Fundur í þvottahúsi

Þriðjudagur nótt, horfa á er 21. 30 og þú ert þreytt eftir vinnu eins og það er. Þá ættir þú að þvottahúsi. Verður að taka og kaupa mér þvottavél að íbúðinni. Er þreyttur á að keyra út hér og halda sinn.

Stendur og að spá þegar ég hendi þvo nærbuxurnar í þvottahús potti. Gildi mun ekki vera hamingjusamur ef þú skyldir til að eyðileggja vél með brjóstahaldara boga. Þynnri undirföt er auðveldara og öruggara að þvo af hendi vegna þess að vélin rífur hægri verulega. Litla mín gagnsæ thongs og önnur kynæsandi undirföt get ég tekist á við blíður hendi.

Hugsa um hvernig sorglegt það er að enginn getur séð þær hér sætur undur á en ég er of vandlátur þessa dagana. Ertu ekki kærasta, nema það myndi gera það að frábæru strákur með viðeigandi gildi og sem einnig eins og kynlíf. Kannski svolítið erfiðari. Nú hef ég ekki fundið elskhuga sem er réttur fyrir mig eða eru í nægilega nánum bil að leyfa því að vera nokkuð varanlegur. Það gefur mér ekki að draga hluti einhver heim í eina nótt standa. Jú, ég get örugglega lenda á heimilinu nokkra fullnægju, en yfirleitt er gaurinn drukkinn og getur varla fá það upp eða er eitthvað annað sem er ekki satt. Nei, ég mun hafa samfarir við mann, getur þú verið einhver sem hefur lítið meira en nokkur hendur, tungu og hani. Hendur mínar og leikföng eru frjáls til gera the starf fyrir a á meðan.

Heyrir einhver að setja lykilinn í herbergi þvottahús dyrnar og kennt hana. Er það ekki á óvart vegna þess að það er þvottahús í þurrkara til vinstri frá síðustu þvo tíma. Góður hlutur sem þeir koma fyrir vélar mínir eru tilbúin svo ég geti tæma út þvott, hugsa ég.

"Gott kvöld," sagði einhver úr dyrunum, skemmtilega karlkyns rödd, ég huga. Er forvitinn og lítur upp. Einn strákur stendur og fyllir upp dyrnar. Útlit gott, Bright Eyes og smitandi bros. Hann lítur á mig og sagði, "ég afsökunar fyrir að vera seint en ég gleymdi tíma. "

Ég lít á hann og brosir, "það er allt í lagi, er vélin mín ekki lokið enn. "

Hann fer í skáp og byrja að tína upp föt hanga þar. Byrjar að brjóta og setja í þvotta körfu hann flutti. Rétt strákur ég held og reyna að hætta að horfa á hann.

Hann sér, eins og ég sagði ágætur. Stundum langur, brúnt, þykkt, stutt hár, ýmist þungur eða þunnt. Bara smá svona. Til ágætur augum og fallegu bros. Einhver hefur heppni það sennilega. Hugsa ef ég hefði séð hann á sviði áður, en gera að ég hef ekki. Held að hann hafi kærustu og hún er sá sem þvær annars. Hafa tilhneigingu til að vera svo með sketchy krakkar, upptekinn eða áhugalaus.

"Afsakið, en hefur þú búið hér lengi?" Ég heyri ég spyrja. Sagði ég ekki að gera, ég held að mér, en á hinn bóginn truflar það vel að spyrja. Þú gætir verið svolítið félagslega og tala á meðan þú ert í sama herbergi.

"Ég get ekki heldur að ég hafi séð þig áður. "Áframhaldandi að munni forvitinn að spyrja.

"Nei, ég er að lifa með nokkrum vinum nokkra mánuði á meðan ég tekið námskeið hér í bænum. "Það er í fyrsta sinn sem ég nýta þvottahúsinu á svæðinu. Þekkir vél í íbúðinni, var það vegna þess að ég gleymdi tíma. "Segi hann í sama skemmtilega tóninum, að horfa á mig á meðan hann talar og falt þvottahús á þessum tíma.

"Já, ég veit hvernig það er. Ég hef einnig haft þvottavél í síðustu íbúðinni minni, fá þér smá gott. Hér er eins nálægt íbúðinni svo ég get svo langt en nætur eins og þetta væri gott að þurfa ekki að hlaupa út í rigningu og kulda. "Er ég að tala við á meðan ég þvo þvottinn.

Hann heldur nodding og tala svolítið um ritgerð sem hann var að gera þegar hann gleymdi tíma meðan hann brýtur þvottinn.

Sá sem ræður innanlands húsverk á meðan hann talar, ekki slæmt ég held acidly.

Við nú, Baðaður ég í nærbuxum mínum og mun hanga þau upp. í skáp sem strákur stendur og velja þvo út. Jæja, hann virðist ekki of vandræðalegur með sér svo þá ætti ég ekki að hugsa um það.

"Ert þú búin næstum í skáp svo ég geti hengja upp?", Spyr ég hann vel.

"Já, bara grípa síðasta dótið mitt hér og taka þurrkara þá." hann svarar.

"Svo, tilbúið! Í skáp er til ráðstöfunar göfugt Maiden "hann lýsir með gentlemanly mín og breið bros. "Ég get ekki annað en hlegið látbragði hans og Níger gott bak," Þakka fagurt heiðursmaður. "

Velja upp með mér, blaut nærbuxurnar mína í þvottahús karfa og byrjar að hanga með bakið á honum. The þurrkara er rétt á bak við skáp, þannig að við höfum ekki fleiri nokkrar fætur til að koma saman á hurðum og klak opin.

Það er heitt frá ofninum og nú opinn í þurrkara svo ég draga burt jakkann minn og bara þreytandi þétt stuttermabol.

Bíddu mig hangandi mín af nærbuxum og reyna að samtímis bægja strákur svo við ættum ekki að rekast á við hvert annað. Ég setti alltaf smá auka vinnu til að hanga á þvottinn svo ég hef ekki fullt af óþarfa hrukkum síðar. Margir myndu kalla mig pedant (sem mun gera þeim) en ég veit að það sparar mér tíma síðar. Ekki streitu ekki eins mikið þvott aftur og streita er ekki eitthvað sem ég nýt.

Þó að ég held að ég forðast og Parry nokkuð gott svo við stjórna enn að hrun í höfuð okkar þegar ég fæ upp eftir að hafa valinn upp panties og hann beygjum niður til að setja eitthvað í körfuna þeirra. Ég missa allt á gólfið og tekur mig á enni og boltum. Ég loka augunum og reyna að ferð mig hægt og rólega að ná jafnvægi. Hann greip í hendina mína í mjúkum en fyrirtækið gripi til að gefa mér að styðja. Þá beygjum og velja upp það sem við bæði misst í hrun, sé ég í augnlokum hans er enn dálítið svima.

