Young á óvart

Fyrst af öllu: Að vera blaðamaður er ekki töfraljómi starfsgrein margir hugsa, sérstaklega ef þú býrð í litlum bæ í hinterland. Það er mér.
Þetta heita sumardag, ég var barátta með renskrivningen á grein þegar ég sá að ég gæti eins vel koma fartölvuna mína til að sofa á litlu vatni sem lá falin rétt fyrir utan bæinn. Sagt og gert, kastaði ég í smá af öllu í bakpoka, tók hjólið og skellti upp úr í sjó.
Það voru, eins og venjulega, ekkert fólk þar sem flestir vildu stærri vatnið nær bænum, sem er baða sig svæði sem einnig hafði aðstöðu eins og granda, sturtu osfrv hér það var ekkert meira en ágætis klettum þú gætir kafa frá.
Jæja, þar sem ég sat í friði og ró og skrifaði um ársskýrslu lífeyrisþega félagsins, nú það var ekki bara þessi en um eins leiðinlegt, þegar ég heyrði flissa frá einhvers staðar. Ég hlustaði og horfði í kringum mig, en þegar hlátur hætt fór ég aftur að skrifa.
Sviti sóttir þannig að ég tók smá pásu til að kæla mig niður í vatninu. Eins og ég stóð þarna og horfði út yfir vatnið var heyrt að reiður rödd:
Fjandinn, það eru skítug gamalmenni hér?
Ég lækkaði höfuð mitt og áttaði það myndarleg manneskja eins og ef ég stóð og starði beint niður á tveimur stúlkum í 18 ára.
Því miður, ég hélt að ég væri ein hér, stammered ég út.
Já, og það er við teljum. Þú hefur sennilega verið að standa þarna á bak við runnann og runkat, þú öfuguggi!
Það gramur mig þannig að ég kom upp úr mér:
Myndi aldrei komið til mín, sérstaklega þegar að takast á við einhvern óþroskaður, gúmmí-tyggja ungjävlar!
Og svo ég stökk í vatnið.
Þegar ég kom aftur til litla crevice minn, ég var enn reiður. Ég opnaði bjór og kveikt á sígarettu þegar ég heyrði rustling í runnum og upp komu tvær stelpur.
Hvað gerðir þú átt við með ungjävlar? Við erum í raun 19, og enginn meyjar ef þú trúa því!
Ég vil vera einn, svaraði ég.
En þegar ég sneri við og sá þessar opinberanir með frumum sem gætu hafa aðeins konur undir tvítugu byrjaði diabolical samsæri til að taka á sig mynd í huga mínum, að hefna sín áætlun. Báðir mennirnir voru hávaxin og ljóshærður með sultu-pakkað brjósti sem hótaði að sprengja upp Brjóstahöld.
Ég ætlaði bara að ég er ekki áhuga á stúlkum á tímum aldri. Ég vil frekar alvöru konur.
Og við erum ekki það? Eins og ég sagði, við erum ekki meyjar ef þú trúa því!
Það er ekki um það. Stelpur aldur þinn, ekkert um kynlíf, þú veist ekkert. Þú getur ekki fucking jafnvel jacking af gaur. Þú heldur að það er aðeins að hrifsa hluti af Dick sem er það. Gróft konur vita að það er um miklu meira en það. Það er bara svo! En prjóna núna svo ég geti klárað það.
Augljóslega, forvitni þeirra vöktu, og þeir nálgast með varúð. Ég þurfti að einbeita sér að ársskýrslu fyrir ekki sýna hvernig Horny ég var á þeim.
Ef þú ert svo helvíti gott að þú munt sýna okkur hvernig það virkar, sagði hún að virtist svolítið erfiðari.
Og hvernig væri að vinna?
Þú vilt betri taka burt buxurnar og sýna! Hún hló, en það virtist eitthvað meira í auga hennar.
Engin leið! Á ég að ímynda sér ef trén þá, ekki satt? Þá munt þú allt að hjálpa. Tex sýna mér brjóstin.
Fan. Ég sagði þér að hann var óhreinn gamall maður, sagði rólegur þeirra.
Aah, það skiptir ekki máli, sagði annar og leyst úr læðingi frábæra brjóst hennar.
Þú líka, sagði ég með smá þykk rödd.
Hún gerði það sama þannig að það var nú situr fyrir framan mig tveimur fallegum ungum konum sem einnig myndi vera módel í framan sjálfsfróun mín. Ég stóð upp og dró niður ferðakoffort, láta nokkuð gott stór hani minn tantalizingly dangla í framan blushing andlitum þeirra. Ég gerði rólega með hendinni á það og verða forhúðina upp, svo ég dró höndina rólega fram og til baka á meðan hani hans rólega upp og að lokum varð 22 cm sínum en samt ekki alveg stjórn.
Nei, er það ekki. Ég þarf að snerta þig annars það virkar ekki.
Þeir litu á hvor aðra og harðari af þeim, Marie, hló og stóð upp, stóð nálægt brjósti hennar var á vettvangi andlit.
Allt í lagi þá, fara á undan, sagði hún með hæsi.
Ég vissi ekki hika við, en byrjaði að varlega sleikja brjóst hennar, tungu dreift um einn geirvörtum beint stífur. Það var mikil tilfinning að finna slíka fullkomna brjóst, og Dick minn var þegar í stað rokk erfitt.
