handklæði vafið um hann. Ég sat við hliðina á henni, en fljótlega fór niður á botninn því það var svo heitt þarna uppi. Það var frábært að finna fyrir hita ferli líkamans á hverjum húðhola og ég vafði upp bað handklæði mínum að kólna svolítið.

"Jú það er gott," sagði Magdalena til mín frá efri bekk.

"MMMM," ​​sagði ég og lokaði augunum.

"Of slæmur það er opið til stráka líka," sagði hún og þá giggled.

"Gefðu mér brot," ég svaraði eins og ég nú var gerð Magdalena er af húmor, "Það er alls ekki þar."

Bara svo ég heyrði högg á sauna hurð sem leiddi í herbergi sturtu The drengja og áður en ég gæti brugðist mér fannst kalt Gust af vindur þegar hurðin opnaðist okkur. Ég lék dauðhræddir augun og sá hvernig orjan kom inn í sauna í bara handklæði sem var vafinn í kringum mjaðmirnar. Ég flýtti sér að draga upp handklæði mína í kringum mig og vissi hvernig á að Blush hljóp upp að andlitinu á mér.

"Ahh, já það er gott að slaka á með gufubaði eftir harða stelpur líkamsþjálfun," sagði hann og gekk framhjá mér og settist á bak við mig á efri bekknum.

"Já, það er vissulega" Ég heyrði Magdalena giggle.

Auðvitað horfði ég beint áfram, ekki vita hvar ég var að fara. Hefði hann séð mig nakinn? Hann hafði ekki vel þar, og hvers vegna hann kom hingað? Að hann er ekki? Eða? Hugsanir fara í gegnum hausinn á mér og ég gat ekki hreyft. The púls fór í túrbó hraða og ég gat ekki hugsað um neitt annað en að ég hafi verið alveg nakinn þegar hann opnaði dyrnar og koma í okkur hér í hitanum. Ég heyrði ekki hvað þeir voru að tala um en ég gat heyrt Magdalenu og raddir kennara okkar langt í burtu. Gat ekki gera hvað sem þeir segja eða eitthvað. Ég var petrified.

"Já takk" Ég heyrði einu rödd Magdalena er að segja. Gjarna hvað, ég hélt, og var skyndilega ljóst að Magdalena flutt niður eitt skref í bekknum mínum og lá á maganum, og orjan flutti niður í fléttunni sem ég sat á.

"Ég þjálfaði masseuse svo ég segi þér hvernig á að teygja" Ég heyrði hann segja.

The teygja? Magdalena hefði líklega ekki að ná til íþrótta lexíu, hugsaði ég. Ég leit í átt þeirra og sá Magdalena lá á maganum hennar og orjan nudda aftur á vinstra læri hennar. Hvít handklæði hennar, enn hún hafði vafið um sig og hann hafði hana á enn. Hann var laut yfir hana og hnoðaði læri hennar með báðum höndum.

"Ó, rétt þar sem ég er svo sár" moaned Magdalena. Hún hafði vopn sín yfir höfuð sér og ég gat ekki séð andlit hennar. Aðeins dökkbrún kalufsen, axlir hennar og hvítt handklæði. Já, og svo kennarar okkar sem hnoðaði læri hennar varlega.

"Er það finnst gott eins og þetta?" Hann sagði lágt.

"Mmm ..." Ég heyrði Magdalena andköf "... svolítið hærra upp aðeins".

Ég gleypti djúpt. Ég vissi ekki hvað var að gerast en ég gat séð í augum hans að hann byrjaði að setja hönd sína undir Magdalene handklæði.

"Er það gott eins og þetta?" Hann panted.

"Mmm ... já ... mjög gott" moaned Magdalena aftur.

"Bíddu, ég fá smá nudd olíu þannig að hið illa fljótt að blásið í burtu," sagði hann, og fljótt horfið út úr gufubaði.

Ég sneri fljótt á Magdalena, og stóð upp.

"Hvað hó ... halda m ... m ... á?" Ég stammered.

Hún leit upp til mín og brosti til mín. Augu hennar voru mjög skýjað og ég vissi ekki hana í raun. Hún var anda þungt og ég gat séð að hún var að einkunnir ma nudd sem hann hafði gefið henni.

"Ég er með nudd ..." hvíslaði hún, "... það sér þig?"

"Já ... já ... en ... en það er ekki rétt námskeið ..."

"Um ..." hvíslaði hún, "... ekki vera svo fjandinn Christian VA"

Bara svo orjan aftur inn í sauna aftur. Enn badhandduken vafinn um mjaðmirnar en með högg upp á flösku í hvorri hendi. Hann bið og horfði á mig. Hann hélt út eina flösku á mig.