Heyra veikburða úlfr flautu og lítur upp til að sjá hann standa við litlu sjálfur, gagnsæ Þvengur í hendi hans.

"Þeir voru ljúffengur, vona strákur ást þín sjá þig á þann hátt. Það hefði gert engu að síður. "Ég heyri hann segja.

Leita upp og uppfyllir augnaráð hans glápa ákafur í mér. Hjarta mitt sleppa í slá, en þá fer að Throb í brjósti um taugaveiklun og spennu. Hann nær höndina til mín með litla panty. Ég get ekki að því að verða vandræðalegur. Ég hélt að ég hefði hætt að taka efni fyrir mörgum árum en mér finnst kinnar mínar eru glóandi rauður, en hjarta keyrir.

Hann er enn í handlegg minn til að styðja mig þó að ég hafi aftur jafnvægi í nokkurn tíma síðan núna. Feel hlýja hönd hans brenna húðina. Hitinn dreifist til annarra hluta líkamans, sem hálsi, niður brjóstið, á, á.

The hlýja mér finnst geta verið vegna skáp en ég veit að það er barnalegt lygi að mér. Ég veit hvað hiti kemur frá. Mér finnst svolítið vandræðalegur í framan þessi útlendingur, vegna þess að hann veit hvað ég vera á botni og að hann stendur einnig með panties mínum í hendi til að opna skjáinn með. Það hjálpar ekki að ég líka alveg nakinn undir fötunum. Ég tók burt nærbuxurnar mína og kastaði í þvottahús körfu rétt áður en ég fór út.

Ég vissi ekki að hugsa ég að standa hér með heillandi ókunnugum gaur með brennandi augnaráð.

Fyrri Hugsanir mínar um hvernig svelti ég fyrir sex og snerta, eru augljós. Brjósti mitt er verktaka geirvörtur stiffen og verða erfitt. Kviður tightens, hitinn mun dreifa og púls í kvið. Feel hvernig blaut ég er. Gott að hann getur ekki séð að ég er að hugsa djúpt. En geirvörtur hennar, verður hann að sjá hvernig stífur þeir eru í þéttum ofan. Get ekki annað en kastað fljótur litið niður á mig og sjá hvernig mér líður. Hvernig þeir haf efnið. Ég Blush meira og vildi ekki hitta augun aftur en gat ekki staðist. Horfðu upp og sjá að augu hans fylgdu augnatilliti minn, hefur hann séð brjóstin mín og skilur hvernig mér líður.

Ég vil hann að gera eitthvað, rjúfa þögnina, fá öndun mín nánast hætt, og eftir það virðist eins og að eilífu, segir hann,

"Nei, ekki mér að gera. Ef þú ert með kærasta eða ekki, sem er. Þú verður að fyrirgefa mér en ég get aldrei þegja. " Hann lítur niður og halda út höndina lengur fyrir mig að gefa mér stutta. Ég velja það upp í hendi minni og finnst fingur mína næstum fá áfall af volgu lófa hans. Hann fjarlægir önnur hönd sína á hönd mína. The stafa falla svolítið en hjartað enn keyrir hratt í brjósti mínu.

Ég lít einnig niður á meðan ég segja,

"Það skiptir ekki máli, ég vona líka að strákur minn hefði viljað þá hefði ég fengið en ég manns svo ég klæða sig að mestu leyti fyrir eigin sakir minn." Brosandi og leita fljótt upp á hann áður en ég snéri. Hangandi þá í skáp og reyna að fá aftur að hanga lokið restina en með skjálfta höndum og þungur hjarta.

"Þú, þá yfirleitt stúlka þín til að hugsa um þvott, en þú virðist virkilega að nota hana annars." Vita að þetta er versta pallbíll eftirlíkingar en ég er ekki sama. Mig langar að vita hvort þessi strákur er stelpa eða ekki. Hann byrjaði auðvitað með þessi mál svo nú vil ég að vita hvort ég hef möguleika með honum. Mín vegna ég yfirleitt ekki hefja ekki hluti með strákana sem eru upptekinn, það er ekki að áhugavert að mér. Ættu þeir að vera ótrúmennsku þeir geta fundið einhvern sem er ekki sama en ég vil ekki að meiða neinn.

"Nei, ég geri ráð fyrir að ég er meira samfellt smáskífu. Hef ekki hitt neinn sem hefur ætlað nóg fyrir mig að vera með. Ég þarf að hafa nokkur hár kröfur bara um ást og sambönd, en það er allt í lagi, ég hef ekki þjóta. Ég er aðeins 29 ára þannig að ég held að ég hafi tíma fyrir mig. "

Ég er svolítið hissa á einlægni hans, en þeir verða enn meiri áhuga.

"Ég veit vel eins og núna. Ég hef búið í sambandi mest af þeim tíma sem fullorðna lífi mínu þannig að ég vil að eyða einhverjum tíma með mér áður en ég binda mig með nýjum maka.

"Verst að þú getur ekki ákveðnum hlutum í sambandi án þess að hafa einn. "Ég svaraði, að horfa upp á hann aftur með smá skaðlegur mín. Augu hans blikka til. Bros hans jafnvel meira en skaðlegur.

"Eins og hvað?" Hann spyr. pirrandi en með forvitinn undirtón.

"Jæja, þú veist, kvöldverður, gott samtal, mikill kynlíf og svo. "Ég segi lítið flippant. Útlit furtively að sjá viðbrögð hans.

Hendur mínar eru enn að hrista og líkami minn er heitt og rakt.

"Já, kynlíf er einn hlutur, það er erfitt að missa af. En getur þú hefur engu að síður. Ef þú hittir einhvern sem vill spila smá og bara hafa góðan tíma. "

"Já, en það er ekki eins auðvelt að finna þá sem vilja spila með og einnig hafa sömu smekk og sjálfan þig" ég svara með alvarlegri tón.

Hann leggur mjög auðveldlega einn af skinku minn með hendinni eins og hann berst. Ég draga inn í viðbrögð, og líkami ljósin mín að beina. Það er eins og þurrt eldsneyti á síðdegis heitu eldi. Logi blossi upp og breiða úr maga í öllum liðum og vöðvum. Gera hnén veik. Stynja að innan en napur vörum sínum saman svo það leki ekki út. Kasta litið á stefnu hans, lítur hann á mig með því að augnaráð sem brennur á og gerir hjarta pund mitt erfiðara aftur.

