Konan mín fer allt um kring

Við vorum fimm vinir sem träfffades reglulega og spilað póker. Við notuðum til að fara á hótelið með tilheyrandi næturklúbb í nágrenninu borginni. Þessi skipti sem ég hafði tekið með konuna mína í fyrsta sinn í eitthvað sem varð stærri ævintýri en ég hafði gert ráð fyrir. Í eftirmiðdaginn tókum við inn á hótelið og fór saman og át góðan kvöldmat. Eftir matinn, lagt til að Elizabeth, eiginkona mín, að við myndum fara niður í næturklúbb og dansa og hafa drykk eða tvo. The næturklúbb var pakkað en við ákváðum að fara í engu að síður. Ég hafði varla tíma til að setjast niður fyrr en Elisabeth vildi dansa. Við fundum laust blettur á dansgólfinu þar sem við gátum fundið fyrir öðrum. "Elskan," sagði hún þegar við héldum hvor öðrum vel lokað. "Vilt þú vera ósammála ef ég væri að dansa við vini þína? Ég meina mér finnst svolítið klaufalegur vegna þess að þeir hafa ekki einhvern til að dans með? ". "Nei, örugglega ekki hunang" svaraði ég "það er allt í lagi." Eftir nokkrar dönsum, fórum við aftur að borðinu okkar. "Allt í lagi, sem vill að dansa við Elizabeth nú?" Ég vildi vinir mínir myndu skilja að það var allt í lagi vegna þess að þeir voru að dansa við konuna mína. Thomas var fyrstur til að leiða af Elisabeth á dansgólfinu. Hann var eftir Jack, þá Peter og loks Danny. Það tók minnsta kosti hálftíma áður en röðin mín kom aftur. "Hvernig gengur?" Spurði ég þegar við vorum út á dansgólfinu aftur. "Haga sér Jack?" (Sem ég vissi að gæti fengið nokkrar frelsi stundum). Það hafði aðeins verið rólegur lög, svo ég vissi að vinir mínir höfðu haft góð tækifæri til að halda konu mína nálægt þegar þeir dönsuðu, og ég gat bara ímyndað hvað Jack gæti gert við þá sem möguleika. "Jack er vel Jack," sagði hún, að hlæja. "Hann reyndi að fá höndina undir blússa minn, en ég sagði þetta er ekki staður til að gera það. Þá ljós og hann furða ef hann gæti gert það síðar annars staðar í staðinn. " "Og hvað sagðirðu" Ég furða þar sem ég fann hani minn skyndilega upphafsgildi svolítið. "Ég sagði, viss, ef þú vilt að Jack, þú þarft að gera þetta ekki. Ég veit að hann vildi að svar vegna þess að ég fann hani hans stífur sem hann sótti sér gegn mér. Hann hélt mér mjög nálægt honum svo að hann væri viss um að ég vissi hversu harður hann var. Hann var gríðarstór. Ég var svo freistast til að shove hönd mína í buxurnar hans til að finna hversu stórt það var í raun, en ég gerði á þeim tíma, auðvitað ekki ". "Hvers konar þú ert ekki reiður ég svaraði. Ég vona að aðrir hagi sér vel með konu minni? "" Já, auðvitað þeir gera það, en það var spennandi þegar ég fann að Pétur var of erfitt þegar við dönsuðu. Hann reyndi að fela það með því að vera í burtu frá mér, en ég var svolítið ósvífinn og hélt mig nærri honum þá þannig að ég fann hvernig harður hani hans var gegn lend mína. "" Ég get skilið hvernig það getur gerst að hverjum manni "svaraði ég," þú veist líklega hvernig harður ég er núna. Og þú talar um að aðstoða stráka eins og heilbrigður eins og ekki. Veistu ég held að ég fá kveikt á að vita að aðrir krakkar eru erfiðir á kynæsandi konu minnar. "" Já ég hef tekið eftir því, "sagði Elisabeth meðan hún nuddaði kynfæri sín gegn mér. "Vitandi allt þetta harða cocks hér hefur gert mig jättekåt. Ég vildi bara að við gætum farið í burtu og gera eitthvað í málinu. Það er eins og kisa minn bókstaflega hlaupa burt kåtsaft. "" Þú varst að fara að fá Jack til að sjá hvort það keyrir í raun eða ekki. Sennilega væri ekki að spyrja hann tvisvar. "" Nääh það trúir ekki mér heldur, "sagði hún með hlátur," og það versta er að nú er ég orðinn svo geðveikur Horny að Jack byrjar að líta nokkuð vel. Ég meina hann er ekki Brad Pitt strax, og hann er ekki fallegur kynþokkafullur maður minn, en hann virðist mjög Horny. "

