18 ára gamall á ströndinni

Ég er maður í 30s hans sem býr í húsi utan sænska borginni. Sjálfsagt nálægt húsinu er lítil strönd, sem auðvitað er vinsæll í heitu veðri. Það felur í sér að sagan fór fram ein helgi í lok júlí.

Kona hans var að heimsækja foreldra hennar, lét af störfum fólks sem býr í Suður-Spáni, flestir á árinu. Ég sjálfur hafði hvorki tíma né halla til að fylgja henni, svo hún fór sig. Það var virkilega gaman að vera einn í einu. Ég hitti með nokkrum vinum sem voru ekki í fríi, sat og grilluðum og drakk bjór á kvöldin og påtade litlu í garðinum. Þessi laugardagur, hafði ég verið fyrir mig að taka alvöru rykk í garðinum svo ég hreinsa nánast allt garðinn og einnig skera verja. Það var mjög heitur dagur, en vegna þess að það blés svolítið svo það var ekki svo slæmt eftir allt. Hins vegar, eftir að halda á rétt um helmingur síðdegis var löngun til að vinna út og ég ákvað að fara niður og setja mig á ströndinni, synda og sunbathe svolítið áður en sólin hvarf. Sagt og gert, ég setti á badbrallorna minn, tók handklæði og runnið niður þreytandi inniskór. Það er svo dásamlegt að synda á heitum sumardegi þegar þú ert virkilega sveitt, svo ég var í smá stund.

Þegar ég kom upp úr vatninu, ég tók handklæði ég setja á badtofflorna og leit í kring. Ekkert mjög spennandi að þú getur hvíla augun á, ég hugsaði, flest fjölskyldur, sumir eldri með barnabörn, sumir einhleypir karlar af erlendum útliti, og sem ung stúlka, sem var einn á bakinu á handklæði. Bara þegar ég stóð þarna stóð hún upp, allt rautt í andlitið á sólinni og fór í sund. Hún var brunette með hári sínu, um 165 cm langur, íbúð maga og ágætur umferð tits unglinga sem var einhvers staðar á mörkum B & C, svolítið curvy en ekki feitur. Andlit hennar, þó að það var rautt af sólinni, var mjög sætur og hún hafði stór brún augu. Hún vildi ekki sjá mig þar sem ég stóð í vatni og fór í vatnið og synti út. Ég gaf henni, mun ég líklega setja mig svo nálægt að ég get GLANCE lítið á hana og dreymir mig í burtu ... draum sem þú þurftir að fiðla kring með henni.

Hún kom fljótlega upp úr vatninu, setja á handklæði hans á maga sínum og dreifa litlu fætur hennar. Ég var rétt fyrir neðan hana, þannig að ég horfði beint upp í raufina. Damn, væri gott að ýta smá sætur Unga stúlkan ég hélt eins og ég byrjaði að líða kunnuglega unaður eru hani, sem hefur ekki verið notað síðan kona hans fóru til næstum viku síðan. Jæja, það er í raun bara lítið saklaust flukt anda. Eftir smá stund þreyta tók yfir og ég sofnaði í sólinni. Ég er ekki viss um hversu lengi ég svaf en ég vaknaði samt með að byrja þegar einhver öskraði "Nooo! Fjandinn það! Heilagur skítur! ". Ég leit urvaket upp. The Sol horfin og nánast allir sundmenn. Það var tilviljun að ung stúlka, sem sór, eins og hún stóð í bikiní hennar. Hún sór aftur og aftur, svo ég spurði hana hvað hefði gerst. Hún sagði mér að einhver hefði tekið símann hennar og tösku á meðan hún svaf. Þar sem ég hafði ekkert gildi til að taka, hafði ég greinilega ekki misst neitt. Ég samþykkti að það væri óréttlátt að maður á að snúa þjófa í tennur osfrv, en hún rauk á. Hún var svo sæt að ég gat ekki annað en brosa. Hún stoppaði og spurði hvers vegna ég brosti og sagði liðið nóg, það var pirrandi að losna við efni þeirra eins og þessi en samt hún ekki verið meiddur og veður hita svo dásamlegt. Hún horfði brá út af athugasemd minni, en eftir nokkrar sekúndur hún fór að giggle og ég sagði var rétt. The sími var í öllum tilvikum "frá síðustu öld" (sem væntanlega þýddi fyrirmynd á síðasta ári ...) og að hún hafði aðeins $ 60 í vasa þeirra.