"Er það of heitt fyrir þig Amanda? Hér hafa flösku af vatni til að kæla með "hann brosti.

Ég tók flösku af hreinu viðbragð, og settist niður aftur. Ég gat ekki eftir Magdalena einn með honum. Það væri ekki sanngjarnt, við vorum bestu vinir og orð hennar um að vera "a helvíti af a Christian" enn hringdi í höfðinu á mér. Ég tók sopa af köldu vatni og starði framan mig aftur.

"Magdalena ..." sagði hann hljóðlega "... losa hana á handklæði nú svo að ég mun að illt."

Ég leit í átt þeirra og sá Magdalena stóð upp á olnboga hans til að fá aðgang að þróast af handklæði. Stór brjóst hennar swayed í heitu sauna hita og orjan hjálpaði henni burt með handklæði. Hún lagðist aftur, og var nú alveg nakinn á bekknum mínum. Shapely rass hennar stafur upp og ég sá orjan unbuttoned efst á flösku af olíu nudd og squirted út langa strengi í bakinu Magdalena er, sitjandi og læri. Hann setti niður flöskuna við hliðina á henni og byrjaði að nudda hana aftur niður í neðri hluta baks. Hjartsláttur minn var mjög hár núna og hugsanir til eins örvum í gegnum hausinn á mér.

"Þar sem þú ferð ..." hvíslaði hann, "... svo já ... fljótt líður það miklu betri konu."

Hendur hans nudda hana úr hálsinum niður á neðri bak og upp aftur og ég sá húð hennar byrjaði að skína í ljósi frá lampa sauna. Hendur hans hnoðaði hana aftur niður í neðri hluta baks og þá fór hann yfir bulging bak hennar með pálmatrjám og niður til lærin. Ég gat ekki rífa augnatilliti mitt fyrir þeim það við hliðina á mér. Ég tók djúpt swig af vatni og kæla mig og roði frá sauna hita og þar sem ég gat ekki sett orð inn upphitun í mér.

"Svo já elskan ... ha gott að þú ert ..." hann moaned "... þú getur aðskilja hluti á læri og svo er illt mun brátt vera."

Ég gasped þegar ég sá að Magdalena gerði eins og hann sagði á meðan að lyfta örlítið á mjöðmum þannig að umferð aftan hennar tók burt frá heitu bekk þegar hún fórst læri hennar fyrir hann. Hann stundi hátt og hann stóð laut yfir hana og ég sá að högg upp á að nú hefði breytt lögun a tjald-eins og vexti.

"Mmm ... það er það ... ha Magdalena hæfileikaríkur þú ert," sagði hann moaned thickly og byrjaði að nudda rassinn hennar fyrr en þeir glistened með olíu nudd. Magdalena svaraði með stuttum yelps og moans byrjaði að snúa létt með mjaðmirnar. Ég var nú ekki og horfði lengur og hafði snúið augnatilliti minn alveg hátt þeirra. Hendur hans hnoðaði rass Magdalena og með annarri hendi á hvora rasskinn, ég gæti séð hvernig hann hnoðaði skiptis og tók þá í sundur, þar sem hún svanur-bóka með sexy rassinn hennar.

"Góð stelpa ... svo já ... bogi aftur þitt núna ..." hann moaned og láta einn hönd losa handklæði hans svo að það féll í gólfið.

Ég gasped upphátt og hann horfði á mig með brosi sem ég hef aldrei hitt áður. Hann var nú standa nakinn yfir Magdalena liggjandi á maga hennar á bekknum með mjaðmirnar hækkað og rassinn í loftinu. Hani hans, fyrir eitthvað annað, ég get ekki nú kalla það jafnvel ef ég nota ekki þessi orð, stóð beint upp swaying öllum hreyfingum hann gerði þegar hann var að nudda Magdalenu. Ég gleypti erfitt. Starði. Hann brosti til mín og winked.

"Kom dálítið nær Amanda ..." hvíslaði hann, "... það er ekki hættulegt."

Ég hikaði, auðvitað, allt annað væri auðvitað alveg geðveikur eða hreint uppfinning, en þegar Magdalena sneri höfuðið og leit upp á mig, ég gat ekki staðist. Augu hennar voru annars staðar. Mikið eins og í Bandaríkjunum skipti þar sem stelpan sem á alla þjónustu talaði tungum og framleiðsla féll á gólfið. Augu Magdalena voru tóm, en hún brosti til mín.