Ég hélt að ég held ekki að Elizabeth raunverulega trúa því sem hún sagði, þannig að ég besölt að stríða henni svolítið. "Jæja ef þú ríða með Jack svo voru aðrir krakkar fá vel svolítið öfundsjúkur. Það er ekki gott fyrir klíka samheldni, "sagði ég og hló. "Nei þú ert rétt" sagði Elísabet með sexy bros, "ég held ég að ríða með þeim öllum, er það ekki hugsun?" Nú Dick minn svo erfitt það gæti verið. "Þú ert mjög kynæsandi kona," sagði ég eins og ég hélt konuna mína vel gegn hani throbbing minn. "Ef það væri ekki svo margir hér, myndi ég ríða þér í framan dansgólfinu. "" Hmm, það vildi vera kaldur. Telur þú að einhver myndi kvarta? "Ég gat ekki trúað eyru mín umfjöllun sem við höfðum. Ég hafði aldrei talið að ég myndi bregðast við eins og ég gerði. "Hvað mun hún gera þegar við komum aftur til í herberginu," hugsaði ég. Eins og hún var að tala núna gæti eitthvað gerst.

Ég fann að það var nóg til að keppa núna og Elisabeth leiddi aftur að borðinu og sagði: "Ég held að við höfum dönsuðu nóg núna, við skulum fara aftur í herbergið okkar?" Enginn sagði neitt á leiðinni til baka. Eins og við inn í stofu allir spurði Elisabeth, "Hvað eigum vér að gera núna? Spila póker? "Já, það hljómar vel," sagði Dan "sem var hvers vegna við komum! Elisabeth, þú veist hvernig á að spila póker? "" Já auðvitað ég, "svaraði konuna mína. "Ég er reyndar mjög góður í póker. Vona að þú tók með þér nóg af peningum til að fjárfesta vegna þess að ég vinna yfirleitt. "" Jæja ef þú ert svo góður í póker, svo við ekki leika ræma póker í staðinn? Leiðbeinandi Jack. Hinir gasped. "Vissulega, ef þú þorir," svaraði Elísabetu. "Jæja þá, ef það er allt í lagi með þig ástin mín" sagði hún, að horfa á mig. "Ó að vera nakinn er ekki vandamál fyrir mig. Þú hefur þegar séð mig hvernig ég lít, og strákar læra ekki að hugsa of mikið. Það er í raun komið að þér og öðrum. "Hvað segir þú krakkar? Þora að taka á möguleika á að konan mín sé þig nakinn? "Auðvitað er ég tilbúin að taka tækifæri ef það er tækifæri til að sjá nakinn hana," sagði Pétur. "Líkurnar ég tek á hverjum tíma," "Ég líka" var Danny með. "Hvað finnst þér Thomas? Þora að spila? "Allt í lagi," sagði Thomas. "Yahooo" hrópaði Jack. "Hvar eru kort, hér að spila ræma póker." Pétur tók út þilfari og við byrjuðum að spila. Eftir fyrstu fimm gjöfum, fór ég að furða ef krakkar breytt hugur hans svolítið. Elisabeth var eina manneskjan í herberginu sem enn haft nein föt á. Allar okkar voru í sjálfu sér aðeins misst Bolir okkar, en sú leitni var í tiltekna átt. Elisabeth var mjög góður í póker, og hún hafði mikið af heppni líka. "Elisabeth þú þarft að svindla," sagði Jack, eftir að tapa sjötta gefið og þurfti að taka burt hans stuttermabol. "Ég skil ekki hvernig á að gera en það verður að vera að svindla." "Ekki það að ég get séð," sagði Pétur: "Ekki hafa áhyggjur, heppni breytingar hennar fljótlega."