Hún fékk klædd og við fórum á ströndina saman. Ég bý aðeins 3-4 mínútur frá ströndinni og þegar við komum heim til mín svo ég sagði "ó vel, ég var heima". Þó að ég þurfti aðeins að fara svo ég tók vinstri mína og að lokum við stóðum þarna og talaði um ekki neitt fyrir næstum klukkutíma. Hún spurði mig um allt og þegar það varð ljóst að bæði að það var kominn tími til að aðskilja svo spurði hún mig hvað ég myndi gera í kvöld. Ég svaraði að konan mín var í burtu (ég fékk það sagði ...) og að ég myndi sennilega bara borða smá og taka glas eða tvö af víni á verönd. Hún sagði að foreldrar hennar voru burtu á golf ferð og að hún var ein heima og leiðindi. "Get ég ekki koma og sjá þig í kvöld?" Spurði hún. "Svo, þú þarft að kaupa mér glas af víni líka." Hún cocked höfuðið, auðvitað, fullkomlega meðvituð um að hún hafi ekki drekka vín fyrir móður þína og föður, og brosti pillemariskt. Ég fór strax að hugsa ljótt hugsanir með brugðist svo annars hugar að ég gat, áður en ég gat, að já, hún gæti vel hafa komið aftur og halda mér fyrirtæki, en það var ekki svo líklegt að ég myndi taka hana út á víni því hún varla nógu gömul. "Ég er 18" sagði hún. "Nei hugmynd að ljúga um aldur minn. En ég eins og vín ". "Allt í lagi, minn 18 ára gamall" sagði ég, "koma yfir á 7-girða þar sem ég lofa þér að minnsta kosti að fá að drekka." Ég snéri mér og fór inn. Fjandinn, Gunnar, hvað ert þú að gera? Er það virkilega góð hugmynd að bjóða 18 ára gamall sem gerir ráð fyrir að fá vín frá þér? Sennilega ekki.

Ég hljóp inn í sturtu og hani hans var þegar stóð sem spýta. Það var vissulega ekki að fá slæma hugsanir úr höfði mér. Ég tidied upp að minnsta kosti til mín, setja á a par af buxum linen og hör skyrtu og klip hárið.

Á nákvæmlega 7 am, á dyrabjöllu hringdi. Það sagði 18 ára gamall, sem fyrir tilviljun kynnt sig sem Jennifer. "Ég sagði aldrei nafn mitt" sagði hún. Ég svaraði að ég kallaði Gunnar. Það var fucking allt sem ég gat fundið. Stúlkan, eða með því að nú konan sem stóð frammi fyrir mér var bara vá! Hún klæddist hvítum kjól með blóma mynstri á, í öllum líkindum að ýta upp brjóstahaldara sem lagði áherslu á brjóstin hennar. Hár hans var dregið og sleppt, var hún kannski aðeins of mikið gera á, væntanlega til að virðast meira fullorðinn. Hún var ótrúlega falleg, sæt, kvenkyni, kynþokkafullur, saklaus, og allt annað sem þú getur hugsa um strax.

Hún stökk út úr skó hans og byrjaði að labba í kringum húsið. "Ég vil sjá hvernig aðrir lifa," sagði hún. "Þú ert það gott!" Ég fylgdi henni í kring. "Nú vil ég sjá uppi" sagði hún og hljóp upp stigann. "Vá" hún hrópaði, "það er stór rúm þú hefur! Snyrtilegur ". Hún hljóp niður og sagði allt hennar var dálítið þyrstur. "Hvað vilt þú?" Spurði ég. "Hvítvín" svaraði hún. "Hvítvín er gott. Og eplasafi. Red Mér líkar ekki. "" Þú veist að ég ætti að kaupa þér áfengi, "sagði ég. "Ég held ekki að foreldrar þínir vilja það." "Ó já" sagði hún, "ég má drekka nokkur glös af víni fyrir þá. Það, sem ég geri venjulega heima. "" Vinsamlegast, "sagði hún. "Allt í lagi þá, en bara smá" sagði ég. Hún tók nokkrar hleypur með báða fætur og hrópaði "Húrra!".