Taktu á því, hvíslaði ég, og hönd hennar lokað um stendur throbbing mínum.
Vinsamlegast ekki hika við að sjúga mig ef þú vilt.
Marie beygði sig niður, opnaði munninn og láta hani mynd hans á milli varir hennar. Hárið féll fram og faldi fús tungu hennar. Ég þurfti að einbeita sér svo sem ekki að koma, og hélt því af árlegri skýrslu, áhrifarík leið til að afvegaleiða. Ég lagðist á teppi og bara njóta þessa frábæru fullkomna opinberun. Ég lokaði augunum og bara fannst munni hennar rhythmically færa um hani minn, en skyndilega misst tilfinningu og ég opnaði augun. Ég þurfti þá að sjá hvernig Marie stóð upp og tók burt bikiní botn hennar. Våtglänsande kisa hennar glistened í sólinni eins og hún lækkaði sig niður á hani hans, að láta það renna aftur.
En Marie, þú láta hann ríða þér! hrópaði vinur hennar.
Þegiðu Terese, fá þér að ríða honum síðan.
Engin leið væri ég snerti mann, sagði hún, en það virtist sem hún væri nú þegar á leið sinni til
kåtna til almennilega, og ég áttaði að þetta var tækifæri í milljónum, og ég hélt, svo sannarlega ekki missa af þessu augnablik. Til að fá að ríða tvær slíkar dýrindis unglinga!
Ég hellti niður Marie og fór að ríða henni aftan frá, og fyrir hvern juck kasta stór brjóst hennar, og aukin horniness mína, og þegar ég hélt að ég gæti ekki haldið mig lengur ég fann slidväggar hennar þröngur og hert um hani minn, og það fór til hennar. Hún braut niður og ég dró mig út með hani glistened við ásamt hennar.
Allt í lagi, George, snúa. Mig langar að vita ef þú stjórna líka að sjúga hani manns!
Já, ekki heldur snerta mig vinsamlegast. Ég vil ekki að ríða.
En þú getur fengið undress þér engu að síður, sagði ég Ánægjulegt.
Varlega hún láta bikiní botn renna niður á shapely mjöðmum. Geirvörtur hennar voru stífur og þungur brjóst swayed örlítið eins og hún stóð upp og gekk niður á kné. Ég virtist mér að augu hennar voru einhvern veginn gráðugur. Ég veit ekki hvernig annað að lýsa tjáningu hennar, það var eins og hún vissi meira en hún vildi, og ég var ekki hissa þegar hún í stað þess að byrja að sjúga Dick minn fór að sleikja með skafti, til skiptis nibbled og skiptis licked. Munnur hennar renna niður og tunga hennar leitaði gegn kúlur mínum, sleikja og sjúga.
Mr Gee, ég hugsaði, að stelpan hefur verið með - miklu seinna var ég að læra meira um hana, bla hvernig hún seduced eldri menn þegar hún og fjölskylda hans höfðu verið út tjaldstæði, og ég mun segja ykkur frá því seinna - og ég bara láta mig elta með; Lífeyrisþegar Félag hvarf langt í þoku.
Án þess að hugsa um mig, hvað ég smá fingur renna inn í þétt og frábærlega blautur og mjúkur kisa hennar og um stund hún stífur tillmen áfram að fondle mig. Munni hans flutti nú til glans og eins og mál að sjálfsögðu, hún færði rokk-harður hani dýpra í munn hennar. Ég byrjaði munkur lýsa henni varlega og Terese láta mig skilja bara að hún gæti tekið allt 22 cm upp í munn hennar á meðan ég lá á bakinu.
Skyndilega hún snéri ég fékk ilmandi kisa rétt sinn yfir andlit hans og byrjaði að sleikja á meðan hún tók assiduously hani minn með munninum. Þegar hún var að nálgast fullnægingu, ég var varkár í að sleikja mín en ég var svo Horny að það var erfitt að einbeita sér. Þegar hún byrjaði að hrista mjaðmir hennar og dró kisa samningsríkjunum hennar í fullnægingu alveg slaka á mig og láta Dick minn sprungið í munn hennar. Hún vildi ekki láta fara þegar hún fann ásamt gjósa út án þess að láta mig tæma logn mig alveg á milli mjúku varir hennar, ekki dropi var sóun!
Ég hlýt að hafa sofnað rétt eftir fullnægingu, en þegar ég vaknaði í sólinni með Limp og Sticky kynlíf minn hræddur liggja á maganum mínum, ég hélt fyrst að það hlýtur að hafa verið draumur, hugmynd sem hélst þar til ég kom heim og fann tvær stúlkur nafn og símanúmer þátt í gerð ársskýrslu lífeyrisþega félagsins. Afleiðing þessa var sú að þrír af okkur kom upp með mismunandi tegundir af leika hlutverk og einn af þeim sponrade mér alferð til Grikklands, þar sem Marie þurfti að vera hóra fyrir daginn, Terese seduced sænskur ferðamenn, og þökk sé afbrýðisami konu hans, ég fékk tækifæri til að ríða henni þegar horfðum við leynilega Terese smá orgy, en allt þetta leiðir mig aftur að.

Athugasemd Ung óvart