Pétur var rétt. Elísabet missti næsta hönd. Við horfðum svo á Trance á hana þegar hún stóð upp til að taka burt hvíta blússa hennar. Hún gerði það angurvær eins striptease. Hún hélt okkur fixated sem hún unbuttoned blússa hana hægt og við gátum séð brjóst hennar mjúkur silkimjúkur inni í brjóstahaldara n. Geirvörtur hennar voru greinilega í gegnum brjóstahaldara efni. Hún var svo falleg eins og hún stóð þarna og var dáðist af okkur fimm krakkar. Að lokum, spurði hún Jack fyrir að hjálpa til að taka burt skyrtan hans í síðasta kafla. Hann sett sig í eldingu hraða upp og hjálpaði henni á meðan við gátum séð hendur hans fljótt caressed brjóst hennar. "Þú ert allt gott flott ha Jack?" Hún sagði með brosi sem hún tók burt höndum hans. "Svo er sem snúa það til að fá jafnvel? Ég spurði. "Snúa mín," sagði Dan, og tók upp spilin. Við spiluðum þrjá styrktaraðila áður en nokkuð spennandi gerðist. Í þetta sinn Jack misst og þurfti að taka burt gallabuxur hans. "Æ, Elisabeth viltu hjálpa mér," sagði hann eins og að hafa staðið upp. Elísabet leit á mig og ég kinkaði kolli játandi og hún laut yfir til að draga niður buxurnar. Áður en hún gerði svo hún tók tækifæri til að snerta hann á hani utan buxurnar fyrst. Þú getur séð hvernig erfitt Jack var. "Tveir getur verið ósvífinn," sagði hún brosandi. Allt gasped. Elisabeth haldið áfram að herða upp belti hans og dró niður buxurnar á gólfið. Nú við gætum öll séð hvernig erfitt hani Jack var með nærbuxurnar hans. Hani hans leit á næsta yfir brún nærbuxur hans. "Ó, Jack" sagði Elisabeth og setja hönd sína á Dick hans aftur. "Ég var sá sem gerði það svo var svona erfitt?" Hún faðmaði hani hans og þá settist niður við borðið aftur. Með því að nú, allir hanar okkar voru rokk erfitt. Ég veit að ég var. Ekki tóku allir að skilja hvað þetta myndi leiða til og að það myndi ekki hætta við að við vorum bara nakinn. Andrúmsloftið í stofunni var ákaflega kynferðislega greiða.