Við sátum á verönd og talaði við gleraugu okkar af víni. Þar sátu nokkrar klukkustundir þar sem við ræddum fjölskyldu, vinum, ferðast, skóla, og - að sjálfsögðu - Lost klefi sími. Ég fékk líka nákvæma gerð farsíma sem voru á markaðnum um þessar mundir, hvað þeir vildu, sem var icy Aso ... ég átti kassa af víni sem var á borðinu og ég fyllti sérhver nú og þá á að mér. Jennifer sat þar með gleri hans og ekki drekka mikið. Jafnvel svo, það var áberandi að henni að hún var að fá smá áhrif. Hún sneri þá á þegar ég var í eldhúsinu, fór á klósettið og þess háttar. Hmm.

Það var að fá smá kalt út og við fluttum í sófanum í stofunni. Ég setti á einhverju mjúku tónlist, sem hún vildi. Hún sat yfir frá mér og hallaði sér aftur, drógu upp fótinn á sófanum á meðan annar snert gólfið. Þetta hafði þau áhrif að pils hennar reið og ég gat séð par af rauðum panties peeping út. "Hvers vegna hefur þú rauður nærbuxur undir hvítri skirt, hugsaði ég með mér? Jennifer sá að ég leit undir pils hennar og brosti. Ég fann caught, blushed smá og byrjaði að tala um eitthvað annað. Eftir smá stund við fengum á sviði kynlífs, þegar hún sagði hún sagði að hún vildi ekki kærasta vegna þess að allt sem þeir vilja er að fá á nærbuxunum. Hún sagði að hún valinn tími fyrir kynlíf, strákarnir vilja gera neitt og er heiðursmaður. Hún sagði að hún vildi halda þeim á gridiron, því það er svo gaman. Ég sagði það sem kallast "beitu" og það gerir í raun menn vitlaus. Þá byrjaði hún að spyrja mig alls konar spurningum um kynferðislega reynslu mína og ég svaraði heiðarlega, af því að við vorum nú eins konar gagnkvæmri virðingu. Það var augljóst að það hefur áhrif hana, sérstaklega fullyrðingu mína sem ég elskaði að gefa konum fullnægingar. Hún var nú næstum eins og rauður á kinnum mínum þegar ég sá hana á ströndinni í sólinni. "Það er svo dásamlegt að hafa fullnægingu" sagði hún. "Ég gef yfirleitt mér fullnægingar áður en ég sofa." "Hvernig?" Spurði ég. "Með fingur að sjálfsögðu," sagði hún. "Ég er að nudda þrjú fingur mína og þá er ég næstum í einu." "Hefur einhver hafa sleiktu þú að fullnægingu" Ég spurði. Hún horfði á mig. "Nei," sagði hún. "En ég hef hugsað um það, að maður sleikja mig og leika við mig." Nú ég var svo Horny að það þurfti að vera hvernig í fjandanum hvenær sem er, ég myndi bara ríða stúlku barn. Ég flutti nær henni og ég tók eftir öndun hennar aukist. Ég þurrka burt með lás á hægra auga hennar, láta fingur hennar hlaupa niður líkama hennar. Hún hristi, eins og ef einn líður kalt. Og ég veiddi mig niður að nærbuxunum og loks heilablóðfall Venus rokk hennar með tveimur fingrum. Hún gerði nokkrar stuttar andann en ekki sjá tæta af að eyða í hendina á mér. Ég strauk kisa utan nærbuxunum og hallaði sér fram til að kyssa hana, fyrst hægt og vandlega, þar sem þeir eru svangir. Hún hitti knús mínar með vörum sínum og tungu. Hún lyktaði af unga konu, flickig ilmvatn og hárið sjampó. Ég legg hönd mína og cupped það um brjóst hennar. Drottinn!