"Komdu Amanda ... halda í hendina á mér ..." hún gasped sem ég sá að orjan færði höndina upp á milli fóta hennar "... vinsamlegast ... åååååhhh jaaaa ..." hún moaned hátt og lokaði augunum.

Ég horfði eins og hann byrjaði að fondle hana á milli fótanna og hvernig það jerked rhythmically í hani hans. Magdalena stundi með munni mínum opinn og augun lokuð og hala féll jafnvel fleiri og ýtt rass hennar enn meira svo að hún kom upp að hnjám þeirra. Hún setti höfuðið niður og moaned rhythmically meðan ég horfði á eins og hönd hans vann músina sína. Nervously, flutti ég mig nær þeim fyrr en ég sat undir panting munni Magdalena er. Orjan var aðeins um tíu cm frá mér og Magdalena tók í hendina á mér. Ég hélt á henni og hún faðmaði hann þétt á meðan hún yelps ýtt andlit hans gegn háls minn. Ég leit upp á Örjans hani sem var fljúgandi við hliðina á og sá band skýra vökva rann úr erfiðu berum hans glans. Hann brosti til mín á meðan hann var með annars vegar að halda á einum skinku Magdalena og pullade kisa með öðrum.

"Ohhh góða stelpur sem þú ert ..." hann moaned "... Amanda kom hér og hjálpa mér núna."

Ég vissi ekki hvað ég á að gera við sjálfan mig. Ég starði bara á Sticky hani hans sem var drýpur fyrirfram ásamt frá the botn af the Magdalena, einn skinku. Panting andardráttur hennar var heitt gegn háls minn, og hún hélt greip í hönd mína.

"Komdu Amanda og halda þetta ..." moaned orjan og dró mig upp til að standa við hliðina á henni.

Ég var enn halda í hendina á Magdalena er eins og ég stóð við hliðina á orjan, smá fyrir honum, að leita niður á Swan umsækjendur Magdalena í sútun brúnt skott sem glistened með olíu nudd. Hann undid handklæði minn fellur niður á bekk og ég var nú standa alveg nakinn fyrir framan mann í fyrsta skipti í lífi mínu. Já, að minnsta kosti með þessum hætti. Ég heyrði hann andköf fyrir aftan mig og vissi hvernig hann grafinn andlit sitt á hálsinn minn og dró djúpt andann. Hendur hans höfðu nú yfirgefið Magdalenu sem panting áfram að færa rhythmically, flutning, með mjaðmirnar. Hann lét hendur falla á mjöðmum mínum og ég fann throbbing hans stöðu bara ofan á neðri bak gagnvart hrygg.

"Það, það Amanda ... bara taka því rólega núna ..." hann moaned í eyra mitt eins og hann sótti mig í bú með höndum hélt hann mitti mitt "... þú ert eins klár og Magdalena á þessu, ég veit."

Magdalena leit upp til mín með Misty brún augu og bita neðri vör hennar létt. Hún lokaði augunum og ég sá hvernig hún kom upp ókeypis höndina milli fóta hennar og hélt áfram orjan hætt. Örjans höndum hélt mér fast við hann og ég vissi hvernig hann byrjaði humping gegn neðri bakinu með Sticky hani. Andardráttur hans puffed eyra mitt og ég fann tungu hans sleikja mig meðfram hálsi. Púls minn var sterkari en það var áður og þá er hann kom höndum upp yfir maga minn og cupped þá á eymsli brjósti mér svo ófullnægjandi að óstjórnandi stynja yfir varir mínar.

"Ohhh ... Amanda ... þú ert sooo fallegt ..." hann moaned sem hann bragðarefur á stífur geirvörturnar mínar "... að enginn gæti trúa ... að þú vildi vera svo Horny einn. Magdalena ... "

"Mmm ..." hún moaned.

"Kneel í framan Amanda nú ..." moaned orjan thickly.

Magdalena var ekki seinn til að hlýða og var sett á kné með umferð glansandi rass hans fyrir framan mig og orjan. Hitinn hafði gefið það að æð svita frá líkama okkar og Magdalene framan mig með yndislegu rass hennar svo látið orjan mig og fékk niður og opnaði dyrnar að Baðklefar. A kaldur vindur blés á og fljótlega var hann aftur á bak mér. Hann greip úlnliði mína og færði hendur mínar til bulging rassinn Magdalena er. Ég þurfti að halla fram örlítið til að detta og orjan skref á bekknum þar sem Magdalena var svanur hugsun.

"Mmm ... þú ert svo fínn ..." hann moaned "... leggja höfuðið í rass Magdalena er nú Amanda ..."