Hann spilar með mér, átta ég þá svolítið hissa. Já, já, tveir geta spilað þessi leikur ég hugsa og verða djarfari. Nú þegar ég veit að það er ókeypis og ég mun ekki vera verri. Hann er áhugasamur og er að prófa mig, til að sjá hversu langt ég fer. Ég er neisti ákveðið í honum og hafa engu að tapa.

Passar "óvart" eyða miklum brjóstin mín gegn hendinni sem hann fer. Leita upp í augun, lítið saklaust og segir, "OUPS!" Eins og að kjánalegt og oft þetta getur aðeins verið þegar þú vilt virkilega að fá athygli manns. Það er að vinna, horfir hann appreciatively í bjöllu í þvagi strandaði og þétt ofan. Ég brosi til baka og fara aftur smá auka svo brjóstin verða sér til rúms.

Þau eru stór, kringlótt og yndisleg þungur. The geirvörtur eru enn erfitt og greinilega undir dúk. Augnaráð hans doka á brjósti hennar áður en að leita upp í augun á mér aftur. Ég á erfitt með að fara ekki aftur og kyssa hann og biðja hann að taka mig beint upp og niður.

Hvernig gera þú eftir allt annars staðar en í bíó klám. Já, ég veit nóg. Hef séð svo margar klám bíó nú að ég get sennilega þeirra litla "Story". Ég myndi held að það sé mikill kveikjan að sjá alvöru harðkjarna klám og fróa mér til. Hefur gefið mér upp mér til áhuga minn í Erotica og klám þar sem ég var einn, og reikningur fyrir það.

Ég get ekki hætt að hugsa um að gera slíkt. Hann getur enn ekki vera hér meira en í nokkra mánuði svo hvað get ég missa það?

Þó að ég stóð þarna í hugsunum mínum og velar hann ákveður. Hann tekur skref áfram og grípur mig. A hönd á bak háls hans, mitti og vel sett kyssa á munninn. Hard, krefjandi, umsækjandi. Varir hans eru þétt og tunga hans að spila á vörum mínum til að opna þá er grimmur. Á að horfa í munni mínum, leika með tungunni. Þangað til ég styn hástöfum með öllum tilfinningum ofsafenginn inni mér. Ég er svo ljós að beinin eru í pakka undir mig. Er þakklát fyrir fyrirtæki grip á háls minn og mitti annars myndi ég sennilega hafa fallið niður á gólfið. Hvað koss! Ég vil það til að endast að eilífu.

Ég veit traustan líkama sinn gegn mjúkum línum mínum. Brjóstin mín mylja gegn brjósti hans meðan hann þrýstir nær mér. Vita hversu erfitt kynlíf hans er þegar hann ýtir mjaðmir hans gegn mjúkum haugi mínum. Ég ganga sjálfur að hann þrýsta mér upp. Hendur hans leita um líkama minn. Caressing bakinu, mitti niður á rass hennar. Grafa inn í þá mjúkur rassinn og lyfta mér upp gegn crotch hans ég veðja fæturna í kringum hann og færa til mjaðmir hans, stynja.

Hann ber mér á bekknum sem ég notaði til að standa og hönd þvo á. Breytir mér á það og byrjar að fondle brjóstin mín í stað þess að þeim nú ókeypis hendur. Ég stynja af hörðum höndum og fingrum sem eru að leita í kringum þá og hnoða mercilessly.

"Já!" Ég stundi upphátt. Mér finnst erfiðari og sérstaklega finnst brjóst mitt eins og ekkert annað. Hann virðist skilja vegna þess að hann kemur fram við þá eins og ef hann gæti lesið huga minn.

Hann kyssir mig svangur aftur og leita beint í augun á mér á meðan hendur hans hafa tekist að fá mig af skyrtu mína og brjóstahaldara finnur buttoning. The renna burt auðveldlega. Hann virðist þekkja nærföt kvenna. Engin furða að hann horfði á þegar ég hékk upp hugsun mína ég var lítill rauk hún út.

Ég hef tíma ég held ekki meira áður en hann buries höfuðið í brjósti mínu. Þrýstir þeim saman með hörðum höndum og spilar með tungu sinni yfir geirvörturnar hennar til skiptis. Sjúga, nips létt. Notkun tungu að sleikja lengi en svo ég veit tungu roughness, sem vörtur verður enn erfiðara en áður. Hann spilar með þeim á milli fingrunum á meðan hann kreistir bæði brjóstin í höndum hans. Ég stynja hátt og öskra þegar hann bítur meðan á geirvörturnar svolítið erfiðara en ég get verið með henni. Það gerir bæði smá sár en er ótrúlega þægilegt. Samsetningin er sársaukafullt, en dásamlegt. Næsta skipti sem ég gráta bara: "Já, jaaaa".

Ég er hornier en ég hélt mögulegt. Hann lætur fara af brjóstum hennar, kjálkar bak og slá upp buxurnar mínar í staðinn. Skyndimynd vanir hnappa og opna fljúga hans þar sem það kemur í ljós að ég var ekki að ganga neina panties undir buxurnar mínar. Það virðist til að snúa honum eru jafnvel meira fyrir augum hans Horny þegar þeir litu upp á mig.

"Mig grunar að þú hafir ekki vera panties, sá ég engar panty nærhöld. Þess vegna gat ég ekki annað en fundið yfir fallega rass þegar ég hafði tækifæri. Kona án panties eru meðal kynþokkafullustu sem ég veit, en ég eins og kynæsandi undirföt . Ég vona að sjá þig í þeim sem ég var í öðrum tíma. "Ég get ekki annað en höfuðhneiging og bregðast svolítið veik;

"Já, ég klæðast þeim næst"

Ég elska menn sem taka yfir, ég er svo þreytt á að vera ríkjandi, að ég er virkilega að leita að einhverjum sem bara tekur yfir og leyfir mér að njóta.

Hann rífur burt buxurnar mínar fljótlega, og eigin skyrtu hans. A ágætur, mátulega tónn Torso sýnir sig með réttlátur a lítill hárið á brjósti hans sem hverfur inn í beltið. Armar eru sterk og alveg sinewy. Ég elska vopn þín og getur ekki annað en nudda allt yfir þeim. Dragðu neglur, er hann shivers. Ekki fleiri fingur yfir bringu hans og niður yfir maganum, draga hann það svolítið þegar ég nálgast nafla og beltið. The pönnur eða skjálfa, held ég.