Elísabet missti næsta hönd og þurfti að taka burt bláa pils hennar. Ég vissi strax að krakkar væri í raun Horny þegar þeir sáu, að Elisabeth er ekki eðlilegt ljóshærð. Hún hafði passa nærbuxur brjóstahaldara n og skuggi af dökkum fitthår hennar væri greinilega. Þetta skipti fór hún að Thomas og bað hann að hjálpa henni með pils hennar. Hann var fljótur til að hjálpa og draga það niður yfir mjaðmir hennar. Hún wiggled í rass hennar sexy á sama tíma og hann dreginn niður pils hennar á gólfið. Ég gat séð á andliti hans hvernig jättekåt hann var á konu mína. Ég var rétt í hugsunum mínum um dimma fitthår Elizabeth og strákarnir tóku til spangól og hvæs þegar þeir sáu dökkt kisa í skoðun efni. Elisabeth sneri hægt og gekk í kringum borðið hægt svo að allir gætu séð almennilega. Áður en hún settist aftur strjúka á kisa hennar utan nærbuxunum með hendinni. "Ég er soooo blautt," hvíslaði hún að mér "þú gerir mig svo jättekåt". Ég fór að velta fyrir sér hvort það gæti hafa farið aðeins of langt, en á næstu þremur gjöfum hafði ekkert sérstakt. Þar sem tap á Daníel, þá Thomas og þar sem ég buxurnar okkar, og fékk alla aðstoð Elisabeth til að taka af þeim. Eftir að hún fondled hani minn utan nærföt hans hún hallaði sér fram og kyssti hana og sagði "þetta er alger favoritkuk mín, sú besta í heiminum. Ég elska hvað það þýðir að mér. " Ég gæti séð öfund í augum annarra. Við spiluðum tvær hendur áður en það derailed alveg. Fyrsta tap af Elisabeth og Pétur hjálpaði henni burt með n brjóstaskála. Hann fylgdi fordæmi Jack og tók tækifæri til að finna brjóst hennar þegar hann tók af brjóstahaldara n. Elisabeth hefur alltaf verið stolt af fallegu fyrirtækisins hennar brjóst og virtist njóta athygli og ekki reyna að fela þá eftir brjóstahaldara-N horfin.

Næsta Hand Jack misst aftur, sem þýddi að hann þurfti að taka burt nærbuxur sínar. Hann gekk yfir til Elizabeth og bað hana að fjarlægja þá. Hún vildi ekki hika við, en byrjaði að rífa niður buxurnar hans hægt. Um leið og stór hani Jack varð sýnileg Elisabeth tók með annarri hendi um það og byrjaði að strjúka honum varlega. Hún dró niður nærbuxurnar hans alveg, hallaði sér fram og láta hani mynd Jack inn formlega vörum hans. Hinir og ég sat með gapandi munn og horfði eins og Elisabeth sogast stór hani Jack er. Eftir sleikja hani hans um stund, tók hún allt af langur hani hans alveg í munni. Það var ótrúlega erótískur sjón. Ég hélt aldrei að það gæti verið svo ótrúlega spennandi að sjá konan mín sjúga aðra hani. Það tók ekki langan tíma þar til öndun Jack tóku að aukast og við gátum séð hvernig hann mótað Kit eftir lotu ásamt í munni konu minnar. Við sáum hvernig hún tók það allt og þá gleypa allt sæði. Það var við hliðina á mér bara augum og ég hafði ekki tekið eftir því að ég byrjaði að skíthæll á meðan horfðum við á meðan Jack helvíti munni konu minnar. Til allrar hamingju, gerði ég ekki því ég vildi Spurt upp í kisa hennar seinna í staðinn. Þegar hún var búin með Jack, flutti hún yfir til Danny og fór að Tala út hani hans. Ég tók hönd hennar og leiðbeinandi við förum að sofa í staðinn. Mig langaði til að sleikja kisa á meðan hún sogast cocks hinna drengja. Hún stóð upp og tók af nærbuxunum áður en hún lagðist á rúmið. Danny kom og settist okkur höfuðið. Eins og elding, tók hún hani hans í munn hennar og sogast hann. Ég lá milli fótanna hennar og byrjaði að sleikja hana. Hún winced þegar tunga mín fór til bólgin labia hennar. Hún var drýpur blautur í kisa. Konan mín var tilbúinn fyrir kynlíf!