Ég vissi ekki hvað ég á að gera við sjálfan mig. Magdalena hafði byrjað Chick aftur og þegar ég hikaði við að setja orjan hönd sína á höfuð mér og ýtt mér létt gegn rassinn hennar. Á sama tíma og hann greip í fyrsta skipti um veined hani hans og byrjaði að strjúka henni. Kinn mín lá gegn Magdalenu, sá skínandi skinku sem ég hélt samtímis í sundur með höndunum og orjan var á okkur og masturbated.

"Ohhh ... sooo ... fuck ... fallegt ..." hann hissed og jerked burt hraðar og ég fann fingur í Magdalene er unnið kisa rétt fyrir neðan mig. Ég fann mig hvernig það var Sticky milli labia minn.

Orjan strjúka hraðar og með þykka rödd langt stynja, beint hann hani hans á mig og Magdalena og með traustum tökum á hani þegar hann skaut þykka langa þotum af sæði hans á kinn mína, ljóst hár mitt og titrandi asna Magdalena er. Panting, hristi hann langan streng sem hékk úr þrota hani höfði hans gegn kinn mína og dró kukhuvudet yfir Sticky sæði niður vörum mínum. Hann skjögur svo afturábak og féll við vegg og gasped en hani hans jerked spastic.

Ég var nú Horny, svo mikið að ég vissi en ég var líka mjög kvíðin. Ég féll líka niður og sat á bekknum meðan Magdalena snúið og fékk niður við hliðina á mér. Við leit á hvort annað. Stór brjóst hennar heaved upp og niður með eftirvæntingu og hún sat við fætur útbreiðslu hans. Auðvitað veit ég ekki hvernig ég sat. Ég var svo rauk hún út að ég gæti varla að greina allt frá niður. Magdalena tók í hönd mína aftur og ég faðmaði hana. Hún stóð upp og tók mig með sér að fara í sturtu The stúlkna þar sem við láta róandi þotur skola af nudd olíu, okkar svita og sæði vel umbúðir þeirra. Þrýstileg brjóst hennar gegn lítið sár mín og þegar við sáum hvert annað í augum þeirra, þeir brosti á sama tíma, og án þess að ég veit í raun hvernig svo sem við kysst hvor aðra og í horni augans ég sá orjan stóð í dyrunum til sauna og aftur strjúka harður hani hans.

The hugsun sem fór í gegnum hausinn á mér sagði mér að það var mikil hætta á að við myndi sennilega seint heim í dag ...

15 Responses to "Í gufubaði með orjan"

 1. Nilsson, N.:

  svokölluð peting en allt í lagi. 3.80

 2. Elín:

  Virkilega Sexy lesa á meðan ég sit vaknar á gamlárskvöldi. Þakka þér.

 3. dajnosen:

  Super kynþokkafullur lestur. Þetta er það sem ég elska! Meira sånthär, vinsamlegast. Og þú skrifar frábær .. :)

 4. dajnosen:

  Og við á leiðinni, þar sem það var heitt fyrir mig! : D

 5. Horny:

  Þetta var frábær! Meira um þetta vinsamlegast : D
  Nú, var ég Horny. Góð ábending er að þú getur strjúka sjálf þegar þú lest þetta

 6. Steinn Sprencote O:

  Með því að sérfræðingur skrifað. Ímyndaðu þér að vera fær um að hnoða rassinn. Aaaaaa.

 7. Jennie:

  Fjandinn! Fyrsti hluti var besta. Svo gott að ég tók eitt hár úða á hugsun sem ég va Magdalena .. ;)

 8. Hellnoes: http://www.reyst.is

  Jæja, það var svolítið illa.

 9. Sophie:

  Oo ég vildi að ég hefði einn af þeim kennurum ;)

 10. m:

  Of lengi ... fyrir erfitt Lesa helmingur síðan ...

 11. kåtlisa:

  Randy var maður sat og smakte mig eftir aðeins 3 línum

 12. M.

  Er þessi saga virkilega löglegt?

 13. Sepia:

  Hvað þú átt í raun löglegur? einn af betri bókum sem ég hef lesið, tókst að gefa mér ánægju að áframhaldandi o áfram - var ekkert dauður blettur sem einhverjum öðrum texta. eins og framtíðinni líka, varð meira úr hápunktur.

  bjóðum upp á fjórar fullnægingar í gesta

 14. Björn:

  High Society. Ég var sprängkåt þegar ég las den.Vad dásamlegt að ríða tvær ungar Horny barn

 15. Stig RA Smith:

  Langar til að vera sjálfur með!

Athugasemd í sauna með orjan