Nú ég þurfti auðvitað að vita að hann virðist hugsa áður en hann tekur halda á úlnliðum mínum og halda þeim þétt í stað á bekknum, crouched hann niður á mig og leika með tungu sinni yfir brjóst mín aftur. Sjúga geirvörtuna í munninn hvert á eftir öðru. Látum þá orðið rokk erfitt og boltar af eftirvæntingu. Ummerki Paint af munnvatni sínu og niður á maga hennar og niður í átt að kvið. Ég moans meira og meira. Erfiðleikar við að halda mér rólegur og logn þar sem ég hálf lá á bekk með höfuðið hvílir á móti vegg.

Ég mun ekki fara neitt því hann er enn hendur mínar í fyrirtæki grip á bekknum. Heitur munni hans og tunga nær Mons Veneris mína. Ég raka síðan í morgun, skín það nú safi mínum sem hafa rann síðan hann kom fyrst inn í herbergið. Ég er svo ljós okkar og ég öskra þegar tunga hans nær efri hluta tíma míns og spila yfir snípinn. Aftur mín nær til boga af áreiti. Hann lýkur og ég opna augun og ég hélt lokað á þessum frábæra pyndingum, að sjá hvað er preoccupying honum.

Hann lítur á mig og segir, "Ég vil að þú horfir á mig, halda augnsambandi eða ég ætla að hætta að sleikja, þín þú veist?"

Ég skil hvað hann segir en ég veit ekki hvernig ég get haldið augun opin þegar það er svo gott og ég vil bara að skrúfa upp augun eins mikið og ég get og veit allt frábæra hluti sem hann er með mér en ég hef ekkert val. Ég vil að hann haldi áfram, ég verð að.

"Já, ég ætla að reyna," ég svara með miklum öndunarerfiðleikum.

Ég að halda augunum fast á sínu, og finna hvernig tungan fer að líta niður á glugg einn, tickling niður. Ég færa mjaðmir mínar gegn tungu sinni í mjög litlum hringlaga hreyfingum. Get ekki hætt, getur ekki setið kyrr.

"Þú ert mjög blautt, það er ég sem hefur gert þér svo létt?" Hann spyr mig.

"Já, ég er svo Horny fyrir þig, að ég var eins hratt og þú komst inn í herbergið ég segja hoarsely aftur." Gerðu meira, finnst tungu sinni í mig.

"Vinsamlegast leyfa mér að fá meira. "Ég bið nánast örvæntingarfullur núna. Hann er of hægur, jafnvel ef það er yndislegt, ég vil meira, fá að vita hann í mig. Ég hef ekki sjálf stjórn á öllum.

Tunga hans virkar leið sína niður að opnun minn og ýta sjálfir erfitt og hratt sett. Ég get ekki haldið mig lengur núna. Ég loða við bekkinn með höndunum þegar það fer fyrir mig. A fljótur og ákafur fullnægingu eftir að hafa verið án kynlífs of lengi. Það tekur ekki svo langan tíma að koma aftur frá þessu, það er a fljótur að rífa sem ég neyddist næstum sjálfur. Hann lítur svolítið hissa en líka skemmt þegar ég lít niður á hann eftir að fá aftur smá meira eðlilega öndun aftur.

"Það gekk hratt fyrir þig. Getur þú haldið áfram? "

"Það er hratt fyrir mig en ég mun fá margar fullnægingar að ég lofa," Ég svara með afslöppuðu bros. Ég er heppinn kynferðislega. Ekki einu sinni að örva snípinn til þess að fara. Ert þú kalla það "leggöngum fullnægingar. "

Hann lítur áhuga, og spenntur eins og hann stendur fyrir framan mig. Kyssa mig aftur, caressing brjóstin mín, klípa, lítið geirvörtum. Nú versta klárast fór yfir eftir fullnægingu, líkami minn byrjar að snúa aftur og ég að vera forvitinn um hann og líkama hans. Áður en ég var í burtu fyrir eigin ánægju mína að hugsa um hann, hafði ekki tækifæri jafnvel eftir að hann hélt mér niður.

Ég byrja að strjúka hann. Herðar, handleggjum, mitti, bringa, nipping varlega á geirvörturnar. Snúa hans að stynja núna. Ég er að beygja og glefsinn sumir af þeim, spila með tungu sinni. Hendur mínar faðmast fast rass hans. Gælir við mjaðmir og síðan upp í crotch. Bulan að bulges í gallabuxum virðist lofa góðu. Ég get ekki haldið mig lengur án þess að rífa ákaft upp í belti og byrjar unbuttoning hnappa. Með sumum erfitt-vegna þess að fastur efni en ég stjórna til fá fljúga hans. Hann klæðist Boxer stuttbuxur undir. Uppáhalds mitt ef ég vel, sportlegur út. Bilið hér eins og heilbrigður.

Ég stökk niður af bekknum og draga buxur og boxerna. Er áhugi á harða hani sem er vaxandi fyrir augum mínum. Frekar gróft, samræmdu þykkt, lítið stærri en normalkuk telja auga mitt fljótt uppgötvast. Nokkuð boginn upp. Ég get ekki annað en sitja á haunches þeirra, draga aftur forhúðina upp og blíður licks fljótt á glans að vita hvernig það bragðast. Hann groans og tekur tökum á hárinu mínu með annarri hendi. Smá fyrirfram ásamt hlakka ég sleikja það upp. Mun hleypa af vita ég hafa þessi áhrif á hann og hani hans.

"Já, bragð af Dick minn, taka það í heitum munninum," sagði hann groans.

Ég er meira hrifinn nú. Viltu hann að njóta eins mikið og hann leiddi mig til að njóta. Ég sit rétt fyrir framan hann á hæla hans og láta tunguna leika þinn á glans, teikna litla hringi og leika, bragð, sleikja. Söfnun munnvatn í munni að drukkna hani minn með svo það verður slétt og auðvelt laumar inn munni mínum. Leyfir munnvatn til að tæma úr glans og niður skaftið. Jafnvel klám hlutur, ég held að horniness minn. Klám en nánast enginn vill vera klappaði þurr. Það veitir ekki sama frábæra tilfinningu.

Eftir að hafa séð að hani hans er komið með munnvatni, hvað ég að það miði í munni mínum. Það er nokkuð stór svo ég verð að vera varkár ekki að skafa gegn tennur. Er tunga leika á neðanverðu hani hans og band vandlega áður en ég panta hani minn eins langt og ég get. Hann stendur og horfir niður á mig með Horny augum.