Hún skreið upp í kjöltu mér og settist klofvega mér. Hani minn var fastur í lausu buxur linen og hún fannst á hörku gegn henni. Í fyrstu virtist hún hissa bara hún byrjaði að færa mjaðmir hennar og nudda gegn henni. Ég unbuttoned kjóll bar hana og draga hana niður á meðan við kysst. Ég opnaði brjóstahaldara minn með annarri hendi og aftur hún leit á mig með undrandi augu. Ég tók hana að mér og hélt áfram að kyssa hana. Hægt Ég togaði brjóstahaldara og hún hjálpaði til að fá það burt. Jesús! Hér ég átti tvo ósvífinn, plump unglinga tits í framan mig sem var alveg óháð alvarleika. Hún leit á mig með þessum stóru brúnu augum, tók hendur mínar og setja þær á brjóst þeirra. Ég kreisti svolítið og hún moaned. Ég kreisti meira og meira, tók geirvörtu í munn hennar og byrjaði að sjúga á henni, fyrst lágt en eftir smá stund svolítið erfiðara. "O Gunnar!" Hún moaned. "Sjúga tits minn! Það er svo gott! "Hún byrjaði að hreyfa mjaðmir hennar svo að kisa fannst á núning á hani minn.

Eftir smá stund á himnum með tveimur tits á andlit þitt, ég setti hana niður í sófanum, kyssti magann hennar og vann leiðinni niður. The dress var dreginn burt og rauðu nærbuxur voru útsett. Þeir voru allir blautir í crotch. Ég tók af skyrtu mína. Og ég kyssti magann hennar og fór að hægt rífa niður nærbuxunum. "Hefurðu smokka?" Spurði hún. "Ó já," sagði ég. "Með þeim munum við ekki hafa að um stund enn. Nú mun ég sleikja þér að fullnægingu! "" Ó Guð! "Hún sagði, að loka augunum.

Ég kyssti og sleiktu innri læri hennar og neðri kvið áður en ég gerði að lokum leið mína í átt kisa. Hún var stytt niður þar þó ekki rakað. Hún bragðaðist sætur, ferskt og smá salt. Hún stundi hátt og njóta til fullnustu. Ég sleiktu hana í 5-10 mínútur, þá uppgötvaði ég að hún var að koma. Hún greip höfuð mitt með báðum höndum og leiðsögn mig. Eftir nokkrar sekúndur, kom hún. Hún var öll rauð á hálsinum og sveitt í andliti. Hún velti á hlið og var stynja og anda þungt. Þegar hún kom umferð, leit hún á mig og sagði "það var mest yndislegt fullnægingu ég hef nokkurn tíma! Miklu meira en þegar ég gert það sjálfur. "" Þú lítur svo yndislega út "sagði ég. "Ég sagði þér að ég vil gefa stelpunum fullnægingar".

Hún lá og puffed nokkrar mínútur, þá sagði hún: "Nú mun ég gera það gott fyrir þig". Hún fékk niður á kné, dró á buxurnar mínar og þá verkir hani var brugðið. Hún horfði á það með stóru augun og tók hana í litla hönd hennar. Hún strauk varlega yfir ollonen við hins vegar, þar sem hún byrjaði rólega strjúka það með báðum höndum. Ég var nú svo Horny ég gat varla haldið augunum opnum. Hún brosti, leit á mig, hallaði sér fram og sleiktu smá ofan, leit á mig aftur og sleiktu aftur og aftur. Fljótlega eftir að hún tók síðustu í munni, fyrst varlega og framandi en eftir smá stund svo ótrúlega gott að ég þurfti að stefna öllum styrk sem ekki úða enn. Hún tók það djúpt og sogast og sogast. Það fór ekki lengra. Ég öskraði að ég mun. Hún vildi ekki hætta að sjúga og eftir nokkrar sekúndur, ég skaut ásamt mínum í munn hennar. Hún hélt bara sjúga, en á þeim tíma hafði munnur hennar fullur af sæði, sem sæði var að keyra niður kinnar hennar. Það var svo ótrúlega spennandi að sjá þetta litla 18 ára gamall með vörum sínum á hani minn með gangi sæði niður hökuna. Ótrúlega, í þessu ögonbli Ég vissi alveg ríða að ég var vaxið upp, gift o.fl. Allt sem til staðar var mér og Jennifer.