Ég vissi ekki að sleikja löngu hennar áður en ég vissi að einhver annar vildi fá á kisa. Ég leit upp og sá Jack, nú stór og harður aftur. Hann kveikt staði hjá mér og ég gat séð hani hans rólega rennt inn á milli bólgin blautur labia konu minnar. Hann sótti sér í kisa hennar og hún gasped. Hún stoppaði sjúga Danny í smá stund og bara njóta hani hans djúpt inni kisa. Undrandi, fannst ég kúlur mínar dregið saman og ég skaut Cascade hvítt ásamt út úr rúminu. Það var bara farið fyrir mér en að ég snerti mig bara með augum hvernig annar maður fucking konuna mína. Hinir stóðu sig í rúminu og horfði eins og Jack plowed hani hans inn og út af kisa konu minnar. Elisabeth svaraði með humping gegn örvæntingu. Hún hélt áfram að sjúga hani Danne en hætt um stundarsakir vegna þess að hún fann að hún var að fara að koma. Jack og Elizabeth kom einu sinni og hann skaut kisa fullt með lotu eftir lotu sæði meðan líkami hennar skalf í krampa fullnægingu. Um leið og Jack stoppaði koma shoved Daníel í burtu hann og tók sæti hans á milli læri hennar. Hún vildi breyta stöðu svo hún sneri sér við og stóð á fjórum fótum. Hún náði sér höndina og greip Danne hani og leiddi hana inn drýpur kisa. Pétur fór upp í rúmið og tók Danne síðasta sæti þannig að Elisabeth væri sjúga hani hans. Bráðum, Dan og Peter blúnda hennar milli rokk hans hörðum cocks í einstökum holum. The hvíla af okkur horfði á þríhyrningi í rúminu. Thomas hallaði sér að mér og sagði: "Konan er í raun ótrúlega kynþokkafullur kona. Er það í lagi ef við helvíti hennar allt? "Jú Thomas, njóta hennar. Í alvöru, ég held ekki að ég gæti hætt henni frá fucking ykkur nú, jafnvel þótt ég vildi. Þetta er svalasta sem ég hef gengið í gegnum. "Þakka þér" Thomas sagði hann beið fyrir aftur hans. Ég sá að hani hans var góður og harður og hann langaði til að ríða við konuna mína.

Nokkrum mínútum síðar úða Danne konuna mína fullt af fleiri ásamt. Þegar hann tók Dick hans, sá ég drýpur kisa Elizabeth er. Það rann af kisa hennar og ásamt allan dimma kynhára hennar var nerkletat með sæði. Woww hvað sjón! Peter Danne fór fram og ég sá þriðja hani renna í Elizabeth. Það leit næstum eins og ef kisa hennar sogast Dick hans. Hún moaned smá þegar hún fannst hún var fyllt með öðru hani. Thomas tók sæti Péturs og hljóp hani hans í munn hennar. Ég sá hvernig hann naut þegar hún byrjaði að sleikja og sjúga á hani hans. Skilja hvernig hún verður að njóta þessa. Elisabeth er frábærlega góður á sjúga hani. Og hún fór að stynja og hrista í nýjum fullnægingu. "Oooh Pétur" hún moaned út "Það er soooo skööönt. Þú ert svo stooor. Fjandinn erfitt, Pétur. Ýttu hani þinn á mig! "Orð Elisabeth er Randy voru meira en Pétur gæti séð og hann spurted lotu eftir lotu djúpt í kisa. Elisabeth var svolítið vonsvikinn að það gerðist svo hratt fyrir sig. "Thomas vinsamlegast ríða mér nú," spurði hún: "Ég þarf að fá Dick nú skaltu halda áfram." Thomas ekki íhuga það. Hann flutti fljótt við og shoved hani hans í cunt Elizabeth eins og harður eins og hann gat. Hann helvíti hart hennar og hratt. Eins og hann helvíti hana eins erfitt og hratt það fór fljótt að Thomas og hann fraus þegar hann skaut fullt hennar ásamt álagi hans. Þegar hann tók hann hrundi á rúmið hjá henni. Ég horfði sem ásamt rann út af kisa konu minnar og fastur í kynhára. Ég fann að ég þurfti að sleikja hana. Ég hafði aldrei ímyndað sér slíkt en ég fann örugglega nú var að sleikja ásamt hennar drýpur kisa og sleikja mig hvað rann út af henni. Ég beygði mig yfir hana og láta tunga mín lapping upp hvað hefur runnið út af henni. Elisabeth er mannorð þegar hún vissi það. "Elskan ekki," sagði hún hljóðlega "Ég er svo sóðalegur nú." "Já það er sem þú sannarlega" "Ég hef aldrei séð svo sóðalegur kisa áður. Vinir mínir fyllt upp með ásamt mjög Darling. Eins og ég licked og sogast á clit hennar, kom hún aftur. "Leyf mér að hvíla aðeins núna," spurði hún: "Ég er svo viðkvæm þarna niðri núna." "Vá, hvað kynþokkafullur kona kona þín er" hrópaði Jack. "Ég hef aldrei helvíti svo horny konu í lífi mínu. "" Já það er hún í raun "segir Danny. "Ég held að við gleyma póker helgina okkar og bara vera hér og ríða Elisabeth alla helgina. Ef hún vill, þá? "" Ég held það, "sagði Pétur. "Þú ert virkilega kynþokkafullur konu" var Thomas upplifað. "Þú ert sannarlega hamingjusamur maður sem hefur slíka konu. og við erum mjög ánægð með að þú vilt deila henni með okkur. "" Takk krakkar, "sagði Elisabeth og settist upp. "Ég held að ég vil gera það hér aftur líka. Ég hef aldrei fundið svo fullur og svo uppknullad einhvern. Það er frábær tilfinning. Þú ert virkilega frábæra dicks og vita hvernig á að nota þær. "" Ekki gleyma mér, elskan mín ", minnti ég hana. "Ég vissi ekki að fá að ríða þér yfir. "" Jæja hvað ert þú að bíða þá "spurði hún. "Run hani þinn í mig núna, ég vil hafa annað fyrir lok kvölds. "