"Já, já. Taktu það í munninum, mun ég lýsa þér munkur. Mun þér? "

Já, myndi ég hugsa. Þú getur sent skjálfa af spennu í gegnum allt á tank minn. Ég vil hann að ríða mér í munn eins og alvöru slut. Ekki láta mig velja, bara fá það sem þeir vilja. Ég höfuðhneiging varlega, horfa upp í augu hans svo hann geti séð hvernig Horny ég fá the hugmynd. Er Dick renna þitt í þar til það hits the gómur, þá vil ég láta það renna út aftur. Alla leið út til enda í glans hvíldarstaður gegn opnum og mínum blautur varir. Leika með tungu í gróp um glans, í kringum glans og band, stríða svolítið. Jerking og högg með hendi um kukroten, og hitt varlega á náranum. Jerking burt allan kukskaftet a par af sinnum og nudda munnvatni rétt. Það gerir það erfiðara jafnvel. Hann groans hátt yfir höfðinu á mér: "Já, já"

Skyndilega, hann safnar upp hárið mitt í bakinu á rófu, sem hann samþykkir með þéttu gripi, taka halda á prick hann sjálfur og ýta því erfitt í munni mínum. Ég er að missa jafnvægið á óvart athafna, en hann er að halda höfðinu á mér fast með annarri hendi þannig að ég mun ekki falla á. Ég hef aðeins einn harður hani á hálfa vegum leiðinni niður í hálsi mínum, finnst það eins. Studs og hrífandi, en hann dregur það út eins hratt aftur. Ég anda fljótt áður en hún rennur inn í munninn aftur. Ég hef ekki tíma til að gleypa munnvatn sem er framleitt og niðurföll í litlum læk í munni hans. Þó að það er alveg erfitt og næsta vanvirðandi I like it. Í heild ástandið er svo skrítið en hræðilega spennandi. Ég vil hann að gera þetta með mér. Leyfa mér að finna harður hani hans djúpt inn í munni mínum og niður háls.

Hann groans og juckar mjaðmir þegar hann munknullar mér erfitt. Ég get ekki annað en fondle mig í millitíðinni, eru hendurnar mínar frjálst að gera það sem ég vil. Hann hefur fundið konar stöðu þar sem hann getur fengið rétta lengd í munni mínum án þess að anda minn í burtu. Það er frábært að vita að ég hef ekkert að segja. Annars vegar minn fer aftur upp að bolta sínum og högg, svo ánægja hans verður meiri. Hins vegar mín gælir clit mína og blautur glugg einn. Stynja með hani hans í munni mínum.

Varla að byrja að fondle mig áður en hann dregur mig upp í standandi stöðu. Lyftu mér upp á bekkinn fyrir rokk hans harður hani gegn fittöppning minn. Er Dick þitt renna upp og niður í rauf nokkrum sinnum og nudda clit hennar með mjúkum stórum glansandi glans. Glansandi og blautur með safa mínum. Nú er komið að mér að stynja hátt aftur. Ég er svo Horny, langar að hafa fallega hani hans djúpt í mér. Hann lítur í augun á mér, lagar glans af opnun, juckar varlega til að láta leggöngin opinn, og þrýstir varlega, varlega í kukhuvudet. Það er svolítið hægur, jafnvel þó að ég er svo blaut. Hann er stærri en ég bjóst við og það tekur smá stund áður en það hefur lækkað í stað svo hann geti byrjað humping lengra og lengra. Ég ýta höfðinu aftur á móti vegg, stynja, whimpering með ánægju.

"Ó já, já, Guði það er léttir. "

Finna hvernig það fyllir mig upp, það er svo erfitt og gott. Parhús Staðsett á bekknum og lítur alveg eins gott fyrir hann og fyrir mig. Við njótum líkama hvers annars, hita, losta og kynlíf. Við erum ókunnugir til hvers annars en við gætum eins verið sál félagi vegna þess að við hugsum eins og njóta kynlífs. Ég vil vera kynlíf leikfang hans án þess að vera skammast sín fyrir það. Ég vil finna ánægju í bland við einhvern sársauka. Ég vona að hann langar til að deila þetta með mér, ef aðeins einu sinni eða par.

Hann hefur fært alla Dick í fullri lengd þess, vita hvernig það slær botninn mig. Hefði hann verið aðeins lengur það hefði verið vandamál vegna þess að þá myndi meiða en nú er það bara hvernig það er rétt. Hani minn telur því hann er svo gróft á mér en það er blandað með ánægju. Get ekki haldið mig hljóður lengur og byrja að færa mjaðmir mínar móti honum, tekur hann að halda á þeim og auka hraða. Ég veðja fætur mína í kringum hann en hann fyrir þá upp á herðar þeirra í staðinn. Ég liggja á bekknum og finnst leggur hans djúpt og erfitt í mig. Moans og whimpers af ánægju. Taktu halda brjóst mín og kreist þá svo þeir sveifla ekki það mikið. Hann tekur burt hendurnar og nudda brjóstin mín, klípa, og nudda hvert annað. Ég sný mér með ánægju og eymsli í geirvörturnar. Það er blandað tilfinning, en það eykur spennu minn gríðarlega sem ég í raun ekki vita hvar á að fara.

Þá dregur hann sig skyndilega út. Taka niður fætur mína frá herðum hans, tekur fyrirtæki grip á mitti mitt og sneri svo ég standa á gólfinu halla sér yfir bekkinn. Hann gerir glans að snökt blautt, minn heitt fittöppning, ónáða mig smá. Eins Horny sem ég er, hef ég aðeins eitt hugsun, að fá harða hani í mig aftur og ríða þangað til það er mögulegt fyrir okkur og við getum ekki gert meira.

Ég juckar aftur til að reyna að koma það sjálfur. Hann hlær lágt og halda mér aftur.

"Þú vilt það, vilt þú að finna hani minn inn í þig aftan frá?"

"Já, takk, rennur í fallegu hani þinn í mig:" ég bið og reyna árangurslaust að ná að setja hani hans í mig aftur en hann heldur mér í þéttu gripi.

"Nú þú ert óhlýðnir, passa þig eða ég gæti fengið að sýna hver er í forsvari hér" hann varar í eyra mitt.

"Æ, koma inn í mig aftur, ríða mér!" Beg og ég bið í eftirvæntingu á meðan ég var að reyna að pry mig lausan frá grip hans.

Hann grípur halda af hárinu mínu, beygja höfuðið aftur, halda höndum mínum saman á einn í grimmur grip. Ég veit hvernig það flýtur fullkomlega út af kisa mínum, rekur lítið niður á innan við fótum. Ég elska hvað hann gerir við mig. Hvernig hann veit hvernig á að meðhöndla mig af því ég ljós.