Hún þurrka burt sæði með kjól hennar og spurði hvort ég hefði hugsað um það. Ég hafði ekki verið svo mikil í ár. Nú ég tók Jennifer í hönd hennar og hljóp í svefnherbergi. Hún fylgdi fúslega. Eftir stutta hvíld ég byrjaði að strjúka hana aftur og hún var alveg plaskvåt strax og fór að stynja. Nú vildi ég að troða sér í gegnum hana. Helvíti væri ég loksins komast blautt, hún þétt unglinga kisa. Ég licked og sjúgi brjóst fyrirtækisins hennar, hún dreifa sér fótleggina að gefa mér rúm, bara til að finna hani minn í það. Ég gat ekki beðið og tók hani hans gegn blautt, hún unga kisa. Ég sótti hana gegn holu og hún fraus. Ég var upp lítið og þá þrýsta hani hans rólega. Hún var fjölmennur með því að hún var svo blautur þannig hani hans penetrated inn án meiri háttar vandamál. Hún grét smá þegar stór, minn hart hani penetrated hana og reyndi að fá mig til að draga mig út. Ég hafði á þessum tíma engin slík áform, en læst höndum bak háls hennar. Ég fór þá að hægt ríða stúlku barn. Hún reyndi að berjast til baka með, myndi ég ekki láta hana. Cunt hennar lokað um og kreisti hani hans sem heitir munnur hennar hafði áður gert. Það var svo guðdómlega falleg að ég gæti ekki hætt þótt einhver öskraði nauðgun. Nú vil bara ríða þetta Horny lítill 18 ára gamall og hæfileikaríkur og stór hani minn plowed í henni í langan höggum. Hún moaned og whined, og hafði nú hætt að berjast til baka. Ég út hendurnar eins og hún lagði á bakið, reyna að fá mig til að komast enn lengra inn. Ég gat varla haldið aftur Kit mun lengur sem ég lá þarna og helvíti hana án smokk. Skyndilega og án viðvörunar, sveigðri hún líkama hennar og kom í frelsa fullnægingu sem hún hrópaði. Skömmu síðar fannst ég sæði til að koma, svo ég kippti út hani minn og setja Kit á maga hennar og bringu. Það var eins og ég myndi aldrei hætta sprautu, og að lokum hún hafði band af sæði á líkamann. Hvað er ótrúlegt fjandinn!

Eftir kynlíf, vildi hún að faðma og við lá og hélt hver öðrum lengi.

Ég þurfti að ríða Jennifer restina af sumarið líka, og hún var docile stúlka. Eitt sinn vorum við nánast påkomna konu minnar, en það er önnur saga. Nú hefur hún flutt í burtu frá svæðinu og keypti kærasta, en stundum kallar hún ...

/ Gunnar

7 Responses to "18 ára gamall á ströndinni"

 1. Linda:

  það er meira?

 2. Gunnar:

  Einn fleiri sjálf-skynja sögu af fátæku en Horny strákur um stelpu sem ég hitti í neðanjarðarlestinni er nú í boði ...

  Gunnar

 3. Annað:

  Lovely! Svindla aðeins ... en gott!

 4. ".. Aight:

  ógeðslegur

 5. Óskhyggjunnar hugsuður:

  Ó helvíti, hvernig Horny ég fæ. Vildi að ég væri Jennifer!

 6. Martin:

  riktit gott!

 7. Aargh:

  Ó Fjandinn Horny til að losna við þessi incendiary orðum

Athugasemd 18 ára gamall á ströndinni