Þegar ég fór í með hani í kisa ég vissi svo vel, eins og ég helvíti svo mörgum sinnum, fannst það nánast eins og ef ég helvíti aðra konu. Kisa hennar var strekkt og uppknullad eftir öllum cocks sem voru inni henni og hún var enn fullur af ásamt. Ef ég væri ekki svo ótrúlega Horny ég myndi sennilega hafa haft erfitt þegar það var ekki svo þétt og var svo sóðalegur. Nú ég kom fljótt samt. Bráðum, Elisabeth, fimmta ásamt álag á kisa. Einnig hún hafði gleypt fyrsta uppskera Jack er. Þegar ég byrjaði að strákarnir fara í herbergið hans til að leggjast niður. Þegar Elizabeth og ég hef sett okkur svo ég tók hana í örmum mínum og spurði hana: "Hvernig ert þú?". "Hvernig líður þér um hvað gerðist?" "Ég er fínn" svaraði hún. "Mér finnst í raun alveg uppknullad og eins og alvöru slut, en ég hafði það svo gott. Hvernig líður þér? Ert þú vitlaus á mig? Ég byrjaði áður höfðum við jafnvel tíma til að tala um eitthvað eins og þetta. "" Mér finnst frábært! Nei, ég er ekki vitlaus í þig. Þetta var mest erótískur reynsla sem ég hef haft. Hefði aldrei hélt að það væri svo ótrúlega spennandi að sjá aðra menn ríða konuna mína. Til að sleikja þú þrífa eftir að þeir höfðu sprautað í þig var enn undraverður. Ekki skilja ekki það sjálfur en mér fannst það virkilega. "Við reyndist ljósin og Elisabeth fór að sofa fljótlega. Ég gat ekki sofið í einu. Var samt svo spennt eftir villta nótt okkar. Gat sjá fyrir mér hvernig hanar vina minna helvíti kisa konu minnar fyrir framan augun á mér. Fann hani hans fékk erfitt bara að hugsa. Hélt að koma Elisabeth svo ég gæti ríða henni aftur, en ákvað að láta svefn hennar stað.