Ég, ætla að ríða þér þegar ég er tilbúin, það er ég sem ákveður, þú veist? Hann hvíslar í eyra mitt í hoarse og spennt rödd. Nibbling eyra stærra minn, niður á háls, bak við hálsinn. Biter hluti erfiðara þannig að ég hættu að væla meira.

"Já, já, þú ákveður," ég stundi hoarsely.

Hann er bara neisti af þessum leik eins og ég skil það í þoku tjald mitt. Ég get ekki standa enn, allur líkaminn minn er á eldi. Ég flyt eins og í Trance, stynja og whimpering, en ég varla sé eftir því. Reynt að flytja aftur til hans, til að finna stífur hani hans gegn rassinn minn áður en það rennur í mér aftur. Hann virðist vita að hann var að láta fara af hárinu mínu, höndum og hnoða rassinn minn. Buries fingur hans í þeim, gefa mér lófa verkfall, þannig að ég hrópa til óvart og það er sárt. Ekki meiða ekki beint en það reynist mér á enn meira. Ég breiðist svankar meira og fætur hennar á meðan ég beygja frekar, og þrýstir brjóst hennar gegn bekknum. Hann smellir nokkrum sinnum með hani hans í mjúkum rassinn minn, draga það inn í raufina, framhjá blautur opnun. Ég hættu að væla, stynja, beðið um að finna það í mér.

Hann stefnir að því í sjálfu sér fyrir hani hans gegn opnun og byrjar að hægt að koma henni aftur. Ég vil að þjóta hann en hann skilur það sem hann tökum á mjöðmunum og halda mér í stranglehold. Ég get ekki fært mjaðmagrind mína á öllum. Verður yfirgefa allt að honum. Vita hvernig Dick þitt renna í og ​​fylla mig upp aftur. Hversu erfitt hann er, hvernig það er pulsating með losta í kisa throbbing minn. Renna í sentimetrum, af sm. Finnst eins og að eilífu. Ég er látið í ljós meira og meira því lengra sem hann fær í mig. Í the endir, ég veit hvernig hann áfram, hann hefur högg klettur neðst aftur. Heldur fullkomlega enn í mér. Ég reyni að bíða með honum, andar þungt og njóta tilfinningu að vera alveg fullt af svona yndislega hani og ríða þennan mann.

Nú bíður hann nokkrar sekúndur áður en hann tekur að halda á tveimur örmum mínum og beygja aftur, yfir á bakið. Halda í úlnliðum þínum, svo ég komi ekki laus á meðan hann er frábær grip á mjöðm. Draga út hani sína fullri lengd og keyra það í eitt högg. Ég öskra beint út af ánægju. Er enn fastur svo það líður virkilega rétt, heldur vegna þess að ég er svo Horny Mér finnst bara yndislegt. Gráta út í gleði í hvert sinn sem hann plows hani hans neðst.

Hann byrjar að ríða mér hraðar, með grip sem hann getur haldið halda á mér og ýta inn hratt, hart og djúpt. Ég hef alveg farið með mikla tilfinningu sem dreifist frá kisa minn og mjaðmagrind. Heyrið hratt og illa anda hans á bak mér. Det är så härligt att höra och jag juckar tillbaka lite gör små cirklar med underlivet medan jag spänner mina fittmuskler om kuken. Hör hur han stönar högt av njutning och överraskning. Släpper taget om mina armar och lyfter upp mitt ena ben på bänken, grabbar tag om mina bröst och fortsätter knulla mig snett bakifrån med händerna på mina bröst. Känner hans hårda bröstkorg mot ryggen och hör hans andning i örat. Nafsar i mitt öra, viskar kåta saker till mig.

“Du är så skön, fan vilka härliga bröst” “Din fitta är så trång och våt passar perfekt till min kuk”

Jag kan inte mer än stöna: “Ja, ja jag älskar dina händer, din hårda, sköna kuk” Vi kysser varandra snett, en slarvig kyss i hetta. Knullar hårt några tag till innan han avbryter. Med kuken fortfarande kvar i mig.

“Böj dig fram” säger han och puttar ner min överkropp på bänken. Greppar tag om mina höfter igen och särar på benen mer än tidigare. Juckar in och ut, hårdare, djupare. Jag pressar mig ner mot bänken och svankar så mycket jag kan. Han knådar min stjärt, mina skinkor, gräver ner fingrarna i dom och drar dom isär. Känner honom smeka försiktigt med tummarna mellan skinkorna, över anus ner mot fittöppningen så långt han kommer åt.

Jag svankar, rör mig bakåt, gnäller till när han rör min bakre öppning. Kan inte låta bli att njuta, det är så skönt. Han stannar till där och smeker intensivt i cirklar. Väter fingrarna och återgår till att smeka min öppning med bägge tummarna omväxlande samtidigt som han knullar mig i mer lagom takt fortfarande med ett stadigt tag om mina skinkor.

Gillar hur han smeker mig, bestämt men ändå mjukt. Känslan av hans kuk i mig samtidigt som han smeker mig bak är troligt upphetsande och jag rör mig snabbare mot honom för att få honom att öka takten. Hans tummar pressar sig sakta in i min stjärtöppning, växlar mellan höger och vänster. Vänjer muskeln långsamt att öppna sig för honom och hans krävande fingrar. Känner saliv droppa ner, det hetsar upp mer. Gör det hela skönare när det är glatt och det går lättare.

“Är det skönt, är det skönt att bli smekt i stjärten samtidigt som jag knullar dig?” frågar hans hest. Han tänder på detta med det är inte svårt att höra och känna.

“Ja, det är skönt, jätteskönt, ” svarar jag stönande där jag ligger med huvudet mot bänken och njuter.

“Jag ska inte knulla dig i stjärten i kväll, det kan vi göra en annan gång jag vill bara se hur du njuter av det. ” säger han.

“Mmm, ja, snälla fortsätt”, säger jag bara. Är så inne i njutningen att jag knappt hör vad han säger men det har ändå gått in i mig. Han vill träffa mig igen, härligt!

Han ökar takten och knullar mig hårdare, hårdare med en tumme införd djup i mig, den andra smeker fortfarande öppningen. Jag stönar högre och högre liksom han. Känner honom pressa in den andra tummen med. Letar sig in och smeker den känsliga, tunna väggen mot slidan där hans kuk jobbar. Det är otroligt skönt och ja vet att jag kommer komma när som helst. Jag juckar så hårt jag kan för att få honom att fylla upp mig överallt, hårt, djupt och snabbt. Han verkar förstå att jag inte vill att han håller tillbaka mer, utan ger allt.

Byter tummarna och för in två fingrar i min anal istället för att komma längre in och knullar mig våldsamt i mina bägge hål tills vi skriker och krampar tillsammans. I flera minuter har våra kroppar muskelryckningar i extas och vi har fullt upp med att hålla oss uppe. Till slut ebbar det ut så smått och vi drar oss från varann för att kunna sätta oss ner.

Pustar ut och ler trött åt varandra i förståelse.

“Wow, det trodde man inte när man skulle tvätta i kväll”, säger jag trött men glad.

“Nej, verkligen inte. Det var så skönt. Du, jag måste ta och gå nu men jag vill gärna träffa dig igen är det ok för dig? Jag kan kolla upp när du har tvättid nästa gång så kan jag fråga dig om du vill då. Vi kan ju ta och gå in till dig då kanske?”

Självklart jag vill tänker jag men vill inte verka alltför ivrig men svara ändå: “Visst, gärna. Det här gör man ju gärna om”, ler och skrattar lite.

“Då säger vi så, skulle något hända så sätter jag en lapp på ditt tvättlås så du slipper undra”. Han kysser mig mjuk och klär sen på sig ihop med mig. Säger god natt och hej innan han går.

Tvätten är nu försenad så jag tar med mig allt vått och hänger upp inne hos mig. Resten av tvätten hittar jag en ny tid till, om tre dagar, samma tid. Får se om han är pigg på en repris redan då tänker jag och ler för mig själv.

83 svar to “Möte i tvättstugan”

 1. Jens:

  Denna fick mig riktigt kåt! Perfekt skriver!

 2. Ingrid:

  Mycket bra skrivet! Pulsen ökade i takt med att historien fördes framåt. Blev ett med berättaren, bröstvårtorna hårdnade och fittan blev våt. Det är nästan så att jag är på väg till tvättstugan.

 3. hon:

  säger bara “herregud!!”

 4. Anna:

  Vrf kan inte sånt hända mig när jag tvättar?? hihi ;)

 5. Stina:

  sjukt bra novell, skulle inte vara dumt att ha en så bra kille i sängen. Upphetsande berättelse, verkligen!!!

 6. Roger:

  kåt blev man så man gick åt. varför träffar man aldrig en sån tjej i tvättstugan själv för?

 7. Apatia:

  Skööön novell, grymt bra skriven, perfekt upplägg och allt. Det måste bara hända mig !! + +

 8. eva:

  önskar detta kunde hända mig. blev helt otroligt våt av att läsa detta….
  skriv gärna mer….

 9. Janne:

  Riktigt jävla bra novell alltså!!
  Kan inte ana hur många gånger ja hann komma:-P gärna till ett sånt sex!;)

 10. Ida:

  det här blev jag sjukt kåt av. tvungen att onanera efter jag läst det.

 11. Fäktaren:

  Fråga inte varför jag ska hänga i tvättstugan varje dag nu ;)

 12. Anna:

  Det här va en go novell det!Jag blir superkåt…
  Oj oj oj…nu ska jag gå in till mitt sovrum…

 13. Henke:

  Ruskigt bra novell!! Så de är i tvällstugan ni gömmer er tjejer;)

 14. Harald:

  Väldigt väldigt bra, första sexnovellen jag läst. Gav mig ett bra första intryck.

 15. Girl:

  Sjukt bra skriven, den bästa jag läst!

 16. tjej:

  Nej jag tror jag måste tvätta boys ;D

 17. Du vet vem:

  Mycket bra skrivet. Det mest upphetsande jag läst på år å dar ;-)

 18. Sofia:

  Ojoj, har bara lust att läsa den om och om igen..
  Väldigt upphetsande!! :)

 19. Bromell:

  Detta var helt galet bra. Jag har själv inte upplevt det i en tvättstuga. ^^ Kanske borde pröva det där med tummarna på min fru. ;) Tack för tipsen. GULD NOVELL!

 20. Sanna:

  jag håller med! väldigt upphetsande! var bara tvungen att väcka min pojkvän och göra någonting åt Det.. 2-1 blev det dessutom som i novellen!

 21. Sarah:

  Wow. D e grymt bra på att skriva. Upphetsade mig till max.. mmmmmm

 22. sven:

  ypprlig text och välskriven, inte så rå.kunde se henne framför mej!

 23. elin:

  sjukt bra novell, två orgasmer efter varandra på samma parti.. varför finns det ingen sån kille i min tvättsstuga??

 24. The Dildo Is In The Wardrobe:

  underbar..
  har läst den ett par gånger, men jag blir alltid lika kåt efter varje gång!
  Jag har kommit flera gånger när jag läste det här.
  Hoppas den va sann..

 25. Mr Manolo:

  Läckert att så många tycker att det läckert… det måste finnas en anledning…

 26. ellinor:

  gud vad kåt jag blev! jag kom flera gånger! verkligen en upphetsande historia! den påminner mig om någon jag tidigare mött!;)

 27. Maria P:

  Härligt bra! Är i tvättstugan nu;-) fan så kommer de in en tant:-S!

 28. Veronica:

  Jättebra skrivet! Oerhört het, sexig och sensuell. Önskar jag var i tvättstugan ;o)

 29. Jóhanna:

  mm ska gå och väcka pojkvännen nu, hoppas han blir glad. är såå VÅT

 30. Rosita:

  härligt bra är fortfarande riktigt blöt det riktigt rinner där nere har inte änns snuddat vid musen härligt bra

 31. Buu!:

  Vilket skön metod att tvatta även kuken. Det bör göras på detta sätt ett par gånger varje dag.

 32. random:

  wow.. den här novellen är helt enkelt ett mästerverk :D . Blev stört kåt, mer liknande noveller tack!

 33. Caroline:

  Vilken novell! Blev vansinnigt kåt när jag läste den, var tvungen att “ta hand” om mig själv efteråt ;) Visst brummar det i hela kroppen efteråt! Mmmmmm

 34. ida:

  sjukt bra skrivet. mycket spännande och upphetsande!

 35. Ellinor:

  Åååh guuuud! Bästa novellen på länge. Måste onanera nu.. jag är så våt..

 36. Maja:

  Ef ég segi eftir að ég þvo tíma, verður þú kemur að þvotti mínum þá? ;)

 37. J88:

  blev fruktansvärt kåt av att läsa denna novelen. kom två ggr innan jag ens hunnit läsa klart den:0)… en sån tjej skulle man träffa nån gång!!