Vaknaði í the miðja af the nótt með skrýtinn hljóð og hreyfingu. Það tók mig nokkrar sekúndur áður en ég tók eftir því að Jack var kominn í okkur og skríða inn í hjónarúmi, og nú þurfti að ríða með konuna mína aftur. Ég lá enn og ákvað að trufla ekki þá. Eftir nokkrar mínútur heyrði ég Jack stynja "Elisabeth mun ég. "Og ég sá den lítil ljós hvernig Elisabeth reið stór hani Jack og kastað höfuðið aftur þegar hún kom. Hún hvíldi nokkrar mínútur á brjósti Jack er. "Þakka þér Elisabeth" Ég heyrði Jack segja. "Þú ert dásamlegt að ríða. "Hann fékk út úr rúminu og út úr herberginu. Elisabeth located upp að mér og reyndi að vekja mig, en ég laut yfir hana og tók hana í örmum mínum. "Haldið horny sexy konuna mína til að vera helvíti aftur?" Ég hvíslaði. "Já. gera eitthvað? "svaraði hún hljóðlega. "Nei, ekkert. Var það gott? "" Já, það var frábært. Jack er svo frábærlega fallegt hani. "Við sagði Goodnight við hvert annað og sofnaði í hvort öðru örmum.

23 viðbrögð við "Konan mín fer allt um kring"

 1. Anna:

  Sooo ótrúlega Horny saga núna er ég svoooo svöng fyrir fullt af hani

 2. VX + Ax:

  Góður! Svo yfirleitt konan mín og ég var að tala í rúminu, fær hún helvíti, og bæði hún og ég að fá mjög spennt eftir hvað við hugsum og segja hvert öðru. Í þessari sögu, viðurkenna ég mikið af óskum okkar. Ég vona að við getum verið hluti af því alvöru fljótlega. Það hafa verið nokkrar fleiri nútíma sinnum, en það er erfitt að biðja fólk, finnst það erfiður ef þeir segja nei. Og við myndum fremur hafa nokkrir sem við vitum af, að við vitum af okkur vilja það sama og við gerum.

 3. Joaqim:

  Hvað er ógnvekjandi saga. Yum! Konan mín fer til vinar og fucking eftir að ég náði að sannfæra hana til að gera það. Í fyrstu hún hikaði en nú fer hún til hans einu sinni eða tvisvar í viku á eftir þannig að við helvíti og hún berettar hvað hún hafði gert. Gaurinn er mjög eðlilegt lengd hani hans en mikið gróft hani, elskar hún hani hans + mikið Kit hans. Hefur marga berettelser á Beretta, en þora ekki sýna of mikið, vil ekki hana til að hætta að fara til hans. Kynlífið okkar hefur orðið þúsund sinnum betri. MVH Joaqim

 4. A:

  bara reiðist þegar ég las þetta.

 5. Í Dildó er í fataskápnum:

  Mjög góð saga! (:

 6. R og T

  hahahah "S" en hey, Hvernig getur þú situr og færð Árg á uppfantiserad algerlega ímyndaða porrnovell? hahaha kannski þú ættir að leita að því? Við eins og allt í henni, og VI var allt annað en reiður þegar við lesum það!

 7. Buu:

  Það er frábært að vera fær um að fjárfesta hani ásamt í leik af póker. Elisabeth þarf að tryggja nokkur helstu Andskotann samkynhneigðra cocks.

 8. Kate:

  Skipta kk ekki venjulega þýðir að þú færð mjög Horny. Auðvitað ég fucking a fráskilda náunga konu með megivande konu mína. Konan sem hefur grannur og fallegur mynd held hani minn oft líður of stór, en plump nágranni finnst það.
  Það er yfirleitt amk einu sinni í viku sem ég helvíti hana. Stundum tekur konan mín og sexövningarna. Kynlífið okkar hefur náð upp stig á þennan hátt.
  Ein auðvitað að vera ósanngjarnt, en að ríða konunni hans hvað hún þarf að forðast hættu á öfund.

 9. Molla:

  Svo langar mig að konan mín var að vinna. Mig langar að sjá hana með öðrum mönnum sem hún getur hjálpað sig almennilega. Mér finnst þetta sögu.