 38. Pekka:

  Åh helvete va kåt jag blev… Va tvungen att runka flera gånger… Den som skrev novellen är ett fucking genious

 39. Dali:

  näää men jag får la gå te tvättstugan daaa=)

 40. kukuku:

  Vilken underbar grannsamverkan när två kåta hyresgäster kan få knulla sig nöjda.
  Gärna en fortsätting uppe i sängen och kanske några portioner på köksbordet.

 41. sangre:

  äsligt, jAG BLEB INTE VÅT ALLS?

 42. Sanna:

  åh gud vilken härlig novell! Mycket bra skrivet. Väntar spänt på en fortsättning :-D

 43. sofie:

  jag är så grymt upphetsad… mer mer mer…

 44. marie:

  härligt jag har tvätttid ikväll, kan ju alltid hoppas på att samma sak händer mig ;)

 45. Jónas:

  Helt jävla underbart^^ är så sjukt kåt ny;)

 46. Jóhanna:

  Mött mig i tvättstugan killar…

 47. auglýsandi:

  mycket bra, var tvungen att åka till exet och råknulla henne på köksbordet fick en örfil som tack

 48. Martin:

  Mycket bra story, är 16 och skulle vilja uppleva något liknande erotiskt! Femstjärnigt!

 49. Martin:

  skitbra!

 50. Nisse:

  Förjävla bra

 51. Grannslynan:

  Been there done that. ;-) Vansinngt bra skrivet och galet upphetsande! *phust* Thank u!

 52. oooh:

  jävla bra skrivet man blir kåt hoppas den var sann

 53. znakezwamp:

  Efter att jag läst det här dryper min lem av kåtsaft… varför köpte jag egen tvättmaskin? Kul att läsa om sex ur en kvinnas synvinkel också!

 54. Marcus..:

  Vart jävligt kåt av det där. det är riktigt skönt att ha sex på tvättmaskinen också.

 55. Blondie:

  Åhh,den var sjukt bra,och man blev ju sjukt kåt av den:O halvvägs gjorde en riktigt våt. omg.

 56. PC:

  Härlig novell. Påminner mig om några egna historier i tvättstugan. Lite extra spännande plats för sex.

 57. A,N:

  Det ringde när jag va mitt i allt ihop : ( förstörde stämmningen lite men va fortfarande en riktigt bra upplevelse. Bra skrivet och lagom lång!

 58. Andreas:

  Oj oj vilken novell, fick en underbar orgasm,måste nog fixa en till.

 59. Hetbrunett:

  Sjukt bra! Fan att man bor i hus och inte kan gå till någon tvättstuga!
  Kåt blev man! Men Ni killar kan få komma och tvätta hos mig;-) hoppas på en fortsättning!

 60. Oskuld:

  Tack för den super novellen!

 61. Oskuld:

  Tack för den super novellen! Den kommer förgylla min natt…

 62. Horny dude:

  Fruktansvärt bra! Kåt som faan, måste leka me mej själv en stund nu tror ja ;D… Vrf kan inte sånt här hända mej!?.. Kan någon snälla komma hem till mej och tvätta lite ;D

 63. sofia:

  nu vill jag att min pojkvän ska komma hem!

 64. My:

  Jag säger bara, hot hot hot;-)

 65. johanna:

  mmm, en mkt bra o upphetsande novell. säger då bara det. jag ät tjejen i tvättstugan, jag har upplevt det! :) underbart!!

 66. Sara:

  Åh gud, blev riktigt kåt! bra skrivet.. onani nu :)

 67. Linnéa:

  Wow vilken härlig sexnovell! Den bästa jag någonsin har läst! Jag blev enormt kåt, kändes som om man verkligen var i tvättstugan med den killen! Jag fick precis en underbar orgasm! Tack för en bra novell!

 68. nanna:

  Fy fan.. Den var bra.. Man blir kåt som bara den

 69. Fanny:

  Jävlar.. Jag blev så jäkla kåt! Tror att jag ska ringa min pojkvän nu, vi behöver en runda!

 70. simonsen75:

  WOW! Längtar till mannen kommer hem skall försöka hålla mig…..försöka i alla fall hehehehe

 71. emma:

  åh guuh jag är så kåt just nu tur att killen kommer snart

 72. Ruben Bockfot:

  Att klädtvätt kan ha sina bästa sidor kan vi läsa av träffen i tvättstugan.
  Först lite klädsamt blygt, sedan börjar åtrån göra verkan och de första
  beröringarna hetsar upp varandra till mera närgående handgripligheter, att
  bröstknopparna blivit större och hårdare är ett tecken på att hormonerna sjuder
  och en närmare kontakt med det mest intima närmar sig sitt klimax. Att få känna
  att musen känns allt våtare och väntar på en behandling som vi båda tycks vänta
  på.Att få och ge är en guds gåva som är förunnad åt två kåtingar med samma vilja.
  Tvättstugesex är att rekomendera åt alla som är mogna för detta.
  Tack för en välskriven berättelse, utan råhet, men sexigt i topp.

 73. Jenny:

  Synd att man inte bor i lägenhet längre!! =)

 74. Bosse:

  Kuken stog som ett spett hela tiden. Fick ta ett ordentligt tag för att den inte skulle spruta rätt ut innan jag läst klart, men sen…. En härligt kåt och upphetsande story. Jodå, jag fick en jätteorgasm efter att ha runkat på en stund.

 75. tjej:

  Höll mig under hela läsningen och kom samtidigt som dem, riktigt grym skriven!;-)

 76. snasktanten:

  f** va bra!

 77. Jens:

  Tack för en kanon novell , sitter med ett rejält hård kuk som strax ska få spruta, men som sagt tack för att du skriver en så bra novell som ger alla dessa kommentarer älskar att läsa inlägg för alla dessa kåta tjejer blir liksom pricken över i

 78. mary:

  fan så kåt jag blev av denna novell, sitter med ett finger i fittan nu… det rinner ur mig verkligen… nu ska jag ha det trevligt en stund

 79. emelie:

  blev jätte våt och min pojkvän kom nu, nu jävlae!;)

 80. jojje:

  När kommer fortsättningen?

  Jag har läst denna novell flera gånger och tycker att den är superb!

 81. Lösvaginor:

  Ska nog börja tvätta lite oftare vem vet… jag kanske har tur=)

 82. Kristina:

  Sanslöst härlig ;-)

 83. Kvinnan som längtar:

  Bra för själen…..

Kommentera Möte i tvättstugan