 10. auglýsandi:

  er ekkert eins spennandi og kynþokkafullur sem Horny ótrúmennsku konur, þessi kona var ótrúlegt hefði þurft nokkrar Horny menn, mun ég nú hafa hugrekki til að skrifa um mína fyrrverandi eiginkonu og dýrindis hennar og rangsnúna og grimmur helvíti með mismunandi mönnum

 11. Nafnlaus:

  Herkænskuleikir - falleg, með miklu af Kit!

 12. Lasse:

  Hvernig fuck veikur getur þú verið í raun?
  Getur þú ímyndað þér virkilega að konan þín fær helvíti með fimm manns fyrir framan augun á mér á þig? Finna sjúkrasögu að þetta er í raun allt í lagi, en þá finna að þetta er eðlilegt hegðun er algerlega fucking fáránlegt, held ég. Ég vona að þú ert ekki alvara um að gera það sama með eigin eiginkonur yðar.

 13. Relle:

  Mig langar að sjá konan mín uppknullad svona, eins og tveggja manna skarpskyggni. hún er með virkilega horaktig kisa, og þarf auka hani. Eru einhverjar valfrjáls sjálfur???
  Vita kannski jafnvel fá netfangið mitt!

 14. Man:

  Mjög bragðgóður Eiginkona
  Hafa sjálfur Lady sem venjulega ríða með öðrum og þá segja mér.
  Stundum á aðila, hefur hún verið með öðrum mönnum því hún bað mig um leyfi fyrst.

  HUU opphetsande.

  hressa fyrir tilbúnir giftra kvenna

 15. Bill:

  Ég myndi elska að ríða á horny og falleg kona. má ekki vera yfir 40.

 16. Soren:

  eftir að hafa lesið þessa sögu, ég orðið enn meira hrifinn af ótrúmennsku konur eru bestu og kåtast, þetta kona, ég vona að halda áfram að ríða, til Relle, vinir mínir og ég mun vera hamingjusamur og hrár fucking konu eins lengi og hún getur, getum við haldið áfram ríða henni samt .....

 17. Jocke:

  Lovely. Konan mín fer og fucking með félögum sínum flokki, eftir að ég ríða henni og sleikja kisa spermiga hennar, elska það þegar hún fucks með fallegu þykk hani hans, síðan hún berettar mismunandi stöðum sem þeir höfðu. Ekki bíða þangað til næst, fer hún og fucks hann. Ég þekki hann vel. Hann veit ekki að ég veit allt. Við hittumst yfirleitt á tímum, stríða konan mín yfirleitt hann að beygja yfir á undan honum þegar hún hefur stutt-stutt pils, með streng. Eitt sinn hann helvíti hana á húsinu okkar þegar ég lodsade vera fullur og lodsade sofa, ég masturbated undir sæng, það var dásamlegt að horfa á, svo já ... ég var Horny, hääärligt. H: Jocke.

 18. Jocke:

  Vinsamlegast getur einhver annar komið og ríða horny konu mína? Svo að ég get horft á og sleikja kisa meðan þú úða í og ​​á fittan1 MetS! H: Jocke.

 19. Soren:

  Ég fucking eins horny konu .... erfitt

 20. Billy:

  Trúfastir eða ótrúmennsku konur en 40 ára er það besta sem þú getur fengið eins bedfellows. Þeir hafa lengi erfarnhet hversu vel fjandanum að gera. Sem reglu, ekki smokk án inndælingu frjálsa rjóma. En þeir vilja einnig að finna hani að minnsta kosti eina klukkustund og helst tvær, ásamt morgun skjóta.

 21. The hestur:

  Frábært að sjá konu sína svo horny og láta hana fá eins mikið Dick.

 22. Helge:

  Jeg ER sammála Lasse. Sagan þú utrolig opphissende, en ber sem fantasíu. Jeg kunne aldri tenkt að eyða virkeligheten KONE mín.

 23. Carl:

  Wonderful saga, langar að sjá stelpan mín helvíti með öðrum mönnum.

Athugasemd Konan mín fer allt um kring